Saturday, January 23, 20215:37 AM(View: 15)
Ngày 22 tháng 1 năm 1973 tức là cách đây 48 năm, nước Mỹ hợp thức hoá việc phá thai. Từ đó, hàng năm vào ngày này, các giáo dân Công Giáo Hoa Kỳ đi tuần hành và cầu nguyện ở thủ đô Hoa Thịnh Đốn để cầu cho việc Bảo Vệ Sự Sống. Ở các giáo xứ của Orange County thì có giờ Chầu Chúa Giêsu Thánh Thể để cầu nguyện vì đó cũng là ngày Cầu Nguyện cho Các Thai Nhi...
Sunday, January 17, 20211:35 PM(View: 59)
Trong năm Thánh 2000, chị Long làm cùng sở với tôi và tôi cùng nhau đi dự Thánh Lễ mỗi buổi trưa, vào giờ ăn trưa để xin ơn Toàn Xá. Tại Nhà Thờ Chính Toà của giáo phận Orange, tôi quen ông John,
Monday, January 11, 20211:28 PM(View: 135)
Sau đây là lời của Sr. Lucia, thị nhân Fatima, được xuất bản tại Como vejo a Mensage "Không có gì ô uế mà vào được Thiên Đàng."(Khải Huyền 21:27) Thánh Catherine of Siena nói với to Chân Phước Raymond Capua rằng: "Tôi nhìn thấy nỗi đau ở hoả ngục và luyện ngục rất lớn lao mà lưỡi con người không thể kể được.
Saturday, January 9, 20219:29 PM(View: 102)
"Tôi là người Công Giáo nên luôn tỏ ra yêu mến Chúa và Đức Mẹ Maria. Tôi luôn sống đức tin nhưng gần đây tôi cảm thấy mình sống gần với Chúa hơn từ trước đến nay. Chúa luôn tỏ ra nhân từ với tôi. Tôi cảm thấy mình mạnh mẽ hơn trước rất nhiều.
Friday, January 8, 20219:56 AM(View: 93)
Ba tôi là ông Cố J. M. W. sinh ngày 14/2/1941 và mất ngày 7/1/2021. Không lời nói nào có thể diễn tả được những cảm xúc đau đớn mà gia đình chúng tôi đã và đang trải qua khi nghe tin ba tôi qua đời vào ngày hôm qua. Ba tôi chết vì bịnh sưng phổi và COVID 19. Ba tôi là một người cha tuyệt vời mà còn là một con người tốt lành mọi mặt. Tôi được vinh dự đón chào...
Friday, January 8, 20219:46 AM(View: 92)
Hôm qua, một chị bạn muốn xin lễ cho người chồng yêu dấu mới qua đời. Vợ chồng tôi vội vàng đến thăm chị. Chị đau yếu nhiều sau khi người chồng mất đi. Chị nhờ chúng tôi xin lễ cầu nguyện cho chồng chị được Chúa thương giải thoát cho linh hồn anh. Chị bảo bây giờ con của chị muốn chị dọn đến nhà người con gái để ở.
Friday, January 8, 20219:43 AM(View: 105)
Năm 2004, cách đây 16 năm, vào dịp sau Lễ Noel, chị bạn tên Lan trong nhóm cầu nguyện của chúng tôi đã rủ một số anh chị em cùng sang Boston thuộc miền Đông Hoa Kỳ để đi hành hương. Tôi cẩn thận hỏi chị về vấn đề ăn ở, nhà cửa ra sao thì chị ấy bảo cứ ở nhà người cháu gọi chị bằng dì, rồi góp tiền ăn uống và tiền phòng.
Tuesday, January 5, 202111:45 PM(View: 160)
Hôm nay con gái tôi báo tin buồn là bạn của cháu chỉ còn 10 ngày nữa là sinh con đầu lòng. Tuy nhiên khi cô ấy đi bác sĩ mới biết là em bé đã chết trước khi chào đời. Hai vợ chồng và cả hai bên gia đình đều rúng động. Con gái tôi hỏi tôi bây giờ phải làm sao vì gia đình cô bạn rất bối rối. Tôi khuyên nên rửa tội gấp cho em bé và đặt tên Thánh và tên gọi.
Monday, January 4, 20214:29 PM(View: 95)
Cô Mimi kể: "Con làm nghề tóc gần 30 năm qua. Con nhận thấy các khách hàng người Mỹ cũng như người Việt đều rất đau khổ. Vì phải nhuộm tóc, cắt tóc cho họ nên con có nhiều thì giờ rảnh để nghe họ tâm sự và giúp họ lời khuyên nên các khách hàng của con rất yêu thích con. Họ đến làm tóc cả chục năm mà không hề tìm người khác.
Thursday, December 31, 20206:38 PM(View: 111)
Chỉ còn mấy tiếng đồng hồ nữa là hết năm 2020, một năm đầy biến động, bi thương và đau khổ cho toàn thế giới. Tôi nhớ lúc chúng tôi còn khoẻ mạnh hơn thì cứ ngày 31/12 hàng năm và ngày Giao Thừa Tết Âm Lịch là các nhóm cầu nguyện của chúng tôi họp nhau để gặp gỡ đọc kinh, cầu nguyện để cảm tạ Chúa cho một năm cũ qua đi bình an và cầu xin Chúa chúc phúc cho năm mới...

