Sunday, June 13, 20213:06 PM(View: 5)
Đoạn đường ngoằn ngoèo uốn khúc từ Dubronik đến Medjugorje cảnh sắc thật nên thơ khiến ai cũng nhớ về cao nguyên Việtnam. Viết ký sự về Mễ-Du có lẽ dễ cho tôi hơn là chia sẻ cảm nghiệm. Đã đến Medjugorje, ai ra về không mang trong lòng những cảm nghiệm. Tuy nhiên, cảm nghiệm là một cái gì riêng tư nên ít người chịu viết ra.
Saturday, June 12, 20211:19 PM(View: 18)
Nguồn: Medjugorje.com Đức Mẹ rất nghiêm túc. Mẹ nói trước ngày kỷ niệm 40 năm hiện ra của Mẹ là ngày 24/6/2021. Vào ngày 16 tháng 4 năm 2021, Đức Mẹ nói qua thị nhân Ivan rằng: “…Đây là thời gian trách nhiệm, chấp nhận và sống các thông điệp của Mẹ một cách có trách nhiệm. Hãy để cho Chúa nói trong trái tim của các con…”
Saturday, June 12, 202111:56 AM(View: 9)
Nguồn: Medjugorje.com Ngày 17/4/2021, người sáng lập hội Caritas ở Birmingham,thuộc tiểu bang Alabama, thường được gọi là Friend of Medjugorje, đã bị bịnh tim cấp tinh. Ông đã qua một cuộc giải phẫu vào ngày 20/4/2021. Ngày 7/5/2021, ông ấy kêu gọi cộng đoàn của ông cùng tĩnh tâm và chia sẻ ý nghĩa của các thông điệp của Đức Mẹ...
Saturday, June 12, 20217:37 AM(View: 14)
Ngày hôm qua, 11/6/2021, Lễ Kính Thánh Tâm Chúa Giê su, chúng tôi tích cực hưởng ứng lời kêu gọi cùng đọc kinh Mân Côi chung trên toàn thế giới để cầu nguyện cho toàn thể các linh mục trên toàn thế giới. Vì thế vợ chồng tôi cùng nhau sốt sắng đọc kinh Mân Côi Năm Sự Sáng vào đúng 12 giờ trưa, giờ California và đọc thêm nhiều Chuỗi kinh Mân Côi khác...
Saturday, June 12, 20217:28 AM(View: 13)
Lúc sinh thời, Thánh Đa Minh đã có lần quả quyết : ‘‘ Không có cách nào cứu vãn tình thế cách hiệu lực bằng đọc và suy gẫm mầu nhiệm kinh Mân Côi’’. 1. Khí giới truyền giáo hiệu lực : Kinh Mân Côi Cha Đa Minh đã nhắc lại kinh nghiệm mục vụ trên đây bởi vì chính ngài đã dùng khí giới kinh Mân Côi để chống lại bè rối Albigeois.
Saturday, June 12, 20216:46 AM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nạn hỏa hoạn ở miền Nam California: Một đọc giả là bà Deirdre Eliot kể rằng:
Friday, June 11, 20219:38 PM(View: 21)
Ông Phero vốn là ông ngoại của Diễm Thái. Diễm là một thành viên của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh. Mấy hôm nay, Huynh Đoàn chúng tôi đến nhà dự Thánh Lễ cầu hồn cho ông, và chiều nay là lễ đưa chân ông ở nhà thờ.
Friday, June 11, 20211:25 PM(View: 27)
“Đừng để cho Satan lừa bịp các bạn để nghĩ rằng bạn có thể lập lại lời cầu nguyện. Lời cầu nguyện không thể lập lại được. Một người Mẹ không thể lập lại đứa con của bà.
Thursday, June 10, 202112:35 PM(View: 37)
Nguồn: 101Foundation.com Một bà Sơ kể lại những phép lạ của Thánh Cả Giuse. Bà nhấn mạnh rằng nếu ta muốn Thánh Cả bảo vệ cho các cái ví, bóp, valise, túi xách của mình thì nhớ để một hình của Thánh Giuse hay một bản kinh về Thánh Giuse ở trong ví và bóp của mình.
Thursday, June 10, 20214:33 AM(View: 34)
“Đừng để cho Satan lừa bịp các bạn để nghĩ rằng bạn có thể lập lại lời cầu nguyện. Lời cầu nguyện không thể lập lại được. Một người Mẹ không thể lập lại đứa con của bà. Một ngọn suối không thể lập lại dòng nước của nó. Mặt trời không thể lập lại tia sáng của nó, và trái tim con người không thể lập lại lời cầu nguyện. Vì Chúa Thánh Thần cầu nguyện...

