Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 32)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 25)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 21)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 24)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 36)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 37)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 30)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 58)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 56)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

Bốn điều sau cùng

Thursday, October 21, 20214:39 PM(View: 1237)

heaven1Bốn điều sau cùng

Án của Thiên Chúa dành cho Ađam và Eva, tổ phụ và tổ mẫu của loài người vì tội không vâng lời; họ bị đuổi khỏi Vườn Địa Đàng; chúng ta là cháu, chắt, chit...bị mât địa vị hoàng tử, công chúa của Vua Vườn Địa đàng, là thiên đàng ở trần gian; từ đó Ađam, Eva và mỗi chúng ta đều phải đón nhận bốn điều này:

1. Chết: Không ai chạy trốn được cái chết. Chúng ta không biết chết lúc nào? Chết ở đâu? Chết cách nào? Sống và chết của mỗi chúng ta ở trong tay Thiên Chúa.

Thiên Chúa: “Các con phải sẵn sàng, vì các con không biết ngày và giờ nào..”

2. Phán xét: Khi linh hồn đã lià thân xác, thì ngay lập tức linh hồn chịu phán xét. Thiên Chúa không phán xét bạn có bao nhiêu nhà lầu, bao nhiêu ôtô, bao nhiêu kýlô vàng, kim cương, bằng cấp được mấy cái, có bao nhiêu bạn bè; đẹp gái hay xí gái, là vua, hoàng hậu, tổng thống, hay là gã ăn mày, người hốt rác....Thiên Chúa phán xét phúc và tội. Phúc là những việc bạn đã cố gắng làm theo lời Chúa dạy. Tội là những việc bạn đã cố tình làm ngược lại lời Chúa dạy.

Thiên Chúa: “Ta là Chúa, không có chúa nào khác; các ngươi không được tôn thờ tạo vật trước mắt Ta.”

3. Thiên đàng: Nơi hạnh phúc hơn ước mơ, và được hưởng mãi mãi. Thiên Chúa dành thiên đàng cho con cái của Ngài, là những ai tôn thờ một Thiên Chúa với tât cả tâm hồn, trên hết mọi sự, và cố gắng vâng lời Ngài dạy cho đến hết cuộc đời.

4. Hỏa ngục: Nơi tràn ngập khổ đau kinh hoàng, không ai có thể diễn tả nổi, và phải chịu mãi mãi. Thiên Chúa dành hoả ngục cho ma quỷ và những kẻ chối bỏ Ngài, những kẻ thờ lạy, làm đầy tớ cho ma quỷ.

Chúng ta chỉ có thể thay đổi hướng đến thiên đàng hoặc hướng đến hoả ngục, là khi còn sống ở trần gian. Khi linh hồn đã lià xác, thì không còn cơ hội.

Bạn muốn là con cái của Thiên Chúa, hay là đầy tớ của ma quỷ? Bạn và tôi không thể chọn điều gì khác, giữa hai điều đó.

ST