KINH THÁNH HIẾN CHO HAI THÁNH TÂM CHÚA VÀ MẸ

Saturday, June 20, 20206:35 AM(View: 229)

2traitim1KINH THÁNH HIẾN CHO HAI THÁNH TÂM CHÚA VÀ MẸ

Lạy Thánh Tâm Chúa Giê su và Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria, con xin thánh hiến toàn thân con cho Tình Yêu Tuyệt Hảo của hai Thánh Tâm.

Con mong muốn đền tạ cho mọi tội lỗi của thế giới và của riêng con.

Con xin dâng lên Chúa những điều này vì tình yêu con dành cho Thánh Tâm Chúa Giê su và Mẫu Tâm Mẹ Maria.

Con sẽ gìn giữ tâm trí con đẹp đẽ và không nghĩ đến những điều gì xấu xa.

Con sẽ không phô trương nhưng sống khiêm nhường.

Con sẽ dâng lên Chúa những sự đau khổ của con, bịnh tật và đau đớn.

Con sẽ đi tìm Thánh Ý Chúa, không phải ý riêng của con.

Con sẽ biết ơn những điều tốt lành, tử tế, những ân phúc mà con nhận được.

Con cảm tạ Chúa về tất cả mọi sự Chúa ban cho con.

Con sẽ làm mọi điều trong cuộc sống vì tình yêu con dành cho Chúa.

Và con sẽ yêu thương mọi người như Chúa yêu thương con.

Con xin dâng hiến mọi sự vì tình yêu Thánh Tâm Chúa Giê su và Mẫu Tâm Mẹ Maria.

Con xin thánh hiến mọi điều cho Chúa Thánh Thần và Chúa Giêsu, cùng với Mẹ Maria yêu dấu. Amen.

Kim Hà dịch thuật, 20/6/2020

FROM Father Corapi Catholic Channel

IN ENGLISH: CONSECRATION

Sacred Heart of Jesus and Immaculate Heart of Mary, I Consecrate my entire self to the Most Holy Love of Your Two Hearts. I Wish to make reparation for all the sins of the world, including my own.

I offer these things for the love of the Hearts of JESUS and MARY. I will keep my mind on beauty and turn my thoughts from evil things.I will not show off, but remain humble.

I will offer up all my sufferings, sickness and hurts. I will seek God's Will, not my own.

I will show appreciation for the kindness, the blessings that I receive, and God for all things. I will do everything in my life for love of God. And I will love others, as God has loved me.

I offer these for the love of The Most Holy Spirit and You my Jesus, together with Your Most Immaculate Mother. AMEN+

Image may contain: 2 people, including Nguyen Hoang Chuong