Friday, July 1, 20229:17 PM(View: 7)
Trong một thế giới đầy hỗn loạn, chia rẽ và xáo trộn. Có đôi khi chúng ta cảm thấy dường như ta không thể làm được việc gì để chỉnh đốn tình trạng xấu. Nhưng quyền năng của lời cầu nguyện là có thật. Hoa quả của lời cầu nguyện có thể giúp đất nước Hoa Kỳ của chúng ta thêm lần nữa.
Friday, July 1, 20222:55 PM(View: 11)
29: CƠ SỞ GIÚP CAI NGHIỆN MA TUÝ Trước khi lìa đời này, tôi cố gắng nhớ lại những cảm nghiệm quý giá mà Chúa ban cho gia đình tôi qua lời cầu bầu của Mẹ Maria. Tôi muốn mình sẽ kể lại ít nhất là 100 cảm nghiệm Chúa Ban Ơn...
Friday, July 1, 20221:57 PM(View: 12)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Cuộc đời của thị nhân Justyna là không vâng theo lời đề nghị của Đức Mẹ Maria Năm 1897, Cô Justyna rời tu viện bởi vì cô tin rằng cô không có ơn gọi đi tu. Cô nghĩ rằng nếu cô lập gia đình thì cô sẽ có hạnh phúc. Nhưng sau đó, cô đã viết thư cho người chị em họ là cô Josefa và thú nhận là cô rất hối hận...
Friday, July 1, 20221:09 PM(View: 12)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Cuộc hiện ra tại vùng Gietrzwald, nước Ba Lan cho thấy rằng mỗi con người cần phải quyết định cho tương lai của họ. Chúa có một chương trinh cho từng người một trong khi họ còn là thai nhi trong bụng mẹ. Đó là một chương trình tốt đẹp nhất dành cho chúng ta.
Friday, July 1, 20225:59 AM(View: 17)
27. NHỜ Ở TÙ MÀ SAU ĐƯỢC GIÚP ĐỠ
Wednesday, June 29, 20222:44 PM(View: 22)
Nguồn: Internet LM Donald Calloway nói: “Khi tôi còn là một trẻ vị thành niên, nếu có ai đó bảo tôi là một ngày nào đó, em sẽ là một vị linh mục Công Giáo La Mã thì tôi sẽ bảo họ rằng: ‘Ông bà có điên không. Tôi chỉ biết hút cần sa mà thôi. Hãy cút đi khỏi mặt tôi.' Anh chàng tên Donald Calloway lớn lên mà không bao giờ biết về Chúa.
Wednesday, June 29, 20226:13 AM(View: 25)
25. Nhận Được Ơn Chúa Thánh Thần Năm 1997, gia đình tôi trải qua biến cố đau thương vì con tôi bị ma tuý hoành hành. Tôi cứ đưa cháu đi cai nghiện nhưng được ít lâu thì cháu lại vướng vào ma tuý lần nữa. Tôi khóc cả ngày lẫn đêm. Người bạn của tôi là chị Khanh rất thương xót tôi nên chị mời hai vợ chồng tôi gia nhập nhóm cầu nguyện...
Tuesday, June 28, 202212:46 PM(View: 30)
17. THOÁT TAI NẠN Trong suốt cuộc đời của tôi, đã có nhiều lần tôi suýt bị đụng xe trên xa lộ. Có một lần tôi đi trên lối đi nhanh của xa lộ. Bỗng dưng cả đoàn xe trước mặt tôi ngừng lại.
Tuesday, June 28, 202212:04 PM(View: 29)
8. YÊU MẾN LẦN CHUỖI MÂN CÔI Ngày trước, mỗi đêm tôi chỉ đọc 3 Kinh Kính Mừng mà thôi. Sau lần đi hành hương Medjugorje năm 1999, tôi cảm thấy mình yêu mến việc lần chuỗi Mân Côi rất nhiều.
Tuesday, June 28, 202211:36 AM(View: 32)
Đến muôn đời, con xin cảm tạ Chúa, qua lời cầu bầu mạnh thế của Đức Mẹ mà gia đình chúng con đã được Thiên Đàng cứu thoát khỏi rất nhiều tình trạng bi đát, khỏi bịnh tật và khỏi sự cầm giữ của ma quỷ. Con xin kể ra để vinh danh Chúa và Đức Mẹ.

