Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 12)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 12)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 8)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 14)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 27)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 27)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 24)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

Lời Nguyện cho các Linh Hồn Kitô Hữu

Friday, November 3, 20235:51 AM(View: 177)

lhLời Nguyện cho các Linh Hồn Kitô Hữu

"Chúng ta không biết có thể cứu được bao nhiêu linh hồn nhờ lời cầu nguyện và hy sinh của chúng ta; vì thế, chúng ta hãy luôn cầu nguyện cho các tội nhân" (Nhật ký Thánh Nữ Faustina, 1783).

Tháng 11 là tháng cầu nguyện cho các đẳng linh hồn người Kitô Hữu nơi luyện ngục. Không cần phải nói, nhu cầu của vô số linh hồn không bao giờ giảm bớt. Đội ơn Chúa vì lòng thương xót của Người đối với họ, và cho sự trông mong của chính chúng ta một ngày nào đó cũng có thể sẽ nhận được lòng thương xót y như vậy, chúng ta hãy cùng với toàn thể Giáo Hội hiệp thông cầu nguyện:

Lạy Chúa Giêsu Kitô, con đội ơn Chúa đã tháp nhập con vào giây phút ân sủng này.

Lạy Thiên Chúa là Cha, con cũng xin chúc tụng và cảm đội ơn Cha vì tất cả những gì Cha đã làm qua Người Con của Cha là Chúa Giêsu Kitô, là Đấng đã đến để dạy dỗ con cách thức sinh sống sao cho được tràn đầy viên mãn.

Giờ đây con xin cầu cho (…) _____ để xin Chúa đón nhận (…) [ông/bà/cha/mẹ, ...] vào

Vương quốc hạnh phúc và bình an muôn đời.

Xin Chúa xá giải họ khỏi mọi đau khổ. Cậy vì Lòng Thương Xót của Chúa, xin Chúa chớ chấp tội họ, nhưng hôm nay xin Chúa giải thoát họ để họ được ôm ấp trong vòng tay yêu thương của Chúa.

Lạy Chúa, con cúi xin Chúa tha thứ vì đã không thực hiện điều này sớm hơn.

Con cầu xin cho (…) _____ bây giờ có thể được biết con yêu mến và tha thứ hết thảy. Con cũng cầu xin được tha thứ vì bất cứ tội lỗi nào con đã gây ra cho (…) người ấy.

Bằng đức tin, giờ đây con tin chắc Chúa luôn muốn con cầu nguyện điều này. Chúa đã chỉ dạy cho con rất nhiều lần rằng:

Đấy là, bánh thánh mà con sẽ lãnh nhận trong Thánh Lễ chính là sự sống của Chúa, là Mình và Máu Thánh Chúa, là những vết đòn hằn cùng thương tích của Chúa. Con tin chắc sẽ được chữa lành qua những thương tích của Chúa; và trong Máu Châu Báu của Chúa chính là tặng sủng miễn phí để phá giải chúng con khỏi mọi tì vết dơ bẩn tội lỗi.

Nhờ Lòng Thương Xót của Chúa, chúng con mới có thể trực tiếp tháp nhập vào Chúa. Vì sự phục sinh của Chúa, Chúa đã đánh đổ Satan và tất cả mọi thế lực tà ác để trở thành Đấng cứu rỗi cho hết cả mọi kẻ sống và kẻ chết.

Giờ đây xin các thiên thần của lòng thương xót cùng với (...) _____ được trông thấy Chúa mở cổng thiên đàng. Xin cho họ được đón nhận và đoàn tụ cùng với tất cả các thánh và thiên thần của Chúa trên Trời.

Lạy Chúa Giêsu Kitô, hiện giờ con đã dâng (...) _____ cho Chúa, con sẽ cầu nguyện cho họ bất cứ khi nào Chúa muốn cho con biết về sự tồn tại của họ trong tâm trí con.

Bây giờ con xin Chúa chữa trị cho con khỏi mọi bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào mà con có thể đã bị bà con dòng họ hoặc tổ tiên trong quá khứ đã di truyền xuống cho con. Vì lòng thương xót của Chúa, xin Chúa chớ chấp tội và tha thứ cho họ. Xin cho lòng trắc ẩn, tình thương yêu, và sự bình an của Chúa luôn ở cùng con, và toàn thể gia quyến cùng bạn hữu con luôn mãi.

Lạy Chúa Giêsu kính yêu, con cám đội ơn Chúa vì lòng thương xót và kiên nhẫn của Chúa đã cho phép con tỏ bày lời cầu nguyện này với Chúa hôm nay. Amen.

(Tham khảo thêm về Luyện Ngục trong Nhật Ký Thánh Nữ Faustina, số 20, 21, 412, 515-16, 518-19, 594, 748, 973, 1375, 1382, 1399, 1426, 1435, 1185-87; 1556, 1723)

Ngày Lễ Các Đẳng Linh Hồn 2/11/2023

Sóng Biển phỏng dịch

Nguồn: thedivinemercy.org

Thần Học về Luyện Ngục