Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 49)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 44)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

CN 5274: ƠN GỌI LINH MỤC CAO TRỌNG (Sr. KL#12)

Saturday, June 4, 202210:54 AM(View: 445)

CN 5274: ƠN GỌI LINH MỤC CAO TRỌNG  (Sr. KL#12)

Sr. Kim Lê kể chuyện:
 

"Một gia đình có 2 con trai đều là linh mục. Người ta khen tặng gia đình của hai cha có phúc nên mới có hai người con trai làm linh mục. Chắc là ông cố đạo đức và thánh thiện lắm nên gia đình mới có hai ơn gọi cao trọng như thế. Tuy nhiên vị linh mục kể:

"Sự thực không phải mọi điều đều trôi chẩy đâu. Cha tôi là một người bỏ đạo Công Giáo. Ông còn cấm cả gia đình đi nhà thờ. Ông quen thân với một người bán hàng thịt. Hai người thường đến gặp nhau. Một hôm có một câu chuyện đánh động làm cho cha tôi hoán cải. Câu chuyện xẩy ra như sau:

"Có một bà cụ đến hàng thịt để mua một ít thịt. Bà ấy nói với ông chủ hàng thịt rằng:

"Hiện nay tôi không có sẵn tiền nhưng tôi hứa sẽ dâng một Thánh Lễ đế cầu nguyện cho gia đình ông."

Cha tôi và ông bán thịt cười chế nhạo. Ông bán thịt nói:

"Được rồi, khi bà dâng lễ xong thì đem tờ giấy xin lễ về thì tôi sẽ đổi lấy thịt cho bà."

Khoảng một tiếng đồng hồ sau, bà trở về và nói rằng:

"Tôi đã xin lễ cầu cho gia đình ông rồi."

Hai ông lại cười mỉa mai. Ông bán thịt bảo bà cụ đem tờ giấy xin lễ để đặt lên một bàn cân, rồi ông lấy một miếng thịt nhỏ để lên bàn cân bên kia. Lạ lùng thay: Phía có tờ giấy xin lễ lại cân nặng hơn miếng thịt. Ông bán thịt bèn đặt một miếng thịt khác to hơn nhưng bàn cân có tờ giấy vẫn nặng hơn. Và cứ thế, dù miếng thịt có to hơn thế nào thì cán cân bên tờ giấy vẫn nặng hơn.

Cả hai ông cùng tái mặt. Lúc ấy cả hai ông đều ý thức được giá trị của một Thánh Lễ cao trọng như thế nào. Ông bán thịt tuyên bố:

"Từ nay trở đi, xin bà hãy cứ đến đây mà lấy thịt về ăn. Bà không phải trả tiền cho tôi đâu".

Thế rồi cả làng nghe xong chuyện ấy thì họ cũng rủ nhau đến mua thịt của ông hàng thịt vì ông ta quảng đại hơn.

Còn ông đại uý thì thay đổi hoàn toàn. Ông hoán cải và tu tâm sửa tính. Do đó, ông có hai con trai trở nên linh mục."

Do đó, chúng ta hãy xin Chúa ban ơn để có thể đến tham dự Thánh Lễ với tất cả lòng tôn kính và sốt mến.
Hãy đi lễ sớm hơn để chuẩn bị tâm hồn.
Nếu ta có lòng sốt mến thì ta sẽ lãnh nhận rất nhiều ơn sủng.
Nếu ta thờ ơ thì ta sẽ lãnh nhận rất ít ơn.

Xin Chúa Thánh Thần ban cho chúng ta ơn cầu nguyện cách sốt sắng, ơn hiểu biết, ơn luôn biết chuẩn bị kỹ càng trước khi dự Lễ. 

Có một thị kiến mà Đức Mẹ cho thấy khi ai dự Thánh Lễ cách sốt sắng thì Thiên Thần bản mệnh của họ sẽ hân hoan dâng của Lễ đầy tràn. Còn với những ai dự Thánh Lễ cách hời hợt thì Thiên Thần Bản Mệnh của họ có nét mặt buồn bã, ngài cúi đầu và trong tay ngài không hề có của lễ.

Xin Chúa Thánh Thần ban cho mọi người 7 nguồn Ơn Thánh của Ngài để chúng ta biết kính trọng Thánh Lễ và biết cầu nguyện cách sốt sắng hơn. Amen."

Kim Hà, 4/6/2022