Tuesday, July 27, 202110:01 AM(View: 29)
Đối với những ai chưa đọc bài của tôi thì tôi xin kể lại: Sau khi dự đám cưới của cháu ruột tôi ngày 19/6/2021 thì 16 người trong gia đình tôi bị bịnh COVID 19. Gia đình tôi đều được chích ngừa. Có 3 người nằm bịnh viện vì không thở được.
Sunday, July 25, 20219:36 PM(View: 35)
Sau hơn một tháng trời lao đao vì cả đại gia đình tôi bị COVID 19, hôm nay là ngày vui nhất của vợ chồng tôi. Sau Thánh Lễ Chúa Nhật, tôi đánh bạo xin cha chủ tế ban cho vợ chồng tôi một đặc ân là được lãnh nhận Bí Tích Hoà Giải và Xức Dầu Thánh vì đầu tháng 7 vừa rồi, chúng tôi bị bịnh nên không được xức dầu Thánh vào mỗi Thứ Sáu Đầu Tháng.
Sunday, July 25, 20219:13 PM(View: 24)
Những lá thư này là của chị Thuận Hà gửi cho cha linh hướng, chúng tôi thấy có những điều hữu ích, nên với sự đồng ý của chị, chúng tôi đem chia sẻ với quý vị và các bạn. Chị Thuận Hà đi hành hương cùng với một người bạn và cô Su là cô em dâu ở Medjugorje. BÀI THƠ DÂNG MẸ: Vượt ngàn trùng con về đây thăm Mẹ, Lướt bóng mây con tràn đầy hy vọng.
Sunday, July 25, 20219:06 PM(View: 35)
Washington, ngày...năm 2007 Có một trường hợp khá lý thú, đó là chặng đàng Thánh Giá thứ 4, Mẹ gặp Chúa Giêsu vác thánh giá, cũng là nơi Mẹ hiện ra với Ivan, vì bạn của Ivan bị tai nạn xe hơi, lúc đó anh đang ngắm Đàng Thánh Giá nhưng rất buồn thì ở chặng này Đức Mẹ đã hiện ra để an ủi anh. Sau đó bạn của anh đã được chữa lành.
Sunday, July 25, 20219:01 PM(View: 22)
Washington, ngày...năm 2007 Cha quí mến, ... Một hôm sau lễ ra, con và Su sau gặp một thày chủng sinh người VN đang theo học bên Rôma dòng Phan Sinh, hình như thày đang học Triết thì phải. Đất lạ quê người mà gặp người đồng hương thì mừng lắm...
Sunday, July 25, 20213:07 PM(View: 22)
Washington ngày… Kính thăm cha, Con vẫn chưa ra khỏi vùng trời Mễdu và cũng chẳng muốn ra khỏi nơi đó. Bao lần đi là bấy nhiêu lần nhớ, bấy nhiêu kỷ niệm, bấy nhiêu hồng ân. Con vẫn nhớ khung trời đó quay quắt, chỉ muốn trở lại bên đó thôi. Khi đặt chân tới đó vui bao nhiêu thì khi về buồn bấy nhiêu, đau bấy nhiêu.
Sunday, July 25, 20212:54 PM(View: 22)
“Lạy Thiên Chúa Ba Ngôi Cực Thánh, con nhờ Mẹ, với Mẹ, trong Mẹ xin dâng lên Chúa lời ngợi khen, chúc tụng, tạ ơn Chúa đến muôn đời vì muôn hồng ân Chúa đổ xuống trên đời con." “Mẹ ơi con đã về đây “Xa xôi ngàn dặm về đây gặp Người “Đường dài thăm thẳm từng giây “Con mong gặp Mẹ giải khuây nỗi lòng” Santa Ana, ngày 21/7, 2007...
Thursday, July 22, 20216:05 PM(View: 55)
Có những điều mà trước đây tôi cảm thấy đó là điều tự nhiên, không có gì quan trọng thì bây giờ tôi lại thấy quý giá vô cùng, chẳng hạn như những trận mưa lớn. Tôi lớn lên ở Huế. Vào mùa Đông lạnh giá, trời cứ mưa rả rích hàng tháng trời. Mưa phùn cùng với khi trời giá lạnh và rét căm căm. Những cụ già cứ ôm theo người một cái lồng ấp gồm một cái thau nhỏ có mấy cục than hồng...
Tuesday, July 20, 202112:10 PM(View: 102)
Câu chuyện này đã xẩy ra được 46 năm nhưng đối với tôi, hình như nó vừa xẩy ra hôm qua. Bộ mặt của con người thay đổi nhanh hơn chong chóng! Sau năm 1975, tôi được điều đi dạy học ở trường Thánh Tâm, sau này gọi là trường Tân Bình. Trường này ở ngay trên đường Lê Văn Duyệt và ở trước chợ Ông Tạ, còn gọi là ngã Ba Ông Tạ, Saigon.
Monday, July 19, 20219:23 PM(View: 66)
Nếu quý vị muốn đọc đủ gần 5000 cảm nghiệm vinh danh Chúa thì xin mời vào thăm các trang nhà: www.memaria.org, www.memaria.net, hay www.hddaminhthanhlinh.net. 1. Tôi có một người quen, ông đã từng đi hành hương với nhóm của chúng tôi. Lúc ấy, ông cũng đã 75 tuổi. Ông ở một mình trong khu Mobile Home. Trong túi áo ông luôn có đầy giấy tờ quan trọng,

CN 4766: ĐỨC MẸ CẢNH BÁO VỀ THỜI ĐẠI THỬ THÁCH, #140

Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 169)

memeduCN 4766: ĐỨC MẸ CẢNH BÁO VỀ THỜI ĐẠI THỬ THÁCH, #140

Nguồn: Mysticpost

Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới."