CN 4629: Bẻ Gẫy Xiềng Xich Thì Được Giải Thoát

Wednesday, May 5, 20212:57 PM(View: 88)

break-the-chainsCN 4629: Bẻ Gẫy Xiềng Xich Thì Được Giải ThoátGiải thoát và phép lạ thường đi đôi với nhau. Trong Thánh Kinh, Chúa Giêsu đã chữa lành nhiều người và giải thoát họ khỏi ảnh hưởng của ma quỷ hay thần ô uế. Trong tác phẩm Chain-Breaker, một bác sĩ chỉnh hình tên M. Weilert đã chia sẻ một cảm nghiệm như sau:

“Thật đáng tiếc khi ta tin vào Kẻ Nói Dối. Ta thường cảm thấy thương hại mình, cảm thấy mình chịu đau đớn, chịu sự hiểu lầm và chịu sự từ chối. Từ đó ta không tha thứ và có cảm tưởng rằng ta bị người khác ruồng bỏ. Trái tim ta trở nên đau đớn và nặng nề. Ta bắt đầu cảm thấy khó chịu và ghét người khác. Cuối cùng là sự cay đắng và trái tim nặng trĩu buồn phiền. Hãy tạo cho trái tim ta thoát khỏi tư tưởng không tha thứ để có được sự bình an, tình yêu và niềm vui qua sự chữa lành nội tâm của Thiên Chúa."

Dr. Weilert trước đây vốn là một tu sĩ Dòng Phanxico. Vợ chồng tôi đã từng đi hành hương với nhóm của ông ấy vào năm 2003 để đến thăm Đức Mẹ tại nước Venezuela. Ông Weilert viết về cảm nghiệm chữa lành như sau:

“Chúng tôi đã cầu nguyện cho một sinh viên đại học tên là ‘Paul’. Anh ta bị gẫy 4 ngón tay ở bàn tay trái vì chơi bóng chuyền. Anh nhận được ơn chữa lành ngay lập tức, khi chúng tôi dâng lời kinh chữa lành nội tâm để xin Chúa cho anh ta tha thứ cho người cha của anh vốn là người nghiện rượu và hung dữ.”

"Khi ấy mọi người đều có thể nghe được những khớp xương của anh ta kêu răng rắc lúc Chúa chữa lành cho anh. Thật là một cuộc chữa lành kỳ diệu. Tha thứ là điều mà chúng tôi chú tâm đến nhất. Chúng tôi phải tạm ngừng cầu nguyện vì sự kỳ diệu của quyền năng tha thứ."

“Tại phòng y tế của bịnh viện, tôi thấy bàn tay của anh Paul bị thương, tất cả những ngón tay của anh ấy đổi màu và biến dạng. Cả một bàn tay trở thành mầu đỏ và sưng tấy lên. Tôi có mặt ở đó khi người ta chữa trị các ngón tay của anh. Thật là lạ lùng khi chúng tôi thấy anh Paul vui mừng lấy băng dán ra sau lúc chúng tôi cầu nguyện xin ơn chữa lành nội tâm cho anh. Khi anh Paul mở băng dán ra thì không còn dấu vết gì trên bàn tay anh nữa."

Chú ý: Việc chữa lành này dường như không có liên hệ với nhau giữa thể xác và linh hồn nhưng tôi đã đọc rất nhiều sách chữa lành và biết được nhiều trường hợp được chữa lành như thế.

Có một vị nữ tu đau lưng rất nhiều nên phải ngồi xe lăn nhưng khi bà quyết định tha thứ cho những ai làm khổ bà thì lập tức lưng của bà được chữa lành. Bà đứng ngay lên và hoàn toàn khỏi bịnh.

HÃY THA THỨ CHO MỌI NGƯỜI! (KH)

Kim Hà dịch thuật, 5/5/2021

No photo description available.