Sunday, May 16, 20211:16 AM(View: 18)
Từ một người “hoang mang” trở thành một tông đồ “nhiệt thành.” Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại đạo.
Sunday, May 16, 202112:35 AM(View: 20)
LẦN CUỐI CÙNG VÀO GIÁNG SINH NĂM 1982. Từ năm 1981 đến nay, tôi được Đức Mẹ hiện ra ban huấn lệnh hàng ngày. Nhưng lần gặp gỡ hàng ngày đã chấm dứt vào ngày Lễ Giáng Sinh, 25-12-1982. Đức Mẹ ở với tôi...
Sunday, May 16, 202112:22 AM(View: 17)
Cô Trâm kể về một thị kiến mới nhất mà cô nhận được: “Vào ngày thứ năm 30/12, khi em chầu Thánh Thể ờ nhà thờ St. John Baptist ở Costa Mesa thì Chúa cho em thấy thị kiến một cái hòm quan tài, trên đó là những hạt muối, sau đó, các hạt muối biến thành kim cương. Em ngạc nhiên vì không hiểu ý nghĩa của thị kiến ấy. Đến một, hai ngày sau,
Sunday, May 16, 202112:15 AM(View: 15)
Các khách hành hương chuyến đi thứ 12 vào tháng 10, 2006 vừa qua đã kể thêm cho chúng tôi nghe về những ơn lành mà họ tiếp tục nhận được, sau khi họ đã trở về nhà:
Saturday, May 15, 202111:57 PM(View: 20)
Lời nói đầu: Đức Mẹ Maria nói trong tim của anh Phan Lễ, cư dân ở San Diego, Hoa Kỳ, cũng là một khách hành hương Medjugorje vào cuối tháng 10 năm 2006. Rồi Mẹ Maria Lại Nói Chuyện Với Anh Phan Lễ Nhân Ngày Lễ Vô Nhiễm. Khi anh cầu nguyện Chuỗi Mân Côi là lúc Mẹ Maria nói chuyện với anh. Trường hợp của anh Lễ cũng giống như trường hợp của linh mục Stefano Gobbi,
Saturday, May 15, 20218:02 PM(View: 17)
https://www.youtube.com/watch?v=B7k-MfmMpFw Lời nói đầu: Xin kính mời quý vị xem phim youtube này. Phim dài khoảng 10 phút. Đã có nhiều người nhờ xem phim mà nhận được các ơn chữa lành.
Saturday, May 15, 202111:50 AM(View: 30)
Có một số người tò mò hỏi tôi về tiểu sử của cha Jozo Zovko nên tôi phải lục lọi trong ký ức để cố nhớ lại những câu chuyện được đọc và được nghe về cha Jozo. Đức Mẹ đã từng hiện ra rất nhiều lần với cha Jozo ở ngay trong nhà thờ St. James và ở nhiều nơi khác, ngay cả khi cha bị Cộng Sản bắt giam trong tù vì cha không nghe lời họ để phủ nhận việc Đức Mẹ hiện ra...
Saturday, May 15, 20213:19 AM(View: 30)
Gần đây, trong khi nói chuyện, một số người bạn thường nói rằng họ luôn xin khôn ngoan cho họ và gia đình họ. Tôi thấy đó là một điều tốt, nhưng khi xin ơn khôn ngoan mà không xin ơn kính sợ Thiên Chúa và ơn khiêm nhường thì chưa đủ, vì ơn kính sợ Thiên Chúa là đầu mối của sự khôn ngoan. Còn ơn khiêm nhường là một đức tính cao cả nhất.
Friday, May 14, 20219:26 PM(View: 29)
Cứ mỗi chiều thứ Bẩy là những người lính đến làng Medjugorje. Lực lượng quân đội Liên Hiệp Quốc cứ đến ngày nghỉ thì đi lang thang trong đường phố, nơi có bán đầy đồ kỷ niệm, nơi có khách sạn và các quán ăn, quán cà phê.
Friday, May 14, 20218:38 PM(View: 31)
Cảm nghiệm của ông Champ, 97 tuổi: Chuyến hành hương của ông Champ đến Medjugorje để đi xưng tội không phải là chuyện dễ dàng. Ông phải ngồi trên xe bus từ phi trường Split đi suốt 3 tiếng đồng hồ mới đến làng Medjugorje.

CN 4574: ƠN LÀNH TỪ CHUYẾN HÀNH HƯƠNG MEDJUGORJE #8 (med#32)

Sunday, April 11, 20217:14 AM(View: 78)

vicka1
Thị nhân Vicka

CN 4574: ƠN LÀNH TỪ CHUYẾN HÀNH HƯƠNG MEDJUGORJE #8 (med#32)

Nhóm hành hương Medjugorje do Radio Giờ Của Mẹ tổ chức lần thứ 8, từ ngày 23/4/04 đến 5/5/04, đã nhận được rất nhiều ơn lành. Sau đây là một số những ơn lành mà những khách hành hương nhận được:

1. Ơn cầu nguyện Chuỗi Mân Côi liên lỉ:

Những ai dù trước khi đi có thờ ơ, nguội lạnh đến mấy, nhưng khi đã đi hành hương Medjugorje về thì họ đều công nhận rằng họ được ơn biến đổi trong tâm hồn, nhất là ơn cầu nguyện. Họ liền thực hành ngay 5 điều mà Đức Mẹ Maria dạy ở Medjugorje, đó là:

1. Cầu nguyện bằng trái tim, và cầu nguyện bắng Chuỗi Mân Côi.
2. Tham dự Thánh lễ thường xuyên và chầu Chúa Thánh Thể.
3. Đọc Thánh Kinh hàng ngày.
4. Cố gắng ăn chay mỗi tuần 2 lần, vào thứ tư và thứ sáu.
5. Xưng tội thường xuyên, ít nhất mỗi tháng là một lần.

