Wednesday, August 4, 202112:46 PM(View: 23)
Chúa Giêsu đã tỏ lộ rằng: “Trên trái đất này nơi mà Ta thích nhất sau các Nhà Tạm Thánh Thể là ‘trong trái tim và linh hồn của Gertrude, người con cưng của Ta.’ ”
Wednesday, August 4, 202111:50 AM(View: 23)
Khi còn trẻ thì bà là người rất năng nổ và ăn nói lưu loát. Lúc ở giữa đám đông, bà luôn làm cho mọi người vui vẻ hơn vì tính hài hước và sự vui vẻ của mình.
Wednesday, August 4, 20216:47 AM(View: 24)
Ông có vợ và nhiều người con. Ông đã có công việc làm vững chắc. Mỗi một mùa Lễ Tạ Ơn vào tháng 11, Lễ Giáng Sinh, Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch thì ông đem tiền và quà tặng cho những người vô gia cư ở các khu phố nghèo.
Tuesday, August 3, 202111:23 AM(View: 28)
https://aleteia.org/2021/08/01/all-your-sins-will-be-forgiven-if-you-go-to-a-franciscan-church-on-august-2/ Đó là nhà thờ Dòng Phanxico ở Assissi, nước Ý.
Monday, August 2, 20217:17 PM(View: 29)
LTS: Đây là cảm nghiệm về Medjugorje của ông Đình Đoàn. Ông là em ruột của ông Paul Định Đoàn, và là anh ruột của bà Lành Đoàn. Bà Lành Đoàn là người khách hành hương đã được Đức Mẹ Medjugorje hiện ra với bà vào tháng 9 năm 2003. Xin kính mời quý vị theo dõi phần cảm nghiệm của ông Đình Đoàn, một cư dân tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Monday, August 2, 202112:08 PM(View: 42)
1. Một người chia sẻ về cảm nghiệm chích ngừa: "Tôi luôn đọc Thánh Vịnh 90-91 hàng ngày vì tôi biết lời kinh này có tính cách trừ khử ôn dịch, binh tật và tai hoạ. Chúng ta đều có một vai trò trong giai đoạn sống đặc biệt này.
Monday, August 2, 202111:41 AM(View: 29)
Một độc giả tên Manny Ortiz kể càm nghiệm trên Spiritdaily.com rằng: "Tôi nhớ mình đã có tham dự một cuộc tĩnh tâm về Canh Tân Đặc Sủng vào năm 1986.
Monday, August 2, 202111:38 AM(View: 34)
Thưa cả nhà, Cho đến nay, chúng tôi đã đưa lên FB và các trang nhà của chúng tôi gồm: memaria.org, memaria.net và hddaminhthanhlinh.net được tất cả là 203 bài cảm nghiệm về Medjugorje. Trong suốt 20 cuộc hành hương mà chúng tôi đã tổ chức và đi chung, kể từ năm 1999 đến năm 2017, chúng tôi đã ghi chép các cảm nghiệm của các người chứng...
Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 31)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.

CN 4774: CẦU NGUYỆN CHO NHAU

Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 147)

3dangCN 4774: CẦU NGUYỆN CHO NHAU

Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.

Xin kể chuyện của cô cho mọi người cùng nghe. Xin mọi người cùng cầu nguyện cho quý vị linh mục, nhất là quý cha bị bịnh tật, đau yếu, già hưu và có hoàn cảnh đáng thương. Xin cũng cầu nguyện cho giới trẻ, con cháu của chúng ta để họ quyết định chọn Chúa và  biết sáng suốt xa lánh mọi tội lỗi mà thế gian và ma quỷ đang lôi cuốn họ vào con đường xa lìa Chúa.

"Chị ơi, em rất thương hoàn cảnh của cha người Mỹ tên D. Cha vốn là cha Dòng, cha ở một tiểu bang khác mà phục vụ ở giáo phận Orange. Hiện nay vì cha bịnh tật nên được nghỉ hưu sớm.Cha đã phục vụ tại Phi Châu trong một thời gian dài. Cha đã đi thăm tất cả là 44 nước Châu Phi và dâng Lễ.

Cũng vì phục vụ trong hoàn cảnh khó khăn nên cha bị tai biến mạch máu não trong khi tuổi còn trẻ. Hiện nay cha mang đủ mọi thứ bịnh tật kể từ ngày ấy trở đi. Cha đang phục vụ ở giáo phận Orange nhưng vì về hưu nên tiền lương của cha rất ít, có khoảng 600 đô la một tháng, không đủ chi phí gì cả.

Nếu ai muốn giúp cha thì gửi bổng lễ xin lễ cha để cha có đủ chi phí sinh hoạt."

"Một lần kia có một anh người VN quyên góp cho cha được mấy ngàn đô la, nhưng rồi không biết ai đó đem báo cáo với Đức Giám Mục sở tại nên cha phải trả lại số tiền ấy. Tội nghiệp cha. Cha kể rằng:

'Chính tôi bị anh em mình đóng đinh sau khi tôi đã phục vụ Chúa và mọi người với hết sức lực và khả năng của mình.'

Cảm tưởng của cha cũng là của một số vị linh mục, sau khi đã phục vụ hết mình và trở nên đau ốm và bịnh tật. Các ngài mang thân phận của một Chúa Kito Chịu Khổ Hình theo đúng nghĩa đen và nghĩa bóng. Xin Chúa Giêsu thương xót các ngài! Amen. 


"Cha cầu nguyện rất sốt sắng và Chúa luôn nhận lời Cha. Em xin cha dâng Lễ để cầu nguyện cho hai người con trai của em thì Chúa đã nhận lời ngay.

Một đứa con trai của em đi lính Thuỷ Quân Lục Chiến, em xin Chúa cho cháu được về phục vụ ở Camp Pendleton, vùng San Diego cho gần nhà.
Như thế thì tiện cho cháu được về thăm nhà và đi lễ cuối tuần với gia đình em. Và Chúa đã nhận lời cầu của em.

Còn một cháu trai khác thì thường hay buồn sầu, lo lắng và trầm cảm. Khi cha D. nói chuyện và dâng Thánh Lễ cầu cho cháu thì cháu đã trở nên vui vẻ và liến thoắng trở lại. Em vui lắm!"

Tạ Ơn Chúa, cám ơn cha D. Xin Chúa thương xót chúng con. Amen.


Kim Hà, 18/6/2021