13 tác dụng không ngờ của nước Coca Cola

Sunday, March 20, 20229:51 PM(View: 215)

hoamai113 tác dụng không ngờ của nước Coca Cola

1. Làm sạch nồi

Đáy nồi sau một thời gian đun nấu thường bị đen. Nếu bạn đổ coca vào đáy nồi và rửa như bình thường đặc biệt là tập trung vào những mảng bị đen. Bạn sẽ ngạc nhiên khi những vết đen nơi đáy nồi sẽ dần biến mất.

2. Tẩy rỉ sét

Ngâm kim loại rỉ sét trong Coca qua một đêm và chà rửa vào sáng hôm sau. Rỉ sét sẽ trở nên mềm hơn và dễ dàng bong ra khi được cọ rửa.

3. Làm sạch bồn cầu

Chỉ cần đổ thêm một lon Coca Cola vào dung dịch tẩy rửa quá trình làm sạch sẽ trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều.

4. Vệ sinh cửa sổ

Thay vì sử dụng các chất tẩy rửa hóa học, các hộ gia đình có thể lau chùi cửa sổ bằng Coca để loại bỏ bụi bẩn và dầu mỡ bám trên đó.

5. Loại bỏ các vết bẩn trên quần áo

Đổ Coca lên trên bề mặt vết bẩn và ngâm chúng trong Coca một khoảng thời gian đủ dài. Một lúc sau, các vết bẩn sẽ mất màu do tác dụng của Sô đa. Và khi bạn cho quần áo vào giặt trong máy giặt mọi vết bẩn sẽ hoàn toàn biến mất.

6. Giúp tăng hiệu quả cho phân ủ

Với lon Coca đã hết ga, lượng khí CO2 đã bay hơi hết, bạn có thể đổ vào thùng phân ủ để đẩy nhanh quá trình phân hủy các chất hữu cơ trong phân. Việc làm này tạo ra một loại phân bón rất hiệu quả cho các loại cây trồng trong vườn cũng như làm cho bãi cỏ trước nhà bạn thêm xanh tốt.

7. Giúp giảm đau dạ dày

Coca Cola giúp cân bằng nồng độ pH trong dạ dày của bạn và trong ngắn hạn có thể giảm bớt chứng ợ hơi và khó tiêu.

8. Giảm đau

Thoa Coca lên vùng da bị đau khi bị ong chích hay muỗi đốt có tác dụng rất hiệu quả.

9. Chữa nấc cụt

Súc miệng bằng vài ngụm Coca sẽ giúp bạn giải quyết cơn nấc ngay lập tức.

10. Gỡ kẹo cao su dính vào tóc

Rưới Coca lên miếng kẹo cao su “khó bảo” và đợi trong vài phút. Sau đó, hãy từ từ kéo nó ra khỏi tóc. Mọi việc sẽ được giải quyết.

11. Ngăn chặn những con bọ hay ong bắp cày

Bọ và ong bắp cày thường bị thu hút bởi hương thơm của Coca Cola, vì thế hãy để một vài cốc Coca ở phía bên ngoài nhà bạn. Chúng sẽ bị quyến rũ bởi mùi hương của Coca và tập trung xung quanh đó thay vì bay vào nhà.

12. Giết côn trùng

Nếu bạn muốn xua đuổi lũ kiến và gián ra khỏi nơi bạn ở, hãy xịt coca vào chúng.

13. Nới lỏng bu-lông

Coca rất hiệu quả trong việc tẩy sạch rỉ sét, nó có thể giúp nới lỏng những chốt đã bị han rỉ lâu ngày.

Theo Homesessive