Saturday, April 10, 20211:34 PM(View: 8)
Bà Anna Nguyễn Thị Hương đang đau yếu nằm bệnh ở nhà thương bên Pháp. Bà bị ma quỷ khống chế vì con gái bà mang xâu chuỗi Mân Côi vào cho bà thì bà ấy la lớn lên một cách dữ dội lắm.
Saturday, April 10, 202111:57 AM(View: 7)
Nguồn: Bản tin Medu ngày 15 tháng 8 năm 2003: “Tôi còn nhớ vài năm trước đây, tôi đã cùng ông Francis Gajowniczek trò chuyện. Thánh Maximilien Kolbe đã thay ông bước vào hầm để chịu đói cho đến chết.
Saturday, April 10, 202111:51 AM(View: 7)
Đây là câu chuyện chữa lành thật sự xẩy ra tại Medjugorje, Nam Tư, do ông Wayne Weible, một ký giả gốc Tin Lành kể lại. Trước đây, chúng tôi đã đăng phép lạ chữa lành này trên website: www.memaria.org, và đã đọc bài dịch thuật trên Radio Giờ Của Mẹ vào tháng 9 năm 2003.
Saturday, April 10, 202111:34 AM(View: 6)
LNĐ: Đây là cảm nghiệm thứ hai của bà Trâm Phạm (tên thật). Bà là một cư dân của thành phố Midway City, thuộc Orange County, California. Bà cũng là một trong các khách hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe vào tháng 2 năm 2007 vừa qua. Bà chia sẻ cho cả nhóm trong lúc đi xe buýt để tới thăm thành phố Cholula và Puebla, Mexico.
Friday, April 9, 20211:16 PM(View: 8)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Cảm nghiệm cuộc đời Cha Mark: Khi đi xuống núi Krizevac sau chặng đàng thánh giá, chị nữ tu Briege thuật lại cho tôi phần tiếp theo của câu chuyện như sau:
Friday, April 9, 202111:57 AM(View: 8)
Nguồn: Medjugorje Magazine Theo báo Medjugorje Magazine thì bà Susan được gọi là “Người Vô Địch Của Các Linh Hồn Ở Luyện Ngục”. Khi bà Susan nói về các linh hồn thì bà nói thao thao bất tuyệt. Trước khi qua đời, LM Stephen Barham nhận xét về bà Susan như sau: “Bà Susan Tassone luôn nhắc đến các linh hồn ở luyện ngục, đôi lúc bà ấy làm cho ta mỏi...
Friday, April 9, 20217:21 AM(View: 17)
Nguồn: Việt Báo Nhật báo Việt Báo, xuất bản tại quận Orange (Cam), miền nam California, số phát hành thứ Bảy ngày 26-6-2004, đã đăng tấm hình chụp và chú thích “HÀNH HƯƠNG TƯỢNG ĐỨC MẸ”. LM Nguyễn Thanh Sơn, DCCT đã đi trong nhóm của chúng tôi năm 2004.
Friday, April 9, 20216:43 AM(View: 16)
NGÀY 24/6/2021 LÀ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI LINH ĐỊA MEDJUGORJE, NUOC BOSNIA/HERZEGOVINA(1981-2021). XIN HÃY CẦU NGUYỆN!
Friday, April 9, 20216:30 AM(View: 11)
Ông Albert Clark là một người bạn Mỹ mà chúng tôi gặp trong cuộc hành hương đến vùng Betania, nước Venezuela, Nam Mỹ. Tuy ở Betania, Nam Mỹ nhưng có điều lạ lùng là chúng tôi gặp nhau và luôn chia sẻ với nhau về các ơn lành mà Chúa và Đức Mẹ Maria ban cho ở Medjugorje, Nam Tư. Sau mỗi bữa cơm chiều, chúng tôi thường hay ngồi nói chuyện...
Friday, April 9, 20216:00 AM(View: 10)
Bà Mầu Nguyễn ở trong giáo phận Orange, California. Bà có cuộc đời long đong, vất vả, buồn nhiều hơn vui. Tính bà hiền lành và dịu dàng. Bà tham gia cầu nguyện với nhóm Canh Tân Đặc Sủng của giáo xứ St Polycarp hàng tuần để ca ngợi và cầu xin ơn Chúa.

CN 4503: HÃY CỨ THẦN PHỤC THÁNH Ý CHÚA

Thursday, February 25, 20211:29 PM(View: 104)

hoavada1CN 4503: HÃY CỨ THẦN PHỤC THÁNH Ý CHÚA

Sáng nay tôi gặp lại cô bạn trẻ. Tôi biết cô ngoan đạo nên xin cô cầu nguyện cho gia đình tôi. Cô ấy bảo tôi:

"Chị cứ cầu nguyện chăm chỉ và xin tuân theo Thánh Ý Chúa, đừng xin theo ý riêng mình. Suốt cuộc đời, em nghiệm ra Chúa luôn chăm sóc mình và Ý Chúa thì tốt đẹp hơn ý mình.

Gia đình chồng em có một người thân sống ở Thuỵ Sĩ. Chị ấy giỏi lắm, nói được 5 thứ tiếng: Việt, Pháp, Anh, Đức và Ý. Chị quen với một anh tu xuất nên hai người sang Mỹ sống. Anh chị ở với nhau suốt 5 năm mà không có con. Họ đi khấn vái khắp mười phương trời. Nào là Lộ Đức, Fatima, Roma, LaVang và Đức Mẹ Long Beach mà người ta quen gọi là Đức Mẹ Con Sò vì tượng Mẹ đứng trong vỏ một con sò.

Sau cùng, Chúa ban cho họ một cặp con gái sinh đôi. Hai vợ chồng vui mừng tạ ơn Chúa rồi cùng nhau dọn nhà từ Orange County đến Las Vegas để sinh sống. Cuộc đời hai vợ chồng bận rộn và cực khổ vì hai đứa con song sinh. Dần dà, anh chồng ở Las Vegas buồn quá nên cứ lái xe về quận Cam để ăn chơi, đàn đúm. Tiền bạc cạn dần vì anh chồng bắt đầu bài bạc và trai gái . Tình cảm hai vợ chồng ngày càng lạt phai. Cuối cùng họ ly dị.

Một mình chị vợ phải lo cho hai con gái, cộng với tiền trả cho người babysitter để chăm sóc cho hai con. Chị ấy quá mỏi mệt nên quyết định đem hai con trở về Thuỵ Sĩ để nương tựa cha mẹ ruột của chị và tìm sự an ủi của gia đình riêng của chị.

Giờ đây gia đình chị ấy tạm ổn. Cuộc sống ở Thuỵ Sĩ êm đềm và chậm rãì hơn ở California, cũng không bị vướng trong không khí cờ bạc của Las Vegas. Chị ấy tìm được sự bình yên và an phận. Em rất mừng cho cuộc sống mới của gia đình chị ấy.

Vì thế, em cứ sống quy phục Thánh ý Chúa và tin tưởng rằng Thánh Ý Chúa là tốt đẹp và hoàn hảo nhất cho cuộc sống của gia đình em."

Tạ Ơn Chúa, tôi được học một bài học sống động và thực tế!

Kim Hà, 25/2/2021