Monday, October 18, 202111:23 PM(View: 4)
Chúng tôi được nghe kể rất nhiều về lợi ích và nhiều điều may mắn khi có đàn ong đến làm tổ ở nhà của chúng ta. 1. Một nữ tu kể rằng khu vườn của Hội Dòng của bà có rất nhiều tổ ong đến nỗi Dòng của bà phải thuê người đến dọn các tổ ong ấy vì sợ bầy ong cắn mọi người. Bà kể rằng phải có hơn 10 thùng rác lớn mới chứa đủ số tổ ong ấy.
Sunday, October 17, 20219:40 PM(View: 16)
Trong năm 2020 vừa qua, con số những người ính ở ltrong quân đội Mỹ tự tử đã lên đến 15%. Có đến 580 vụ tự tử năm 2020 so với con số 504 vào năm trước đó. Tôi vừa gặp một cô giáo người Mỹ ở vùng San Bernadino. Cô có một em học sinh gái 14 tuổi rất thân với cô. Thế mà em đã tự tử chết. Trước đó, em vẫn nói chuyện vui vẻ với cô.
Saturday, October 16, 202112:36 AM(View: 62)
Nguồn: Mysticpost.com Padre Pio đã nói: “Hãy đóng và che kín các cửa sổ và đừng nhìn ra ngoài!" Cha Goring cũng nói: “Làm cách nào để bảo vệ chính mình trong 3 ngày đen tối..." Cha Padre Pio đã viết một lá thư tay gửi cho Uỷ Ban Heroldsbach là uỷ ban được Toà Thánh Vatican thành lập. Cha Pio tiết lộ sự thật về mạc khải 3 ngày đen tối.
Friday, October 15, 20213:12 PM(View: 51)
Nguồn: Mysticpost Những điều sau đây sẽ xẩy ra trong một thế giới vô hình. Kể từ tháng 6 năm 1981, Đức Mẹ Maria gửi cho nhân loại rất nhiều thông điệp qua các thị nhân của Medjugorje.
Thursday, October 14, 20212:14 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ Maria là Nữ Vương Thiên Đàng nên chúng ta cần phải cầu xin Mẹ để xin Mẹ cầu bầu cho ta được lên Thiên Đàng là nơi không còn ưu phiền, không còn lo âu và không còn buồn nản nữa.
Thursday, October 14, 202111:35 AM(View: 68)
Nguồn: Internet Mỗi khi chúng ta kêu cầu Danh của Thánh TLTT Michael (Micae) thì Satan bắt đầu run sợ. Lời kinh cầu Thánh Michael làm cho Satan bị đau đớn như là bị tra tấn. Hắn từ chối vì không muốn ai đả động đến Danh Thánh Michael; lẽ đơn giản là vì Ngài là vị lãnh đạo của các thiên thần trung thành với Chúa.
Thursday, October 14, 202111:33 AM(View: 40)
Nguồn: Internet TLTT Michael rất linh thiêng và đầy quyền thế. Theo truyền thống thì Thánh TLTT Michael đã hiện đến với một vị giám mục người Ý vào năm 493 và thánh hoá một hang động ở gần đó. Nơi này về sau được gọi là Đền Thánh Thiên Thần tại vùng Gargano và người ta thường gọi tắt là Monte Gargano. Đây là một trong những đền thánh xưa cổ nhất...
Tuesday, October 12, 20211:26 PM(View: 59)
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-153-the-heart-of-an-exorcist Cuộc đối đầu giữa một nhà trừ quỷ và ma quỷ không xẩy ra tại buổi cầu nguyện. Satan biết rằng nếu chiến đấu mặt đối mặt với Chúa Kito và giáo hội của Ngài thì hắn thua to. Vì thế, trò chơi cao của hắn là ở đàng sau mọi việc. Ma quỷ là một kẻ rất giỏi về tâm lý. Hắn cố gắng làm...
Tuesday, October 12, 202112:31 PM(View: 47)
Khi còn trẻ, ông Bartolo Longo đã phục vụ cho ma quỷ. Vậy tại sao linh hồn ấy được cứu thoát? Vì Đức Mẹ luôn cứu vớt tât cả mọi người, không phân biệt ai cả.
Saturday, October 9, 20219:11 PM(View: 57)
https://aleteia.org/2021/10/09/priest-rescued-by-the-hand-of-mary-during-earthquake-in-haiti/ Nạn động đất giết hại cả ngàn người ở Haiti, cha Albert Cator kể lại cảm nghiệm rất đánh động của ngài. Ngài cho rằng chính bàn tay Đức Mẹ đã cứu sống ngài. Ngài cảm tạ Mẹ.