Thông điệp ngày 25/7/2019

“Các con thân mến! Mẹ kêu gọi các con là hãy cầu nguyện. Lời cầu nguyện sẽ là niềm vui cho các con và là vương miện gắn chặt các con với Thiên Chúa."


"Hỡi các con thân mến, các cuộc thử thách sẽ đến và các con sẽ không đủ sức mạnh, tội lỗi sẽ ngự trị nhưng nếu các con là của Mẹ thì các con sẽ chiến thắng bởi vì nơi trú ẩn của các con sẽ là Thánh Tâm của Con Mẹ, Chúa Giêsu. Do đó, hỡi các con, hãy trở lại việc cầu nguyện để lời cầu nguyện trở nên cuộc đời của các con, ngày và đêm. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."


Đức Mẹ tại Medjugorje nói với chúng ta trong thông điệp đẹp đẽ này và nhắc nhở cho chúng ta giống như trong các thông điệp trước về sự khẩn cấp là hãy trở về của Chúa qua lời cầu nguyện. Nếu chúng ta không cầu nguyện thì các cuộc thử thách sắp đến sẽ tỏ lộ và tội lỗi sẽ thống trị trong cuộc đời của
chúng ta.

"Hỡi các con, các cuộc thử thách sẽ đến và các con sẽ không đủ sức mạnh và tội lỗi sẽ thống trị."


Thời gian là bây giờ. Giây phút quyết định đã đến. Do đó, hãy tuyên xưng rằng chúng ta thuộc về Chúa Kito và Mẹ Maria là Mẹ của chúng ta. Đây là thời gian để chọn đứng về một phía, hoặc là với Chúa hay là với thế gian: Không có phía đứng ở giữa. Chúa Giêsu nói trong Thánh Kinh: "Ai không ở với Ta là chống lại Ta."

Hôm nay hơn bao giờ hết, những lời nói này mang tính cách tiên tri, nhưng nếu chúng ta tìm nơi trú ẩn trong Thánh Tâm Chúa Kito qua việc cầu nguyện liên lỉ, ngày và đêm như lời Đức Mẹ Maria mời gọi chúng ta thì chúng ta không có điều gì để lo âu.

"Nhưng nếu các con thuộc về Mẹ, các con sẽ chiến thắng bởi vì nơi trú ẩn của các con sẽ là Thánh Tâm Chúa Giê su, Con của Mẹ..."


Hãy có đức tin là hãy hành động, không trì hoãn lại. Chúng ta không trì hoãn đến ngày mai về những gì mà chúng ta có thể làm hôm nay. Trong các thông điệp khác thì Đức Trinh Nữ đã nói về tính cách khẩn trương của việc hoán cải mà Mẹ đã tuyên bố ở Lộ Đức và Fatima và nơi các cuộc hiện ra khác được giáo hội Công Giáo chấp nhận.

Thời gian bây giờ xem ra đặc biệt và là cuộc chiến thiêng liêng, là một hành động đòi hỏi sự giúp đỡ mạnh mẽ từ Nữ Vương Thiên Đàng để chúng ta có thể dâng lên Mẹ những lời cầu nguyện mà Mẹ dạy chúng ta cầu khấn.

Lời cầu mà Mẹ đọc ra cho cô thụ khải Jelena Vasilj ở Medjugorje:

Lạy Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria, Trái Tim Mẹ bừng cháy với điều thiện hảo, xin Mẹ tỏ tình yêu Mẹ cho chúng con. Lạy Mẹ Maria, con xin lửa từ Mẫu Tâm Mẹ đổ xuống trên toàn thể nhân loại. Chúng con yêu mến Mẹ rất nhiều. Xin Mẹ đốt lửa tình yêu chân thật trong trái tim chúng con để chúng con
luôn ao ước Mẹ. Lạy Mẹ Maria, Trái Tim Mẹ khiêm nhường và dịu dàng, xin Mẹ nhớ đến chúng con khi chúng con ở trong tội lỗi.

Mẹ biết tất cả mọi người đều có tội. Xin Mẹ ban cho chúng con sức khoẻ thiêng liêng qua Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ. Xin Mẹ ban cho chúng con ơn có thể luôn nhìn thấy lòng nhân hậu của Mẫu Tâm Mẹ và để chúng con hoán cải qua lửa của Mẫu Tâm Mẹ. Amen.


Kim Hà, 15/6/2021