Wednesday, August 4, 202112:46 PM(View: 23)
Chúa Giêsu đã tỏ lộ rằng: “Trên trái đất này nơi mà Ta thích nhất sau các Nhà Tạm Thánh Thể là ‘trong trái tim và linh hồn của Gertrude, người con cưng của Ta.’ ”
Wednesday, August 4, 202111:50 AM(View: 23)
Khi còn trẻ thì bà là người rất năng nổ và ăn nói lưu loát. Lúc ở giữa đám đông, bà luôn làm cho mọi người vui vẻ hơn vì tính hài hước và sự vui vẻ của mình.
Wednesday, August 4, 20216:47 AM(View: 24)
Ông có vợ và nhiều người con. Ông đã có công việc làm vững chắc. Mỗi một mùa Lễ Tạ Ơn vào tháng 11, Lễ Giáng Sinh, Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch thì ông đem tiền và quà tặng cho những người vô gia cư ở các khu phố nghèo.
Tuesday, August 3, 202111:23 AM(View: 28)
https://aleteia.org/2021/08/01/all-your-sins-will-be-forgiven-if-you-go-to-a-franciscan-church-on-august-2/ Đó là nhà thờ Dòng Phanxico ở Assissi, nước Ý.
Monday, August 2, 20217:17 PM(View: 29)
LTS: Đây là cảm nghiệm về Medjugorje của ông Đình Đoàn. Ông là em ruột của ông Paul Định Đoàn, và là anh ruột của bà Lành Đoàn. Bà Lành Đoàn là người khách hành hương đã được Đức Mẹ Medjugorje hiện ra với bà vào tháng 9 năm 2003. Xin kính mời quý vị theo dõi phần cảm nghiệm của ông Đình Đoàn, một cư dân tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Monday, August 2, 202112:08 PM(View: 42)
1. Một người chia sẻ về cảm nghiệm chích ngừa: "Tôi luôn đọc Thánh Vịnh 90-91 hàng ngày vì tôi biết lời kinh này có tính cách trừ khử ôn dịch, binh tật và tai hoạ. Chúng ta đều có một vai trò trong giai đoạn sống đặc biệt này.
Monday, August 2, 202111:41 AM(View: 29)
Một độc giả tên Manny Ortiz kể càm nghiệm trên Spiritdaily.com rằng: "Tôi nhớ mình đã có tham dự một cuộc tĩnh tâm về Canh Tân Đặc Sủng vào năm 1986.
Monday, August 2, 202111:38 AM(View: 34)
Thưa cả nhà, Cho đến nay, chúng tôi đã đưa lên FB và các trang nhà của chúng tôi gồm: memaria.org, memaria.net và hddaminhthanhlinh.net được tất cả là 203 bài cảm nghiệm về Medjugorje. Trong suốt 20 cuộc hành hương mà chúng tôi đã tổ chức và đi chung, kể từ năm 1999 đến năm 2017, chúng tôi đã ghi chép các cảm nghiệm của các người chứng...
Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 31)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.

CN 4789: TÀI TỬ JIM CAVIESEL NGHE CHÚA NÓI

Wednesday, June 23, 20212:51 PM(View: 96)
jcCN 4789: TÀI TỬ JIM CAVIESEL NGHE CHÚA NÓI

Nguồn: Mysticpost

Tài tử Jim Caviesel kể rằng: “Chúa Giêsu nói với tôi rằng: "Họ không yêu mến Ta. Chỉ có một số ít..."
Tài tử Jim Caviesel đóng vai Chúa Giêsu trong cuốn phim nổi tiếng: The Passion of the Christ, nói rằng anh ấy chấp nhận đóng phim này vì anh tin rằng nhờ đó sẽ có nhiều linh hồn trở về cùng Chúa Kito. Anh nhận vai Chúa Giêsu trong phim là vì Chúa Giê su đã nói chuyện với anh trong lúc anh đóng vai Chúa. Trong một cảnh Chúa Giêsu chịu đóng đinh, Chúa đến gần anh và nói:
"Họ không yêu mến Ta. Chỉ có một số ít..."

Anh ấy trả lời Chúa rằng:
“Nhưng con sẽ yêu mến Chúa, và con sẽ nói với Chúa rằng con yêu mến Chúa."

“Đó là lý do mà Chúa chúng ta rất cô đơn. Các tạo vật của Ngài không yêu mến Ngài. Và Ngài có thể buộc người ta yêu mến Ngài, nhưng đó không phải là tình yêu."

