Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 60)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 61)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 67)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 63)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 52)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 54)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 52)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 88)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

Chớ Khinh Thường Ơn Nói Tiên Tri và Cảnh Báou

Thursday, October 12, 202312:16 PM(View: 82)

hsChớ Khinh Thường Ơn Nói Tiên Tri và Cảnh Báo

Lời Chúa Giêsu răn dạy (Luca 17, 26-37) làm bài học cho những ai khinh thường lời tiên tri và những sự cảnh báo:

26 “Và cũng như thời ông Nô-ê, sự việc đã xảy ra cách nào, thì trong những ngày của Con Người, sự việc cũng sẽ xảy ra như vậy. 27 Thiên hạ ăn uống, cưới vợ lấy chồng, mãi cho đến ngày ông Nô-ê vào tàu, và nạn hồng thuỷ ập tới, tiêu diệt tất cả. 28 Sự việc cũng xảy ra giống như vậy trong thời ông Lót: thiên hạ ăn uống, mua bán, trồng trọt, xây cất. 29 Nhưng ngày ông Lót ra khỏi Xơ-đôm, thì Thiên Chúa khiến mưa lửa và diêm sinh từ trời đổ xuống tiêu diệt tất cả. 30 Sự việc cũng sẽ xảy ra như thế, ngày Con Người được mặc khải.

31 “Ngày ấy, ai ở trên sân thượng mà đồ đạc ở dưới nhà, thì đừng xuống lấy. Cũng vậy, ai ở ngoài đồng thì đừng quay trở lại. 32 Hãy nhớ chuyện vợ ông Lót. 33 Ai tìm cách giữ mạng sống mình, thì sẽ mất; còn ai liều mất mạng sống mình, thì sẽ bảo tồn được mạng sống. 34 Thầy nói cho anh em biết: đêm ấy, hai người đang nằm chung một giường, thì một người sẽ được đem đi, còn người kia bị bỏ lại. 35 Hai người đàn bà đang cùng nhau xay bột, thì một người sẽ được đem đi, còn người kia bị bỏ lại. 36 Hai người đàn ông đang ở ngoài đồng, thì một người sẽ được đem đi, còn người kia bị bỏ lại.”

37 Các môn đệ lên tiếng hỏi Đức Giê-su: “Thưa Thầy, ở đâu vậy?” Người nói với các ông: “Xác nằm đâu, diều hâu tụ đó.”

Thánh Paulô giảng nghĩa và khuyên răn

“Anh em hãy cầu nguyện không ngừng. Anh em đừng dập tắt Thần Khí. Chớ khinh thường ơn nói tiên tri. Hãy cân nhắc mọi sự: còn điều xấu dưới bất cứ hình thức nào thì lánh cho xa” (1 Thêssalônikê 5:16-24).

Tiên tri và cảnh báo của các sứ giả tôi trung Thiên Chúa thời cổ đại, cận đại và hiện đại:

Theo Sách Giáo Lý Công Giáo cũng như những cảnh báo, và lời tiên tri của các vị thánh cổ đại, cận đại, và thời đại hiện nay cho biết, bắt đầu từ tháng 10, 2023 sẽ là mốc thời gian của cuộc đại nạn, thử thách và gian chuân của Giáo Hội xảy ra cho tới năm 2029. Thời gian sẽ đến từ từ bất ngờ như thị trường, kinh tế thế giới sụp đổ, đói kém, chiến tranh, mất mùa, giặc giã...v.v, mà ít có ai ý thức để nhận biết ra.

Cảnh báo thời cuối trong Giáo Lý Công Giáo số 675: "Trước khi Chúa Kitô đến lần thứ hai, Hội Thánh sẽ phải trải qua một cuộc thử thách cuối cùng làm lung lạc đức tin của nhiều tín hữu. Cuộc bách hại đi cùng Giáo Hội trong cuộc lữ hành ở trần gian này sẽ lộ màn "những tội gian ác bí ẩn" dưới hình thức đạo giả mạo đã cấp đưa con người một giải pháp hời hợt cho các vấn đề của họ, nhưng phải trả giá bằng sự bội giáo xa rời khỏi chân lý thật. Trò lừa đảo giả mạo đạo - giả mạo tôn giáo lớn nhất là Đấng Kitô giả mạo, một chủ nghĩa Thiên Sai ngụy tạo tiện để con người tự tôn vinh mình thay cho vị trí của Đức Chúa Trời cũng như Đấng Thiên Sai - Mêssiah của Người đã ngự đến trong xác phàm.”

CCC#675: Before Christ's second coming the Church must pass through a final trial that will shake the faith of many believers. The persecution that accompanies her pilgrimage on earth will unveil the "mystery of iniquity" in the form of a religious deception offering men an apparent solution to their problems at the price of apostasy from the truth. The supreme religious deception is that of the Antichrist, a pseudo-messianism by which man glorifies himself in place of God and of his Messiah come in the flesh.

Cảnh báo ba ngày đêm tối: bấm vào Link này đọc, và chuẩn bị nến làm bằng sáp ong nguyên chất - Beeswax Candle 100%: gõ chữ này trong yahoo hay google sẽ thấy có nhiều tiệm Công Giáo có bán, tôi ra tiệm Target, Walgreens, Walmart tìm đỏ con mắt cũng không thấy bán beeswax candle 100%.

Ai có sáp ong đừng vất đi, nhưng nấu cho chảy ra, đổ vào bất cứ chai lọ sạch sẽ nào, rồi bỏ bấc vào làm nến và mang đi xin cha làm phép, kể cả hộp quẹt hay đồ bật lửa mồi. Nến sáp ong có mùi thơm khoan khoái dễ chịu, không bốc khói nồng nặc sặc thở như các loại pha chế khác hương vị.

Cảnh báo nơi các vị khác thời hiện đại bấm vào Links coi bài mới nhất ở cột bên trái: memaria.org và memaria.net

Sóng Biển

Ngày 11/10/2023