Wednesday, April 14, 20214:29 AM(View: 16)
Trong chuyến hành hương kỳ 9 của nhóm Radio Giờ Của Mẹ vào cuối tháng 9 và đầu tháng 10, năm 2004, chúng tôi được nghe nhiều cảm nghiệm tuyệt vời của các nhân chứng, nhưng một chứng từ sống động và chân thành của một vị linh mục người Mỹ đã làm cho chúng tôi bồi hồi và xúc động nhất. Xin được kể lại cho quý vị nghe.
Tuesday, April 13, 20216:43 PM(View: 17)
LNĐ: Đây là lá thư#2 về tâm tình của cháu Maria Hà Nguyễn, Hàn Quốc: Ngày 13/4/2021 Chào cô Kim Hà, Vì các cô chú tò mò muốn biết thêm về cuộc sống du học và muốn biết sơ qua về cuộc sống du học Hàn Quốc nên con mạn phép kể ít điều ạ. Khoảng 20 năm gần đây Hàn Quốc là một trong những quốc gia phát triển mạnh mẽ và bắt đầu từ các nhà máy tại Việt Nam.
Tuesday, April 13, 202111:20 AM(View: 17)
I. Hương Hồng Ân Đây là thư của một cô gái trẻ tên là Allison Phượng Trần, con của bà Tracey Liên Nguyễn. Bà Liên đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm hành hương Giờ Của Mẹ vào tháng 4 năm 2004. Cô Phượng viết và gửi thư này cho thính giả Radio Giờ Cúa Mẹ và độc giả www.memaria.org
Tuesday, April 13, 202111:10 AM(View: 15)
Cũng trong dịp hành hương Đức Mẹ Guadalupe vào tháng 2 năm 2007, bà Vũ Thị Lụa (tên thật) đã chia sẻ cảm nghiệm cho cả nhóm hành hương nghe về các ơn chữa lành mà Đức Mẹ Maria tại Medjugorje đã ban cho gia đình bà và gia đình một người bạn đi chung nhóm với bà. “Tôi đi hành hương Medjugorje với nhóm chị Kim Hà vào chuyến thứ 8,
Sunday, April 11, 20218:40 AM(View: 36)
Từ năm 1998 đến nay là 23 năm dài, chúng tôi đã viết và dịch rất nhiều cảm nghiệm về những ơn lành và thông điệp tình yêu của linh địa Medjugorje (Mễ Du). Chúng tôi đã có cả ngàn buổi phát thanh chương trình Radio Giờ Của Mẹ để tôn vinh Chúa và Mẹ. Nhóm chúng tôi đã có www.memaria.org, www.memaria.net và www.kinhmungmaria.com để truyền bá Tin Mừng và các thông điệp Từ Mẫu...
Sunday, April 11, 20217:34 AM(View: 38)
Lời Nói Đầu: Đây là phần cảm nghiệm chân thành của cô Nguyễn Như-Tâm (tên thật), cư dân ở vùng San Jose, miền Bắc California, Hoa Kỳ. Cô Tâm cùng với em gái là cô Hiền Nguyễn tham dự nhóm hành hương Đức Mẹ Medjugorje, Nam Tư kỳ thứ 9 do Radio Giờ Của Mẹ tổ chức. Vào đêm 24/9/2004, tại chân đồi Podbrdo, cô Như-Tâm đã được nhìn thấy Đức Mẹ...
Sunday, April 11, 20217:14 AM(View: 23)
Nhóm hành hương Medjugorje do Radio Giờ Của Mẹ tổ chức lần thứ 8, từ ngày 23/4/04 đến 5/5/04, đã nhận được rất nhiều ơn lành. Sau đây là một số những ơn lành mà những khách hành hương nhận được: 1. Ơn cầu nguyện
Saturday, April 10, 20211:34 PM(View: 44)
Bà Anna Nguyễn Thị Hương đang đau yếu nằm bệnh ở nhà thương bên Pháp. Bà bị ma quỷ khống chế vì con gái bà mang xâu chuỗi Mân Côi vào cho bà thì bà ấy la lớn lên một cách dữ dội lắm.
Saturday, April 10, 202111:57 AM(View: 35)
Nguồn: Bản tin Medu ngày 15 tháng 8 năm 2003: “Tôi còn nhớ vài năm trước đây, tôi đã cùng ông Francis Gajowniczek trò chuyện. Thánh Maximilien Kolbe đã thay ông bước vào hầm để chịu đói cho đến chết.
Saturday, April 10, 202111:51 AM(View: 36)
Đây là câu chuyện chữa lành thật sự xẩy ra tại Medjugorje, Nam Tư, do ông Wayne Weible, một ký giả gốc Tin Lành kể lại. Trước đây, chúng tôi đã đăng phép lạ chữa lành này trên website: www.memaria.org, và đã đọc bài dịch thuật trên Radio Giờ Của Mẹ vào tháng 9 năm 2003.

