Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 13)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 15)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 13)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 15)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 20)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 46)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...
Friday, February 3, 20239:24 PM(View: 36)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton vốn là một bé trai nhà nghèo từ nước Ái Nhĩ Lan, là một người làm việc lao động, một người đã bỏ học trung học nửa chừng mà nay đã có cơ hội nói chuyện với hàng triệu người. Sự thành công này là do công việc của Chúa.
Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 32)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.

CN 5402: VĂN HOÁ SỰ CHẾT (kl23)

Saturday, July 30, 20221:25 PM(View: 415)

babyCN 5402: VĂN HOÁ SỰ CHẾT (kl23)

Lời kể của người chứng:

"Tôi vừa gặp một vị linh mục từ VN sang Mỹ để dự lễ khấn Dòng của một nữ tu vốn là người nhà của cha. Cha kể rằng ngoài mục vụ linh mục, cha thường chuyên vào bịnh viện để đem xác các thai nhi đã bị giết về rồi cho vào quan tài nhỏ và đem đi chôn.

Cha vì quen biết nên còn có bản đồ của nơi để các thùng chứa các thai nhi đã bị giết. Có những trường hợp các thai nhi từ trong bụng mẹ bị phá nhưng các cháu chưa chết. Cha cứu được một số em rất đẹp. Khi về, cha tìm các nhà giầu có để cho họ nuôi các em bé ấy. Rồi họ nuôi các em cho khôn lớn. Cha biết từng lý lịch của các thai nhi và tên của cha mẹ. Cha ghi tên cha mẹ rồi dán vào quan tài của các thai nhi trước khi đem chôn.

Người ta bảo rằng nếu khi phá thai mà thai nhi chưa chết thì cứ cho em ấy úp mặt xuống, chừng vài tiếng đồng hồ thì sẽ chết. Nếu chúng ta thấy được các khí cụ mà người ta dùng để cắt cổ các thai nhi trước khi lôi ra khỏi lòng mẹ, có hình như các lưỡi câu lớn thì chúng ta sẽ kinh hãi. Thật là một tội ác giết người đáng sợ. Hãy thử tưởng tượng xem, Chúa vốn là Đấng Chí Thánh thì Ngài sẽ tức giận đến chừng nào trước tội ác giết người kinh tởm ấy?

Cha kể:

"Buổi sáng hôm ấy, tôi vừa chôn được 6 thai nhi. Buổi tối hôm ấy, trên đường tôi về nhà xứ, tôi thấy có 6 em nhỏ chận xe tôi đòi đi quá giang xe. Tôi nói:

"Cha chỉ có thể chở được 3 người, còn 3 người kia thì đợi ông Trùm đi sau cha chở về nhé!"

Thế là có một em ngồi đàng trước và bám chặt lấy tôi, còn hai em ngồi đàng sau cũng ôm chặt lấy tôi. Tôi bèn gọi điện thoại cho ông Trùm rồi bảo ông hãy ráng đón 3 em bé còn lại trên đường đi. Ông Trùm trả lời tôi là ông không thấy ai trên đường cả.

Thế là xương sống tôi lạnh hẳn lên. Thế rồi 3 em nhỏ mà tôi đã chở trên xe bỗng biến đi mất. Tôi chợt đoán ra là tôi đã vừa chôn 6 thaỉ nhi xong."

Ngày 24/6/2022, ở Hoa Kỳ Tối Cao Pháp Viện đã lật lại luật phá thai Roe vs. Wade mà không còn cho phá thai nữa. Đứa bé kể từ khi thụ thai trong lòng mẹ thì đã là một con người rồi. Thật sự đất nước Hoa Kỳ đang ở trong nền văn hoá sự chết.

Tuy là ở đất nước tự do nhưng tôn giáo của chúng ta đang bị bách hại. Giới trẻ và con cháu chúng ta thường ghi danh gia nhập vào Đảng Dân Chủ.

Đảng Dân Chủ luôn có những chính khách phò phá thai. Con cháu chúng ta bị dẫn dắt đi sai đường.

Vậy chúng ta hãy luôn luôn cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi.
Hãy phục vụ mọi người.
Hãy tiếp tục và liên lỉ cầu nguyện.

Hãy cầu nguyện cho Hoa Kỳ, cho thế giới để khỏi sa lầy vào nền Văn Hoá Sự Chết.

Hàng ngày đi tôi thường đi qua một Trung Tâm Phá Thai. Tôi cùng một sơ nữa cùng đến nơi ấy, giang tay cầu nguyện xin cho nạn phá thai chấm dứt.

Tôi biết có thể một ngày nào đó mình sẽ bị bắn chết. Nhưng không hề chi, chết như thế cũng được thôi.

Giáo hội chúng ta đang bị bách hại.

Hãy nài xin Chúa ban cho chúng ta có những vị đại diện dân cử biết bảo vệ sự sống.

Có một vị đại diện dân cử sống theo nền văn hoá Kito giáo. Bà chào đón người Hồi Giáo. Bà nỏi rằng bà chọn Chúa Kito, không chọn tôn giáo.

Cuộc sống  trần gian này sẽ trôi qua rất nhanh. Chúng ta sẽ về nhà Cha. Hãy chọn con đường của riêng mình."

Kim Hà ghi chép, 30/7/2022