Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 2)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 46)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 54)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 72)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 59)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 54)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

Hãy nghiệm ngộ tình Chúa yêu (15.12.2021 – Thứ Tư tuần III Mùa Vọng)

Tuesday, December 14, 20219:05 PM(View: 697)

15-12AHãy nghiệm ngộ tình Chúa yêu

(15.12.2021 – Thứ Tư tuần III Mùa Vọng)

Tin Mừng Chúa Giê-su Ki-tô theo thánh Lu-ca (Lc 7,19-23)

19 Khi ấy, ông Gio-an sai hai môn đệ đến hỏi Chúa Giê-su rằng : “Thầy có thật là Đấng phải đến không, hay là chúng tôi còn phải đợi ai khác ?” 20 Khi đến gặp Đức Giê-su, hai người ấy nói : “Ông Gio-an Tẩy Giả sai chúng tôi đến hỏi Thầy : ‘Thầy có thật là Đấng phải đến không, hay là chúng tôi còn phải đợi ai khác ?’” 21 Chính giờ ấy, Đức Giê-su chữa nhiều người khỏi bệnh hoạn tật nguyền, khỏi quỷ ám, và ban ơn cho nhiều người mù được thấy. 22 Người trả lời hai người ấy rằng : “Các anh cứ về thuật lại cho ông Gio-an những điều mắt thấy tai nghe : người mù được thấy, kẻ què được đi, người cùi được sạch, kẻ điếc được nghe, người chết trỗi dậy, kẻ nghèo được nghe tin mừng, 23 và phúc thay người nào không vấp ngã vì tôi.”

Hãy nghiệm ngộ tình Chúa yêu

“Hãy thuật lại với Gioan những điều các ông đã nghe và đã thấy”. ( Lc 19, 22 )

Chúa Giê-su đã đến và làm biết bao điều lạ lùng cho dân. Người đã xác minh với các môn đệ Gioan rằng chính Người là Đấng Phải đến, đã đến, không phải đợi chờ một đấng nào khác nữa! Vì kìa, những người bệnh tật, đui mù, què quặt, câm điếc đã được chữa lành và biết bao việc lạ lùng cả thể! Một cô ca trưởng bị covid, và đã kể lại tâm tình của cô với Chúa, trong những ngày bi đát ấy: “Con xin đặt nỗi lo âu của con vào cõi lòng của Chúa.

Con xin đặt gánh vất vả cực nhọc của con trên vai Chúa. Con xin trao vào đôi tay từ ái của Chúa tất cả những bệnh hoạn tật nguyền của con. Và con đặt vào trong trái tim Chúa chính quả tim sắp ngừng đập của con, để Chúa kích hoạt nó, để con được thở hơi thở của Chúa, sống bằng nhịp sống của Chúa. Chúa là niềm vui hy vọng, niềm bình an, và sự sống của con. Chỉ có Chúa, chỉ có Chúa Giê-su mà con tin tưởng yêu mến, là chỗ dựa vững chắc cho con trong hồi cùng cực này. Và bấy giờ, bàn tay của bác sĩ chạm vào người con, con vẫn hiểu là bàn tay của Chúa.

Thìa canh của một tình ngyện viên đút vào miệng con, con vẫn hiểu là thìa canh của Chúa. Lời ai ấy nhẹ nhàng bảo con yên tâm và cố gắng, con vẫn hiểu là lời tỏ tình của Chúa yêu! … Con đang thuật lại những gì lòng con đã nghe, đã thấy, đã nghiệm ngộ trên giường covid!. Xin tạ ơn Chúa. Chúa đã cứu con” Ước gì mỗi người, mỗi nhà, cũng nghiệm ngộ tình Chúa yêu, bàn tay Chúa quan phòng, qua bao việc lạ lùng trong cuộc đời mỗi người, mỗi nhà, để tuyệt đối tin tưởng và hy vọng vào Chúa, và không mơ mong nơi nào khác nữa!

Lạy Chúa, xin giúp các gia đình chúng con hết lòng tin cậy mến Chúa, và khát khao Chúa Giáng Sinh trong gia đình mình. Amen.

BCT