Có người tâm sự rằng: trước khi đi hành hương, họ chỉ đọc có 3 Kinh Kính Mừng mỗi ngày, và hàng tuần đi lễ một lần. Từ khi đi hành hương Medjugorje về thì họ đi lễ mỗi ngày và lần Chuỗi Mân Côi nhiều mà không biết mệt.

Họ còn thực hành việc ăn chay, giảm bớt và không xem TV và phim bộ, giảm nghe radio và không đi mua sắm hàng hóa nữa.

Có người chăm chỉ đọc kinh hàng ngày để dâng lời cầu nguyện chỉ cho các linh hồn ở luyện ngục và cho những người tội lỗi được ơn hoán cải.

Họ đi chầu Chúa Thánh Thể hàng tuần. Họ lập các nhóm cầu nguyện Mân Côi. Họ đổi mới trong chiều hướng tốt, khiến cho ai cũng thấy được sự biến đổi ấy. Điều quan trọng là họ đểu muốn trở lại thăm Đức Mẹ Maria tại Medjugorje nhiều lần nữa.


2. Ơn chữa lành phần xác:


Chi Hiếu Phan ở San Diego đã ghi danh đi hành hương trong chuyến ấy, nhưng trước khi đi 5 ngày, em trai của chị Hiếu tên là anh Lễ Phan thình lình bị bịnh tai biến mạch máu não(stroke). Anh ấy bị bất tỉnh 4 ngày và 3 đêm liên tiếp. Chị Hiếu lo lắng lắm nên chị cùng gia đình quỳ cầu nguyện cho anh Lễ được tỉnh lại. Cả nhà cầu nguyện bằng chuỗi kinh Lòng Thương Xót Chúa và xin dâng người em đang nằm mê man trên giường bịnh lên Chúa, để tuỳ theo Thánh ý Chúa định đoạt.

Mặt khác, chị Hiếu gọi điện thoại xin nhóm cầu nguyện của chúng tôi cầu nguyện cho em trai chị sớm hết bịnh. Lòng chị băn khoăn vì không nỡ để em bất tỉnh trên giường bịnh mà đi hành hương. Và Chúa đã nhậm lời cầu nguyện của mọi người: Vào ngày 22/4/04, anh Lễ tỉnh lại và nhận biết những người ở chung quanh anh. Một tuần lễ sau, khi chị Hiếu đang còn ở Medjugorje, Nam Tư thì anh Lễ đã xuống giường đi lại và tập vật lý trị liệu ngày 2/5/04. Đây phải kể là ơn chữa lành đặc biệt vì những người bị bịnh stroke thì họ thường bị liệt hay tàn tật.

Sau này, vào tháng 10, năm 2006, chính anh Lễ đã đi hành hương với nhóm thứ 12 của chúng tôi để tạ ơn Mẹ Maria tại Medjugorje. Mẹ đã ban thêm nhiều ơn lạ lùng cho anh Lễ.

3. Chúa và Mẹ Maria chữa lành cho con gái và cháu ngoại:

Bà Vũ thị Lụa đi hành hương để cầu nguyện cho cô con gái đang bị bình trầm cảm.
Cô này bỏ học, luôn âu sầu và buồn bã. Còn cháu ngoại của bà thì cứ ăn vào là bị ói mửa.

Khi bà Lụa đi hành hương về thì con bà trở nên vui vẻ, cháu bà hết bịnh ói. Con gái bà còn được nhận vào một trường đại học ở gần nhà, mà trước đó, họ đã từ chối không chịu nhận cho cô vào học.

4. Con trai được giảm hạn tù:

Con trai bà Lưu bị kết án 33 năm tù. Bà đi hành hương cầu nguyện cho con trai một cách sốt sắng. Sau đó, con trai bà báo tin là cháu sắp được thả về.
Quả thật, con bà Lưu chỉ ở tù có 9 năm rồi được thả ra. Bà Lưu cảm tạ Mẹ Maria đã giúp cho con bà.

5. Gia đình trở nên sốt sắng sau khi người mẹ đi hành hương về:

Bà Liên Nguyễn gọi điện thoại báo tin cho chúng tôi rằng từ khi bà đi hành hương Medjugorje về thì gia đình bà sốt sắng hẳn lên, vì họ cùng đọc kinh Mân Côi chung. Riêng người con trai của bà Liên thì trong lúc đọc kinh, cháu được ngửi thấy mùi hương hoa hồng thơm ngát. Cháu vui mừng khoe với gia đình và bạn bè. Từ đó, cả nhà siêng năng đọc kinh và tham dự Thánh lễ thường xuyên. Bà Liên tạ ơn Chúa và Mẹ Maria đã biến đổi gia đình bà.

Kim Hà, 23/6/07-2021