Wednesday, August 4, 202112:46 PM(View: 23)
Chúa Giêsu đã tỏ lộ rằng: “Trên trái đất này nơi mà Ta thích nhất sau các Nhà Tạm Thánh Thể là ‘trong trái tim và linh hồn của Gertrude, người con cưng của Ta.’ ”
Wednesday, August 4, 202111:50 AM(View: 23)
Khi còn trẻ thì bà là người rất năng nổ và ăn nói lưu loát. Lúc ở giữa đám đông, bà luôn làm cho mọi người vui vẻ hơn vì tính hài hước và sự vui vẻ của mình.
Wednesday, August 4, 20216:47 AM(View: 24)
Ông có vợ và nhiều người con. Ông đã có công việc làm vững chắc. Mỗi một mùa Lễ Tạ Ơn vào tháng 11, Lễ Giáng Sinh, Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch thì ông đem tiền và quà tặng cho những người vô gia cư ở các khu phố nghèo.
Tuesday, August 3, 202111:23 AM(View: 29)
https://aleteia.org/2021/08/01/all-your-sins-will-be-forgiven-if-you-go-to-a-franciscan-church-on-august-2/ Đó là nhà thờ Dòng Phanxico ở Assissi, nước Ý.
Monday, August 2, 20217:17 PM(View: 29)
LTS: Đây là cảm nghiệm về Medjugorje của ông Đình Đoàn. Ông là em ruột của ông Paul Định Đoàn, và là anh ruột của bà Lành Đoàn. Bà Lành Đoàn là người khách hành hương đã được Đức Mẹ Medjugorje hiện ra với bà vào tháng 9 năm 2003. Xin kính mời quý vị theo dõi phần cảm nghiệm của ông Đình Đoàn, một cư dân tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Monday, August 2, 202112:08 PM(View: 42)
1. Một người chia sẻ về cảm nghiệm chích ngừa: "Tôi luôn đọc Thánh Vịnh 90-91 hàng ngày vì tôi biết lời kinh này có tính cách trừ khử ôn dịch, binh tật và tai hoạ. Chúng ta đều có một vai trò trong giai đoạn sống đặc biệt này.
Monday, August 2, 202111:41 AM(View: 29)
Một độc giả tên Manny Ortiz kể càm nghiệm trên Spiritdaily.com rằng: "Tôi nhớ mình đã có tham dự một cuộc tĩnh tâm về Canh Tân Đặc Sủng vào năm 1986.
Monday, August 2, 202111:38 AM(View: 34)
Thưa cả nhà, Cho đến nay, chúng tôi đã đưa lên FB và các trang nhà của chúng tôi gồm: memaria.org, memaria.net và hddaminhthanhlinh.net được tất cả là 203 bài cảm nghiệm về Medjugorje. Trong suốt 20 cuộc hành hương mà chúng tôi đã tổ chức và đi chung, kể từ năm 1999 đến năm 2017, chúng tôi đã ghi chép các cảm nghiệm của các người chứng...
Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 31)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.

CN 4787: THỊ NHÂN NÓI CHÚT ÍT VỀ ĐIỀU BÍ MẬT #159

Wednesday, June 23, 202112:57 PM(View: 87)

memeduCN 4787: THỊ NHÂN NÓI CHÚT ÍT VỀ ĐIỀU BÍ MẬT #159

Nguồn: Mysticpost

Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng: “Trận chiến của các con thì khó khăn. Sẽ khó khăn hơn." 

Liệu có phải các điều bí mật của Medjugorje rất gần kề và sắp được tiết lộ không?

Cô thị nhân Mirjana nhắc đến những điều sau đây:


1. “Đức Mẹ bảo tôi về nhiều điều mà tôi không thể tiết lộ được. Tôi chỉ có thể nói mấp mé những gì sẽ xẩy ra trong tương lai nhưng tôi thấy có dấu chỉ là các biến cố đang xẩy ra."


Cô Mirjana tỏ ra rất rõ ràng, sinh động khi nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3. Trong cuốn sách bán rất chạy của cô là: “My Heart Will Triumph”, Trái Tim Mẹ Sẽ Toàn Thắng, cô nỏi rằng:

“Chỉ khi mọi sự trong điều bí mật bắt đầu xẩy ra thì thế giới sẽ hiểu tại sao Đức Mẹ lại chọn ngày 18 tháng 3. Tầm quan trọng của ngày ấy sẽ trở nên rõ ràng, tại sao ngày thứ Tư và ngày Thứ Sáu là ngày ăn chay, mọi sự sẽ sáng tỏ."