CN 4502: MUÔN NGÀN ĐỜI CHÚA VẪN TRỌN TÌNH THƯƠNG

Thursday, February 25, 20211:00 PM(View: 90)

bantayvahoaCN 4502: MUÔN NGÀN ĐỜI CHÚA VẪN TRỌN TÌNH THƯƠNG

Sáng hôm nay tôi đưa ông xã tôi đi gặp bác sĩ theo hạn kỳ. Trong lúc chờ đợi, tôi ghé tiệm cà phê của cô bạn trẻ rồi ngồi nhâm nhi ly cà phê và miếng khoai mì luộc. Cô bạn trẻ tên Linda tâm sự trong lúc chờ khách đến mua thức ăn. Cô kể:

"Cuộc đời em là do Chúa an bài mọi sự nên mỗi ngày, khoảng sau 5:00 giờ chiều là em thu dọn hàng quán, giao cho chồng em và đi dự Thánh Lễ ban chiều.

Khi em được khoảng 11, 12 tuổi thì em và mấy người bạn trẻ cứ 4, 5 giờ sáng thì đua nhau đi lượm lon và chai không ở trong thùng rác rồi giao cho một ông đem đi bán để giúp đỡ những người nghèo ở VN.

Đến năm 1982, khi em vừa được 14 tuổi thì em có một cái bướu trên đầu. Vì thế, em bị mù, bị liệt nửa người, đau đầu và ngồi xe lăn. Lắm lúc em muốn tự tử chết nhưng sợ mất linh hồn nên không dám tự tử. Em khóc suốt ngày. Rồi em năn nỉ xin ba mẹ em cho em đến nhà thờ hàng ngày. Sau khi dự Thánh Lễ buổi sáng thì em ngồi trên xe lăn và lăn tới trước tượng Đức Mẹ rồi khóc nức nở trước mặt Mẹ.


Rồi em chịu giải phẫu 2 lần để người ta cắt bướu trên đầu em. Sau đó và cho đến bây giờ, tay phải em vẫn yếu, chỉ nhắc lên một chút thôi. Còn chân phải của em đi cà nhắc. Thế rồi em cũng lấy được chồng và sinh ra 3 đứa con gái. Dù tàn tật nhưng em phải làm cho quán bán đồ ăn của người bà con mỗi ngày 17 tiếng đồng hồ. Từ 3 giờ sáng đến tối khuya để nấu thức ăn. Vì mỏi mệt quá nên sau một thời gian, em không làm nữa. Sau đó, em bàn với chồng để hai vợ chồng mở một quán bán thức ăn nhanh và cà phê. Chúa chúc phúc nên chúng em cũng đủ sống.

Mới đây, vợ chồng em bảo lãnh cho các gia đình anh chị em bên chồng từ VN sang Mỹ. Có đến 14 người. Vợ chồng em phải nhường cái phòng master room có cầu tiêu nhà tắm cho họ ở mà họ cũng chưa vừa lòng.


Em cũng thuê họ làm việc cho quán của em nhưng họ chê ít tiền nên không làm. Sau 6 tháng nuôi 14 miệng ăn, em bảo họ dọn ra để tự lập nên họ oán trách em và doạ kiện tụng vợ chồng em vì trả lương cho họ quá ít. Nay thì họ còn phải làm cực nhọc hơn ở những quán ăn khác và họ đi nói xấu vợ chồng em với tất cả mọi người.


Em luôn mang ơn Chúa vì Chúa đã thương xót và dẫn dắt em từ một người tàn tật mà nay mạnh khoẻ và được làm chủ một tiệm bán thức ăn nhanh. Điều quan trọng nhất là Chúa đã chúc phúc cho các con của em. Ba đứa con gái của em được học trường Công Giáo với các cha Dòng Norbertine.

Cháu thứ hai của em rất thích học về Thánh Kinh Công Giáo. Vì thế cháu đang học Thần Học, sắp xong bằng Master (Phó Tiến Sĩ) về Canon Law tức là Gíao Luật. Cháu nhận được học bổng trên 100,000 đô la để đi học. Cháu đang học ở Texas. Cháu sẽ tốt nghiệp và sẽ làm việc với Giáo Hội. Cháu đã từng sang Roma một năm để học Thần Học ở Roma. Cháu là niềm hãnh diện của vợ chồng em.


Cháu út của em vừa tốt nghiệp Trung Học và cũng nhận được học bổng trên 100,000 ngàn để theo học về ngành Tâm Lý Học. Chúa thật giàu lòng thương xót. Vì thế em không phải lo tiền học cho các con em nữa.


Mỗi ngày của em là một ngày hồng ân. Em ca ngợi và chúc tụng Chúa hàng ngày. Tình thương của Chúa bao la. Suốt đời em sẽ luôn ngợi khen và cảm tạ Chúa vì muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương."


Kim Hà, 25/2/2021