CN 4895: XIN CHÚA CỨU VỚT CON

Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 105)

god bless youCN 4895: XIN CHÚA CỨU VỚT CON

Nguồn: Catholic Answers and Prayers

Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng,
Chúa luôn nắm lấy tay con,
Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã.

Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi.

Trái tim con vững tin;
Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi
tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

Xin ơn lành của Chúa linh hứng mọi hành động của con,
Xin ơn Chúa cứu con và theo con.
Để mọi sự mà con làm ngày hôm nay,
Sẽ tiếp tục làm cho con vui sống.

Với Chúa thì con hiểu rằng con là kẻ thắng cuộc,
Bên cạnh Chúa thì mọi sự đều là tốt cho con,
Và con có thể đạt được ước nguyện.

Hôm nay con tin rằng sự can thiệp của Chúa,
Ở trong tất cả mọi sự và đều là tốt cho những ai yêu mến Chúa.

Con biết rằng không có sự gì trong cuộc đời con là chuyện trùng hợp,
Vì tất cả mọi sự xẩy ra đều là cho sự tốt lành của con.

Nên con luôn muốn sống
Với một điều chắc chắn rằng Chúa không bao giờ bỏ rơi con.

Chúa nhìn con, nói với con và lắng nghe con.

Cảm tạ Chúa về những tác động quyền năng của Chúa,
Bởi vì Chúa chỉ dẫn cho con về con đường mà con phải đi theo.
Chứ không để sự khó khăn làm cho con mất tinh thần.

Lạy Chúa,
Xin cho con đừng nhìn đời con với nỗi ray rứt,
vì những điều mà con không có.
Xin cho con đừng ao ước những gì,
Xa khỏi tầm tay và khả năng của con.


Nhưng xin cho con hiểu rằng:
Với những gì mà con có thì con sẽ tìm được hạnh phúc.
Bởi vì những ai có Chúa thì không thiếu gì nữa cả.

Xin Chúa đến với lời quyền năng của Chúa,
Và làm cho con được nghỉ ngơi đêm nay,
Vì con tin rằng Chúa ở với con hàng ngày.

Xin Chúa lấy đi khỏi trái tim con,
Tất cả những dính bén làm cho con đau khổ.

Xin chữa lành những nỗi lo sợ làm cho con bâng khuâng,
Xin Chúa luôn sống và ngự trị trong trái tim con. Amen.

"Lạy Chúa, xin giải thoát con khỏi kẻ thù con vì con tìm nơi trú ẩn nơi Chúa.
10. Xin dạy con làm theo Thánh Ý Chúa bởi vì Chúa là Chúa của con.
Xin Thần Khí Chúa hướng dẫn con qua vùng đất bằng phẳng. (TV 143)


Kim Hà dịch thuật, 12/9/2021

IN ENGLISH: PRAYERS

Thank you, God in heaven, because you take me by the hand and you do not allow my foot to slip, but you encourage me to continue walking along paths of joy. My heart is firm, that is why all the problems I have had this day will not take away my spirits to continue standing. May your grace inspire my actions, sustain them and accompany them, so that everything I have done on this day is to continue being happy. With you I understand that I am a winner, by your side everything that is for my good and that of mine I can achieve.

Today I am convinced that You intervene in all things for the good of those who love You, nothing in my life is a coincidence, everything happens for my good. This is how I always want to live, with the full certainty that you do not abandon me, that you see me, speak to me and listen to me. Thank you for all your powerful actions, because you show me the way I must follow, so as not to let difficulties steal my spirits.

Lord, may I not see my life with nostalgia for what I do not have, without longing for what exceeds my capabilities, but convinced that with what I have I can achieve happiness, because whoever has You lacks nothing, only You coarse. Come with your powerful words and make me rest tonight, trusting that you are with me every day. Remove from my heart all the attachments that make me suffer, heal the fears that keep me anchored. I want you to live and reign in my heart. Amen.
.
Deliver me, Lord, from my enemies, for I take refuge in you; 10. Teach me to do your will, for you are my God. May your kind spirit lead me through a flat land." Psalms, 143.