Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 48)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 52)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 62)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 56)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 43)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 79)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

Văn Thư Đức Giáo Hòang Tha Thiết Xin Giáo Hội Hoàn Vũ Ăn Chay Cầu Nguyện vào ngày Thứ Ba 17/10/2023

Tuesday, October 17, 202310:52 AM(View: 85)

1-1-21Văn Thư Đức Giáo Hòang Tha Thiết Xin Giáo Hội Hoàn Vũ Ăn Chay Cầu Nguyện vào ngày Thứ Ba 17/10/2023

Quý Ông Bà Anh Chị Em Thân Mến,

Tôi tiếp tục theo dõi những gì đang xảy ra ở Israel và Palestine cùng với sự rất đau buồn. Một lần nữa tôi nghĩ đến nhiều người... đặc biệt là trẻ em và người già. Tôi lập lại một lần nữa xin hãy thả các con tin và tôi tha thiết xin cho trẻ em, người bệnh, người già, phụ nữ và tất cả thường dân không trở thành nạn nhân của cuộc xung đột.

Luật nhân đạo phải được tôn trọng, đặc biệt là ở Gaza, nơi có nhu cầu khẩn cấp và cần thiết để bảo đảm các hành lang nhân đạo rộng mở và cung cấp viện trợ cho toàn thể người dân.

Thưa anh chị em, nhiều người đã chết. Xin hãy ngừng đổ máu vô tội, dù ở Thánh địa, Ukraine hay bất cứ nơi nào khác! Đủ rồi! chiến tranh mãi luôn là sự một thất bại!

Cầu nguyện là sức mạnh nhẹ nhàng và thánh thiện để chống lại các thế lực xấu xa ma quỷ hận thù, khủng bố và chiến tranh. Tôi xin mời gọi tất cả mọi người tín hữu cùng với Giáo Hội tại Thánh Địa hãy dành ngày thứ Ba tới, là ngày 17 tháng 10 để cầu nguyện và ăn chay. Bây giờ chúng ta hãy cầu nguyện với Đức Mẹ. [Kính mừng Maria].

 
Bấm vào Links chính thức của Tòa Thánh đọc nguyên văn.

 

Sóng Biển lược dịch

Ngày 16/10/2023