Wednesday, August 4, 202112:46 PM(View: 23)
Chúa Giêsu đã tỏ lộ rằng: “Trên trái đất này nơi mà Ta thích nhất sau các Nhà Tạm Thánh Thể là ‘trong trái tim và linh hồn của Gertrude, người con cưng của Ta.’ ”
Wednesday, August 4, 202111:50 AM(View: 23)
Khi còn trẻ thì bà là người rất năng nổ và ăn nói lưu loát. Lúc ở giữa đám đông, bà luôn làm cho mọi người vui vẻ hơn vì tính hài hước và sự vui vẻ của mình.
Wednesday, August 4, 20216:47 AM(View: 24)
Ông có vợ và nhiều người con. Ông đã có công việc làm vững chắc. Mỗi một mùa Lễ Tạ Ơn vào tháng 11, Lễ Giáng Sinh, Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch thì ông đem tiền và quà tặng cho những người vô gia cư ở các khu phố nghèo.
Tuesday, August 3, 202111:23 AM(View: 29)
https://aleteia.org/2021/08/01/all-your-sins-will-be-forgiven-if-you-go-to-a-franciscan-church-on-august-2/ Đó là nhà thờ Dòng Phanxico ở Assissi, nước Ý.
Monday, August 2, 20217:17 PM(View: 29)
LTS: Đây là cảm nghiệm về Medjugorje của ông Đình Đoàn. Ông là em ruột của ông Paul Định Đoàn, và là anh ruột của bà Lành Đoàn. Bà Lành Đoàn là người khách hành hương đã được Đức Mẹ Medjugorje hiện ra với bà vào tháng 9 năm 2003. Xin kính mời quý vị theo dõi phần cảm nghiệm của ông Đình Đoàn, một cư dân tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Monday, August 2, 202112:08 PM(View: 42)
1. Một người chia sẻ về cảm nghiệm chích ngừa: "Tôi luôn đọc Thánh Vịnh 90-91 hàng ngày vì tôi biết lời kinh này có tính cách trừ khử ôn dịch, binh tật và tai hoạ. Chúng ta đều có một vai trò trong giai đoạn sống đặc biệt này.
Monday, August 2, 202111:41 AM(View: 29)
Một độc giả tên Manny Ortiz kể càm nghiệm trên Spiritdaily.com rằng: "Tôi nhớ mình đã có tham dự một cuộc tĩnh tâm về Canh Tân Đặc Sủng vào năm 1986.
Monday, August 2, 202111:38 AM(View: 34)
Thưa cả nhà, Cho đến nay, chúng tôi đã đưa lên FB và các trang nhà của chúng tôi gồm: memaria.org, memaria.net và hddaminhthanhlinh.net được tất cả là 203 bài cảm nghiệm về Medjugorje. Trong suốt 20 cuộc hành hương mà chúng tôi đã tổ chức và đi chung, kể từ năm 1999 đến năm 2017, chúng tôi đã ghi chép các cảm nghiệm của các người chứng...
Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 31)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.

CN 4783: LỜI CHÚC CỦA LINH MỤC #155

Tuesday, June 22, 20215:35 PM(View: 140)

lm8CN 4783: LỜI CHÚC CỦA LINH MỤC #155

Nguồn: Mysticpost

Fr Mario Attard OFM Cap chia sẻ tiếp:

"Cuộc sống của chúng ta là một linh mục thì phải là một cuộc sống mang nhiều hoa trái tốt tươi và sum suê. Chúng ta phải cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi và dạy cách lần chuỗi Mân Côi cho những người khác. Chuỗi kinh Mân Côi rất hữu hiệu vì đó là cách suy niệm Lời của Chúa trong ngôi nhà của Mẹ Maria!"

Đức Thánh GH John Paul II đã nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng tuyệt đối của mối liên hệ giữa linh mục và Đức Mẹ Maria. Ngài nói với các linh mục bằng những lời này:

"Hỡi các anh em linh mục, khi chúng ta cử hành Thánh Lễ thì Mẹ của Đấng Cứu Thế ở ngay bên cạnh chúng ta. Mẹ giới thiệu chúng ta bước vào các mầu nhiệm cứu chuộc mà Con của Mẹ dâng hiến. Mong rằng điều này là một chương trình hàng ngày cho cuộc sống thiêng liêng của các vị mục tử!"

Tôi muốn kết luận bài này vào djp kỷ niệm 18 năm mà tôi được thụ phong thiên chức linh mục bằng cách xin mọi người chú ý đến một thông điệp sống động của Đức Mẹ Medjugorje có liên quan đến lời cầu bầu khẩn thiết của Mẹ cho các vị linh mục. Mẹ nói trong thông điệp ngày 25/9/2017 như sau:


"Các con thân mến, Mẹ đang kêu gọi các con hãy quảng đại trong việc từ bỏ, ăn chay và cầu nguyện cho tất cả những ai đang bị cám dỗ. Họ là anh chị em của các con. Bằng một cách đặc biệt, Mẹ đang cầu xin các con hãy cầu nguyện cho các linh mục và tất cả những người đã thánh hiến, để họ có thể yêu mến Chúa Giê su sốt sắng hơn, rồi Chúa Thánh Thần sẽ đổ tràn đầy trong trái tim họ với niềm vui, và họ sẽ làm chứng về Thiên Đàng và các điều bí nhiệm về Thiên Đàng."

"Rất nhiều linh hồn đang ở trong tội lỗi, bởi vì không có ai chịu hy sinh cho họ và không ai cầu nguyện cho họ được ơn hoán cải. Mẹ ở với các con và đang cầu nguyện để cho trái tim các con được tràn đầy niềm vui."
 

"Lạy Chúa, qua Mẹ Maria, Mẹ của Chúa và Mẹ của chúng con, xin Chúa giúp đỡ cho mỗi vịlinh mục, cho con nữa để chúng con yêu mến Chúa ngày một nhiều hơn và khẩn thiết hơn. Xin Chúa ban Thánh Thần đến để đổ tràn trên chúng con niềm vui, để rồi chúng con có thể làm chứng về Thiên Đàng và các mầu nhiệm của Thiên Đàng cho mọi người ở chung quanh chúng con. Amen."

"Hôm nay, ngày 20 tháng 6, ngày kỷ niệm con được thụ phong linh mục, qua đôi bàn tay xức dầu của con, qua lời cầu bầu của Mẹ Thánh Chúa là Mẹ Maria, Thánh Giuse, Thánh Phanxico, Thánh Faustina, Thánh Padre Pio và Thánh Leopold Mandic, con xin ơn lành của Thiên Chúa, Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần đến với mọ người là các bạn đây, và gia đình các bạn, bạn hữu và kẻ thù của các bạn, và ở lại với gia đinh các bạn, bạn hữu và kẻ thù của các bạn. Amen."

Fr Mario Attard OFM Cap
Kim Hà, 22/6/2021