Friday, July 1, 20229:17 PM(View: 6)
Trong một thế giới đầy hỗn loạn, chia rẽ và xáo trộn. Có đôi khi chúng ta cảm thấy dường như ta không thể làm được việc gì để chỉnh đốn tình trạng xấu. Nhưng quyền năng của lời cầu nguyện là có thật. Hoa quả của lời cầu nguyện có thể giúp đất nước Hoa Kỳ của chúng ta thêm lần nữa.
Friday, July 1, 20222:55 PM(View: 10)
29: CƠ SỞ GIÚP CAI NGHIỆN MA TUÝ Trước khi lìa đời này, tôi cố gắng nhớ lại những cảm nghiệm quý giá mà Chúa ban cho gia đình tôi qua lời cầu bầu của Mẹ Maria. Tôi muốn mình sẽ kể lại ít nhất là 100 cảm nghiệm Chúa Ban Ơn...
Friday, July 1, 20221:57 PM(View: 11)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Cuộc đời của thị nhân Justyna là không vâng theo lời đề nghị của Đức Mẹ Maria Năm 1897, Cô Justyna rời tu viện bởi vì cô tin rằng cô không có ơn gọi đi tu. Cô nghĩ rằng nếu cô lập gia đình thì cô sẽ có hạnh phúc. Nhưng sau đó, cô đã viết thư cho người chị em họ là cô Josefa và thú nhận là cô rất hối hận...
Friday, July 1, 20221:09 PM(View: 12)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Cuộc hiện ra tại vùng Gietrzwald, nước Ba Lan cho thấy rằng mỗi con người cần phải quyết định cho tương lai của họ. Chúa có một chương trinh cho từng người một trong khi họ còn là thai nhi trong bụng mẹ. Đó là một chương trình tốt đẹp nhất dành cho chúng ta.
Friday, July 1, 20225:59 AM(View: 17)
27. NHỜ Ở TÙ MÀ SAU ĐƯỢC GIÚP ĐỠ
Wednesday, June 29, 20222:44 PM(View: 22)
Nguồn: Internet LM Donald Calloway nói: “Khi tôi còn là một trẻ vị thành niên, nếu có ai đó bảo tôi là một ngày nào đó, em sẽ là một vị linh mục Công Giáo La Mã thì tôi sẽ bảo họ rằng: ‘Ông bà có điên không. Tôi chỉ biết hút cần sa mà thôi. Hãy cút đi khỏi mặt tôi.' Anh chàng tên Donald Calloway lớn lên mà không bao giờ biết về Chúa.
Wednesday, June 29, 20226:13 AM(View: 25)
25. Nhận Được Ơn Chúa Thánh Thần Năm 1997, gia đình tôi trải qua biến cố đau thương vì con tôi bị ma tuý hoành hành. Tôi cứ đưa cháu đi cai nghiện nhưng được ít lâu thì cháu lại vướng vào ma tuý lần nữa. Tôi khóc cả ngày lẫn đêm. Người bạn của tôi là chị Khanh rất thương xót tôi nên chị mời hai vợ chồng tôi gia nhập nhóm cầu nguyện...
Tuesday, June 28, 202212:46 PM(View: 30)
17. THOÁT TAI NẠN Trong suốt cuộc đời của tôi, đã có nhiều lần tôi suýt bị đụng xe trên xa lộ. Có một lần tôi đi trên lối đi nhanh của xa lộ. Bỗng dưng cả đoàn xe trước mặt tôi ngừng lại.
Tuesday, June 28, 202212:04 PM(View: 29)
8. YÊU MẾN LẦN CHUỖI MÂN CÔI Ngày trước, mỗi đêm tôi chỉ đọc 3 Kinh Kính Mừng mà thôi. Sau lần đi hành hương Medjugorje năm 1999, tôi cảm thấy mình yêu mến việc lần chuỗi Mân Côi rất nhiều.
Tuesday, June 28, 202211:36 AM(View: 32)
Đến muôn đời, con xin cảm tạ Chúa, qua lời cầu bầu mạnh thế của Đức Mẹ mà gia đình chúng con đã được Thiên Đàng cứu thoát khỏi rất nhiều tình trạng bi đát, khỏi bịnh tật và khỏi sự cầm giữ của ma quỷ. Con xin kể ra để vinh danh Chúa và Đức Mẹ.

7 LOẠI TRÁI CÂY TỐT CHO SỨC KHỎE

Saturday, January 8, 20226:38 AM(View: 263)

fruit7 LOẠI TRÁI CÂY TỐT CHO SỨC KHỎE

Các loại rau quả giúp giảm cân rất nhanh, nước da đẹp, lọc máu, giảm huyết áp ... không bị phản ứng phụ.

1. Vỏ cam (Orange peel) làm tan mỡ bụng rất nhanh, chống chất phóng xạ, chống lão hóa. Dùng loại dao 2 lưỡi cắt bỏ lớp vở mỏng mầu cam ở bên ngoài để khỏi bị đắng và bị thuốc trừ sâu.
Ăn trái cam có phần màu trắng rất dễ ăn. Loại cam Sunkist ăn ngon và mềm mại nhất.


2. Rau cần tây (Celery) giúp thư giãn thần kinh, ngủ ngon, gân cốt mềm mại, giảm huyết áp rất nhanh. Tăng độ bền cho cơ thể để có thể tập thể thao, thể dục, hay hoạt động nhiều giờ.

3. Tỏi (Garlic) tăng sức đề kháng cơ thể, diệt được một số vi khuẩn cảm cúm, chống lão hóa, giảm huyết áp rất nhanh, giup mọc tóc nhanh, chống ung thu nếu đập nát ra để ở trong không khí ít nhất là 15 phút.

4. Italian Parsley (bán trong hàng rau, giống như rau ngò, người Việt thường gọi là ngò Tây.)
Mua 3, 4 bó Italian Parsley về rửa sạch, cắt nhỏ, bỏ vào nồi nước sôi thật lớn nấu trong vòng 30p hay 45 phút để chất thuốc tan ra nước. Để nguội, uống mỗi ngày 1- 2 ly lớn, lúc bụng đói.

Ít nhất là sau khi uống khoảng chừng 30 phút thì mới được ăn. Loại này lọc muối trong cơ thể, lọc chất độc trong thận, giảm cân rất nhanh. Lam cho nước da tươi trẻ. Mất luôn những nếp nhăn trên da. Đây là loại thuốc rất dễ uống và hiệu nghiệm cho những ai muốn giảm cân, nước da đẹp, gỉam huyết áp vì nhiều muối đã bị lọc ra ngoài.

5. Trái bom, táo (Apple) giúp lọc gan, giúp tiêu hóa, tẩy chất độc trong đường ruột, giảm cân rất nhanh. Loại này bỏ vào máy xay trái cây chung với các loại trái cây khác. Có thể bỏ thêm celery vào chung cũng được. Uống loại này rất ngon.

6. Hành tây (Onion) giúp phân tan chất béo, lọc máu, nhiều calcium, diệt được một số loại vi khuẩn gây cảm cúm. Giảm cân rất nhanh nếu khi nấu ăn mà dùng nhiều hành tây.

7. Gừng (Ginger) chữa nhiều chất kháng sinh, lọc máu, tiêu đờm, lọc phổi, diệt khuẩn, tiêu mỡ, chống sưng tay. Ăn nhiều gừng, chanh và mật ong sẽ chữa được bịnh Covid 19 biến thể. Loại thuốc gia đình gồm Gừng + Chanh + Mật Ong ăn ngon. Dùng trái chanh màu xanh (lime) vì loại này diệt vi khuẩn rất nhanh.

ST