Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 28)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 25)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 48)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 40)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.
Wednesday, April 10, 20245:05 PM(View: 40)
Nguồn: Mysticpost Thánh Phanxico de Sales đã nói về chương 12 trong Sách Khải Huyền rằng sẽ có một cuộc bách hại của kẻ Phản Kito. Ngài cũng nói rằng: “Giáo Hội sẽ được nuôi dưỡng và bảo toàn ở giữa các sa mạc và trong sự thinh lặng."
Wednesday, April 10, 20244:25 PM(View: 43)
Nguồn: Mysticpost Chúa đã ban cho thầy Phó Tế John Martinez, một cư dân của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ với những cảm nghiệm thần bí. Theo lời kể của vị phó tế thì cũng giống như những nhà thần bí khác, ngài không cho rằng nơi trú ẩn là một nơi chốn mà là một chỗ dựa tinh thần cho những tín hữu ngoan đạo của Chúa và luôn tuân theo các chương trình...
Wednesday, April 10, 20243:29 PM(View: 42)
Sau đây là cảm nghiệm của một thanh niên: Con vừa trở về nhà ở California được gần 2 tháng nay. Đã 8 năm qua, con đi làm xa ở tận tiểu bang Florida. Con có những cảm nghiệm mà dường như Chúa đã báo trước và sắp xếp mọi sự cho con.

CN 5531: CẦU NGUYỆN

Wednesday, August 24, 202212:01 AM(View: 328)

1-10aCN 5531: CẦU NGUYỆN

Có vị linh mục đã hướng dẫn hàng ngàn giáo dân Công Giáo tìm đến con đường bình an thật sự và tự do. Thời đại này dường như khi chúng ta nghe tin tức thì luôn có sự khủng hoảng, thiên tai hay biến động chính trị. Đôi khi chúng ta cảm thấy bất lực giữa những sự lo lắng và biến động.

Thật sự chúng ta có thể làm để giúp thế giới và chính mình có được sự bình an trong tâm trí. Đó là chúng ta có thể cầu nguyện. Khao khát cầu nguyện.

Những lời cầu nguyện của chúng ta đều có tác dụng mạnh mẽ trên thế giới ở chung quanh chúng ta.

Chính lời cầu nguyện làm cho mọi sự được canh tân, đổi mới, chữa lành, thay đổi và có kết quả mà thế giới và xã hội đang cần ngày nay. Thế giới này đang bị bịnh, chỉ có sự liên lạc với Thiên Đàng mới có thể chữa lành cho chúng ta. Chúng ta cần phải làm tốt cho đời sống cầu nguyện của chính mình.

Lời cầu nguyện là lời đối thoại thân mật giữa Chúa và chúng ta. Khi chúng ta nói với Ngài và lắng nghe Lời Ngài.

Chúng ta cần được hướng dẫn để làm cho cuộc sống cầu nguyện có hoa trái thiêng liêng, cần có tình cảm và đức tin.

Lời cầu nguyện là phương thuốc trị liệu hay nhất.


Chúng ta cần phải tập trung và xin Chúa Thánh Thần soi sáng khi mà lời cầu nguyện dường như không đến cách tự nhiên.


Chúng ta cần phải học về tầm quan trọng để xây dựng cuộc đời cầu nguyện, cách bắt đầu và chấm dứt cầu nguyện.


Chúa rất đáng tin tưởng. Ngài không bao giờ từ chối những ai không hề từ chối Ngài về bất cứ điều gì.

Hãy có một đời sống cầu nguyện riêng tư phong phú.

Liệu chúng ta có biết cách cầu nguyện điều gì trong Thánh Lễ không?

Cách cầu nguyện nào tốt nhất để làm một Giờ Chầu Thánh Thể?

Hãy học cách suy niệm.

Bậc Đáng Kinh Fulton Sheen cho bạn những giải pháp: "Lạy Chúa, xin dạy con cách cầu nguyện để Chúa biến đổi lời cầu nguyện của chúng con từ việc đọc kinh trở thành những giây phút quyền năng để đối thoại với Chúa."

ĐTGM Sheen đã dùng cuộc đời cầu nguyện riêng của ngài để suy gẫm và làm cho giờ Chầu Thánh Thể trở nên phong phú hơn.

Trong Thánh Lễ sẽ giúp cho bạn nhận ra Sự Hy Sinh của Chúa trên đường Calvê.

Lời cầu nguyện, suy gẫm, Giờ Thánh và Thánh Lễ. Hãy đọc lời của Bậc Đáng Kinh Fulton J. Sheen!


Chúng ta được dựng lên để biết Chúa và yêu mến Chúa. LỜi cầu nguyện là con đường tốt nhất để phát triển tình bạn với Ngài.

Kim Hà, 24/8/2022