2. “Đây là lúc để tôi kể câu chuyện của mình." Khi cô Mirjana xuất bản cuốn sách, cô nói rằng điều quan trọng là cô phải cho cuốn sách ra đời bây giờ mà không để chậm trễ được. Cô kể rằng sẽ có một thời kỳ trong tương lai sắp đến mà các biến cố của thế giới xẩy ra sẽ chạm trán với những biến cố tâm linh quan trọng.

3. Cô Mirjana nói vào năm ngoái rằng:


“Tôi không thế nói nhiều về các điều bí mật nhưng tôi có thể nói rằng Đức Mẹ đang muốn thay đổi thế giới. Mẹ không đến để tuyên bố sự huỷ diệt; Mẹ đến để cứu chúng ta và cùng với Con của Mẹ, Mẹ sẽ chiến thắng trên sự dữ."

4. Cô Mirjana biết rõ ngày tháng chính xác khi các điều bí mật được tiết lộ:

“Đức Mẹ nói về các điều bí mật, giải thích rõ ràng về mọi sự sẽ xẩy ra và chuẩn bị tôi cho vai trò của mình. Vào ngầy 13/9/1984, Mẹ hiện ra lần nữa và Mẹ bảo tôi về ngày giờ mà tôi phải nói các chi tiết của bí mật thứ nhất cho vị linh mục. Điều này làm cho tôi bớt căng thẳng và cho tôi sức mạnh."

5. "Các điều bí mật có nhiều ơn lành nhưng cũng thanh tẩy thế giới.”


Không có một thị nhân nào tiết lộ cho người khác về các điều bí mật. Các thị nhân cảnh cáo rằng dù cho Đức Mẹ kêu gọi cầu nguyện hay ăn chay để giảm thiểu tai hoạ. Các bí mật sẽ được tỏ lộ cho thế giới biết như sau:

“Mười ngày trước khi bí mật thứ nhất ra đời, cô Mirjana sẽ tỏ lộ về những điều sắp xẩy ra cho một cha Dòng Phanxico là LM Petar Ljubicic ở tại Medjugorje. Cha Petar Ljubicic sẽ ăn chay và cầu nguyện trong 7 ngày. Rồi ba ngày trước khi bí mật xẩy ra cha Petar sẽ tuyên bố cho thế giới những sự gì sẽ xẩy ra và ở tại đâu. 

Xin mọi người hãy đọc về tầm quan trọng do Đức Mẹ ban cho thị nhân Mirjana vào ngày 18/3/2018:

“Các con thân mến, cuộc sống của Mẹ khi còn ở trần gian rất đơn sơ. Mẹ yêu mến và vui mừng trong những điều bé nhỏ. Mẹ yêu cuộc sống, những món quà từ Thiên Chúa. Ngay cả khi đau buồn và nỗi thống khổ đâm qua trái tim Mẹ. 

Hỡi các con của Mẹ, Mẹ có sức mạnh của đức tin và có lòng tín thác vô biên nơi tình yêu Thiên Chúa. Tất cả những ai có sức mạnh của đức tin thì mạnh mẽ hơn. Đức tin làm cho cuộc đời các con theo những gì thiện hảo và rồi ánh sáng của tình yêu Chúa luôn đến trong phút ta mong muốn nhất. Đó là sức mạnh chịu đựng trong đau buồn và thống khổ.

Hỡi các con của Mẹ, hãy cầu nguyện để có sức mạnh trong đức tin, hãy tín thác nơi Chúa Cha, và không sợ hãi gì. Hãy biết rằng không có một tạo vật nào thuộc về Chúa sẽ phải mất đi nhưng được sống mãi mãi. Mọi sự đau khổ có ngày tận cùng của chúng và rồi cuộc sống trong tự do bắt đầu nơi ấy khi tất cả các con cùng đến nơi mà mọi sự đều trở về.

Hỡi các con của Mẹ, trận chiến của các con thì khó khăn. Sẽ còn khó khăn hơn, nhưng hãy noi gương Mẹ. Hãy cầu nguyện cho được mạnh mẽ trong đức tin, tín thác nơi tình yêu của Chúa Cha. Mẹ ở với các con. Mẹ tỏ lộ chính Mẹ cho các con. Mẹ đang khích lệ các con. Với tình yêu Mẫu Tử vô biên, Mẹ đang âu yếm ôm ấp linh hồn các con. Cám ơn các con."

Kim Hà, 23/6/2021