Người tài tử Công Giáo này nói rằng anh ta quyết định tuyên xưng tình yêu của anh dành cho Chúa một cách đặc biệt và công khai, dù cho có chuyện gì xẩy ra đi nữa.

"Tôi ít sợ khủng bố mà sợ truyền thông hơn."

Tuy nhiên, khi đóng vai Chúa Giê su là một đặc quyền và anh ấy cảm tạ Chúa mãi.

“Tôi cảm thấy được chúc phúc bởi vì tôi kể được những câu chuyện ấy, rằng tôi biết mình có thể đem nhiều linh hồn trở về với Chúa, ngay cả những kẻ không tin."

Vào tháng 3, anh Jim gặp gỡ một số sinh viên từ đại học Steubenville University và anh thách thức họ hãy cố gắng trở nên thánh. Anh bảo họ rằng:

“Các bạn không phải được tạo thành để trở nên giống mọi người, hỡi các anh chị em. Bạn được sinh ra để nổi bật. Hãy đặt mình xa khỏi cái thế hệ thối nát này. Hãy trở nên thánh."

Anh tài tử này cũng thúc giục các sinh viên hãy đánh giá sự tự do mà cha ông họ đã chiến thắng và hãy bảo vệ và gìn giữ tự do.

“Tôi nghĩ đây là lúc mà chúng ta tự hỏi xem mình có biết tự do mà cha ông đã chiến đấu để giành lấy không? Mỗi thế hệ người Mỹ cần phải biết rằng tự do hiện hữu, không phải để làm những gì mà mình thích nhưng là để có tự do làm những gì mà mình phải làm."

Gần đây nhất, anh Jim đã đóng phim vai Thánh Luca trong một cuốn phim tên là Phaolo, một tông đồ của Chúa Kito. Thánh Luca là một người bạn của thánh Phaolo và cũng là tác giả của Tin Mừng Thứ Ba.

Cuốn phim chú trọng đến phần cuối của cuộc đời Thánh Phaolo. Đó là thời kỳ mà người Kito hữu chỉu nhiều sự bách hại từ Đế Quốc Roma. Thánh Phaolo bị tù tội vào lúc ấy và sau đó, ngài dâng đời mình cho Chúa Kito.

Anh Jim nói rằng anh hy vọng rằng cuốn phim sau này sẽ đem lại sự chú ý về những cuộc chạy trốn của những người Kito hữu bị bách hại trong thời đại này. Họ vẫn chịu đau khổ vì đức tin nơi Chúa Giêsu.

Anh ấy nói rằng anh nhận được nguồn cảm hứng từ những người Kito hữu, họ chịu hy sinh mọi sự vì đức tin của họ.
“Tôi đã thấy Thánh Phaolo và Thánh Luca sống để đi thêm những dặm đường xa. Có nhiều người được gọi nhưng chỉ có một số ít được chọn."

Để chuẩn bị cho việc đóng vai Thánh Luca, anh tài tử Jim nói rằng anh đã luôn cầu nguyện một lời kinh đơn giản:
“Lạy Chúa, con không muốn thế giới nhìn con. Con muốn họ nhìn thấy Chúa. Xin Chúa đến gần con hơn."

Dường như thế giới siêu nhiên luôn ở gần anh Jim. Với anh Jim, dường như chỉ có một đường chỉ giữa thế giới này và thế giới sau. Có một câu chuyện minh chứng về điều lạ lùng đi theo anh Jim tại Đất Thánh vào năm 2019.

Ngày 4 tháng 5 năm 2019, có một nhóm khách hành hương, trong đó có bạn của anh Jim là LM Calloway, họ cũng đi đàng Thánh Giá vào buổi sáng sớm rồi họ cùng đến thăm mộ của Chúa Giêsu Kito vào khoảng sau 6:00 giờ sáng.

Trước khi cửa nhà mồ mở ra cho các vị linh mục đi vào, một trong các khách hành hương chụp hình phiá trước của ngôi mộ.

Các cánh cửa của ngôi mộ bị đóng. Cha Calloway đứng rất gần người chụp ảnh và nhìn tháy hình chụp ấy. Anh Jim đi hành hương tới Đất Thánh với cha Calloway và nhiều khách hành hương.

Chúng ta có thể tin rằng khi anh Jim ở đâu thì có Chúa ở gần đó. Xin Chúa chúc phúc cho anh Jim về những gì mà anh làm cho Đức Mẹ, cho Chúa Giê su và đạo Công Giáo. Amen.

Kim Hà, 23/6/2021
May be an image of 1 person