Tuesday, July 27, 202110:01 AM(View: 29)
Đối với những ai chưa đọc bài của tôi thì tôi xin kể lại: Sau khi dự đám cưới của cháu ruột tôi ngày 19/6/2021 thì 16 người trong gia đình tôi bị bịnh COVID 19. Gia đình tôi đều được chích ngừa. Có 3 người nằm bịnh viện vì không thở được.
Sunday, July 25, 20219:36 PM(View: 35)
Sau hơn một tháng trời lao đao vì cả đại gia đình tôi bị COVID 19, hôm nay là ngày vui nhất của vợ chồng tôi. Sau Thánh Lễ Chúa Nhật, tôi đánh bạo xin cha chủ tế ban cho vợ chồng tôi một đặc ân là được lãnh nhận Bí Tích Hoà Giải và Xức Dầu Thánh vì đầu tháng 7 vừa rồi, chúng tôi bị bịnh nên không được xức dầu Thánh vào mỗi Thứ Sáu Đầu Tháng.
Sunday, July 25, 20219:13 PM(View: 24)
Những lá thư này là của chị Thuận Hà gửi cho cha linh hướng, chúng tôi thấy có những điều hữu ích, nên với sự đồng ý của chị, chúng tôi đem chia sẻ với quý vị và các bạn. Chị Thuận Hà đi hành hương cùng với một người bạn và cô Su là cô em dâu ở Medjugorje. BÀI THƠ DÂNG MẸ: Vượt ngàn trùng con về đây thăm Mẹ, Lướt bóng mây con tràn đầy hy vọng.
Sunday, July 25, 20219:06 PM(View: 35)
Washington, ngày...năm 2007 Có một trường hợp khá lý thú, đó là chặng đàng Thánh Giá thứ 4, Mẹ gặp Chúa Giêsu vác thánh giá, cũng là nơi Mẹ hiện ra với Ivan, vì bạn của Ivan bị tai nạn xe hơi, lúc đó anh đang ngắm Đàng Thánh Giá nhưng rất buồn thì ở chặng này Đức Mẹ đã hiện ra để an ủi anh. Sau đó bạn của anh đã được chữa lành.
Sunday, July 25, 20219:01 PM(View: 22)
Washington, ngày...năm 2007 Cha quí mến, ... Một hôm sau lễ ra, con và Su sau gặp một thày chủng sinh người VN đang theo học bên Rôma dòng Phan Sinh, hình như thày đang học Triết thì phải. Đất lạ quê người mà gặp người đồng hương thì mừng lắm...
Sunday, July 25, 20213:07 PM(View: 22)
Washington ngày… Kính thăm cha, Con vẫn chưa ra khỏi vùng trời Mễdu và cũng chẳng muốn ra khỏi nơi đó. Bao lần đi là bấy nhiêu lần nhớ, bấy nhiêu kỷ niệm, bấy nhiêu hồng ân. Con vẫn nhớ khung trời đó quay quắt, chỉ muốn trở lại bên đó thôi. Khi đặt chân tới đó vui bao nhiêu thì khi về buồn bấy nhiêu, đau bấy nhiêu.
Sunday, July 25, 20212:54 PM(View: 22)
“Lạy Thiên Chúa Ba Ngôi Cực Thánh, con nhờ Mẹ, với Mẹ, trong Mẹ xin dâng lên Chúa lời ngợi khen, chúc tụng, tạ ơn Chúa đến muôn đời vì muôn hồng ân Chúa đổ xuống trên đời con." “Mẹ ơi con đã về đây “Xa xôi ngàn dặm về đây gặp Người “Đường dài thăm thẳm từng giây “Con mong gặp Mẹ giải khuây nỗi lòng” Santa Ana, ngày 21/7, 2007...
Thursday, July 22, 20216:05 PM(View: 55)
Có những điều mà trước đây tôi cảm thấy đó là điều tự nhiên, không có gì quan trọng thì bây giờ tôi lại thấy quý giá vô cùng, chẳng hạn như những trận mưa lớn. Tôi lớn lên ở Huế. Vào mùa Đông lạnh giá, trời cứ mưa rả rích hàng tháng trời. Mưa phùn cùng với khi trời giá lạnh và rét căm căm. Những cụ già cứ ôm theo người một cái lồng ấp gồm một cái thau nhỏ có mấy cục than hồng...
Tuesday, July 20, 202112:10 PM(View: 102)
Câu chuyện này đã xẩy ra được 46 năm nhưng đối với tôi, hình như nó vừa xẩy ra hôm qua. Bộ mặt của con người thay đổi nhanh hơn chong chóng! Sau năm 1975, tôi được điều đi dạy học ở trường Thánh Tâm, sau này gọi là trường Tân Bình. Trường này ở ngay trên đường Lê Văn Duyệt và ở trước chợ Ông Tạ, còn gọi là ngã Ba Ông Tạ, Saigon.
Monday, July 19, 20219:23 PM(View: 66)
Nếu quý vị muốn đọc đủ gần 5000 cảm nghiệm vinh danh Chúa thì xin mời vào thăm các trang nhà: www.memaria.org, www.memaria.net, hay www.hddaminhthanhlinh.net. 1. Tôi có một người quen, ông đã từng đi hành hương với nhóm của chúng tôi. Lúc ấy, ông cũng đã 75 tuổi. Ông ở một mình trong khu Mobile Home. Trong túi áo ông luôn có đầy giấy tờ quan trọng,

CN 4767: THỊ NHÂN Mirjana: “THẾ GIỚI SẼ RÚNG ĐỘNG." #141 .

Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 108)

medCN 4767: THỊ NHÂN Mirjana: “THẾ GIỚI SẼ RÚNG ĐỘNG." #141

Nguồn: Mysticpost

“Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động. Nó sẽ khiến cả thế giới ngừng lại và suy nghĩ. Ngoài ra, rất cần để làm việc hy sinh càng nhiều càng tốt để giúp đỡ những người khác trong khả năng của mình. Cần phải ăn chay, lúc này trước khi bí mật thứ nhất xẩy ra."

"Mẹ nói rằng chúng ta cần phải chuẩn bị tinh thần. Đức Mẹ không những đòi hỏi mà còn xin mọi người hãy hoán cải, cầu nguyện và ăn chay. Đối với những người không tin, họ sẽ không biết những gì sẽ xẩy ra cho họ. Đó là lý do mà Mẹ sầu buồn cho số phận của họ. Không phải chỉ cầu nguyện là đủ, không phải chỉ là những lời cầu nguyện đơn sơ và nhanh chóng là có thể nói là mình đã cầu nguyện và hết bổn phận rồi. Điều mà Đức Mẹ muốn từ chúng ta là phải cầu nguyện từ trong đáy linh hồn của ta. Đó là lời đối thoại với Thiên Chúa."

Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ Medjugorje ban cho thị nhân Mirjana vào ngày 2/6/2019


“Các con thân mến, chỉ khi có một trái tim tinh tuyền và mở rộng thì các con mới thực sự đến và biết Con của Mẹ và tất cả những ai không biết về tình yêu của Ngài mới có thể biết được qua các con. Chỉ có tình yêu sẽ làm cho các con thấu hiểu rằng tình yêu mạnh mẽ hơn cái chết bởi vì tình yêu thật sự chiến thắng cái chết và làm cho cái chết không hiện hữu."

"Hỡi các con của Mẹ, tha thứ là một hình thức tình yêu đáng được ngợi khen nhất. Hỡi các con là tông đồ của tình yêu Mẹ, các con phải cầu nguyện để có sức mạnh thiêng liêng và để các con có thể thấu hiểu và tha thứ. Hỡi các con là tông đồ của tình yêu Mẹ, bằng cách thấu hiểu và tha thứ, các con đang làm gương mẫu cho tình yêu và lòng thương xót. Để có thể thấu hiểu và tha thứ, đó là hồng ân cần thiết để cầu nguyện và nuôi dưỡng hồng ân ấy."

"Bằng cách tha thứ, các con biểu lộ rằng các con biết cách yêu thương. Hỡi các con, hãy nhìn xem Đức Chúa Cha yêu thương các con với một tình yêu lớn lao, với sự thấu hiểu, tha thứ và công lý. Và Ngài đã cho Mẹ, Mẹ của trái tim các con, đến với các con. Và ở nơi đây, Mẹ ở giữa các con để chúc phúc cho các con với tình yêu Mẫu Tử. Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện và ăn chay. Mẹ bảo các con hãy tìn tưởng, trông cậy, tha thứ và cầu nguyện cho các vị chủ chăn của các con và trên tất cả là yêu thương mà không giới hạn điều gì."

"Hỡi các con, hãy đi theo Mẹ. Đường lối của Mẹ là đường lối hoà bình và tình yêu, là đường lối của Con Mẹ. Đó là đường dẫn đến sự khải hoàn của Mẫu Tâm Mẹ. Cám ơn các con."

LỜI CẦU DÂNG MẸ MEDJUGORJE:
 

Lạy Mẹ, Mẹ thánh thiện, yêu thương và đầy lòng thương xót, con yêu mến Mẹ vô cùng và con dâng lên Mẹ chính mình con. Bằng sự thánh thiện, tình yêu và hồng ân của Mẹ, xin Mẹ cứu vớt con. Con mong mãi mãi con là của Mẹ.

Con yêu mến Mẹ vô cùng, và con xin Mẹ giữ gìn con. Lạy Mẹ nhân hậu, từ tận cùng trái tim con, xin Mẹ cho con sự thánh thiện. Xin Mẹ sắp xếp để cho con được hưởng phúc Thiên Đàng. Con xin Mẹ ban cho con tình yêu vô bờ của Mẹ, xin Mẹ ban cho con các ơn lành để con có thể yêu mến Chúa Giesu Kito. Con cầu xin Mẹ ban cho con ơn lành biết thương xót. 

Con dâng mình con hoàn toàn cho Mẹ và con muốn Mẹ chăm sóc con trong từng bước đường. Vì Mẹ tràn đầy ơn phúc, con mong rằng mình không bao giờ quên. Nếu lỡ con có mất đi ân phúc, xin Mẹ ban lại cho con. Amen.


Kim Hà, 16/6/2021