Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 34)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 57)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 50)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:
Monday, May 22, 20233:55 PM(View: 97)
Cố Linh mục Robert DeGrandis đã viết trong một tác phẩm chữa lành của ngài rằng: "Nếu trong gia đình có một người bịnh và một linh mục thì gia đình ấy được Chúa ban nhiều ơn lành."
Sunday, May 21, 20238:50 PM(View: 72)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Gerard Majella qua đời năm 1755 là vị Thánh biết nói tiên tri rất chính xác.
Sunday, May 21, 20232:02 PM(View: 80)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Francis thành Paola, qua đời năm 1507. Ngài từng là một vị Thánh làm các phép lạ lớn lao.
Sunday, May 21, 20231:34 PM(View: 83)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Philip Neri, qua đời năm 1595, được mọi người biết đến như một Vị Tông Đồ của thành phố Roma. Ngài cũng là Đấng Sáng Lập ra Cộng Đoàn Oratory. Ngài được Chúa ban cho ơn đọc được linh hồn và trái tim của những người khác.
Saturday, May 20, 202312:46 PM(View: 89)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Người chị Tin Lành của chàng thanh niên đã từng nói cách quả quyết rằng:
Saturday, May 20, 202312:13 PM(View: 97)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Có một cậu bé 6 tuổi, theo đạo Tin Lành nhưng thường nghe bạn bè đọc kinh Kính Mừng. Cậu thích kinh này nên học thuộc lòng và đọc kinh này mỗi ngày. Cậu nói với người mẹ rằng: "Mẹ à, đây là một lời kinh đẹp đẽ."
Friday, May 19, 20234:51 PM(View: 110)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Sondra Abrahams là một cư dân của vùng Sulphur, tiểu bang Louisiana. Bà đã có một cảm nghiệm cận tử vào năm 1970. Chúa Giêsu đã cho bà thấy một phần của tương lai nhân loại. Bà viết vào ngày 20/9/2009 như sau:

KÍNH MẸ VÔ NHIỄM NGUYÊN TỘI NGÀY 8 THÁNG 12 NĂM 2019. 12 PM LỄ ĐỨC MẸ VÔ NHIỄM NGUYÊN TỘI

Thursday, December 5, 20192:15 PM(View: 2631)

traitimmeKÍNH MẸ VÔ NHIỄM NGUYÊN TỘI NGÀY 8 THÁNG 12 NĂM 2019.

12 PM LỄ ĐỨC MẸ VÔ NHIỄM NGUYÊN TỘI

1. Lời mở đầu:

Chúng con kính lạy Mẹ Maria Đấng Đồng Trinh Vô Nhiễm Nguyên Tội, Đấng Đồng CôngCứu Chuộc loài người chúng con, Nữ Vương linh hồn vàxác trên trời. Chúng con kính yêu Mẹ, chúng con ngợikhen Mẹ, chúng con chúc tụng vinh quang Mẹ và chúngcon trông cậy cùng cảm tạ ơn Mẹ. Lạy Mẹ Maria chúngcon cảm tạ ơn Mẹ vì Mẹ đã ban cho chúng con được làmcon cái riêng của Mẹ. Nay chúng con đến quỳ trướcNhan Thánh Chúa và Mẹ, hầu được cảm tạ ơn Chúa vàMẹ đã ban cho chúng con, gia đình chúng con, và mọi sựchúng con cầu xin, vậy ngày hôm nay và giờ này chúngcon kính khấn xin Mẹ cầu bầu cùng Chúa tha tội chochúng con, thánh hóa chúng con, gìn giữ chúng con và xin ban chúng con mọi ơn lành cần thiết trong đời sống hằng ngày, để chúng con sống đẹp lòng Chúa và Mẹ trọnvẹn cuộc đời còn lại của chúng con. (Ngày 8 tháng 12 năm 1999)

2. KINH ĐỨC CHÚA THÁNH THẦNChúng con lạy ơn Đức Chúa Thánh Thần thiêng liêngsáng láng vô cùng…

3. HÁT KINH THỜ LẠY THÁNH THỂ
ĐK: Thờ Lạy Chúa ! Thờ lạy Chúa! Uy quyền khả áitrong mình bánh náu thân.
Thờ lạy Chúa ! Thờ lạy Chúa! Uy quyền khả ái nương mình dưới thế trần.

1. Hồi tưởng xưa kia Cha đã hy sinh nằm thánh giá. Lòng nhân ái bao la, còn chưa thỏa tâm Cha, mà nay Chađến dưỡng nuôi bao linh hồn bơ vơ. Này của nuôi quý giá: Mình Cha đây sẵn chờ. Chúng con xin thành tâmmến Cha. Chúng con xin thành tâm kính thờ.

2. Rồi trải bao lâu Cha vẫn không quên lời đã phán: Rằngai mắc gian nan, tìm an ủi Cha ban, thì nay con đến vớiphép Thánh Thể đầy khoan nhân mà kể cơn túng bấn, cầumong Cha đỡ đần. Chúa Thánh Thể ngự nơi thế gian, xót thương nhân loại không có ngần.

4. KINH DÂNG MÌNH CHO CHÚA+ Kính lạy Cha! Cha thương chúng con. Cha đã tạo dựngnên chúng con giống hình ảnh Cha. Và Cha đã ban ConMột Chí Thánh của Cha cho chúng con và nhân loại.Kính lạy Chúa Giêsu Kitô là Đấng Cứu Chuộc chúngcon. Chúa đã để lại chúng con Lời cao trọng của Chúa:

“Hỡi các con! Hãy nhớ rằng, Ta sẽ ở cùng các con cho tới ngày tận thế.” Lời ấy chứng thật. Cha đang ngự nơiđây, trong tấm bánh bé nhỏ này. Và Chúa đã phán, “Ai ăn Thân Ta và uống Máu Ta sẽ được sống đời đời.”

Kính Lạy Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng con, nhờ lời cầu bầu của Mẹ Maria, kính xin Chúa đoái nhậm lời chúng con là tôi tớ của Chúa. Chúng con chẳng có ước mơ nào lớn hơn là được làm tôi tớ của Chúa. Xin Chúa thanh tẩy trái tim chúng con, rửa sạch mọi ghen ghét, ích kỷ, hận thù, buồn phiền và giận dỗi. Xin Chúa thay mọi sự ấybằng sự khiêm nhường, bác ái, hiền lành, tha thứ và yêuthương. Xin Chúa thương yêu, can thiệp và bảo vệ chúng con.

2. Xin Chúa ban cho chúng con biết tin và trông cậy. Vì chúng con chắc Chúa sẽ mở rộng dòng sông để nước chảy vào vườn nho của Chúa. Để cây nho khô héo, yếuđuối một lần nữa đâm chồi và sinh hoa kết trái. Bởi vìThần Khí Chúa là Đấng ban sự sống, và sự sống ấy sẽ(tồn tại) đến muôn đời. Kính lạy Chúa Giêsu Kitô, xin mặc cho tôi tớ Chúa sự tốt lành dịu hiền của Chúa, hầu chúng con biểu hiện sựkhiêm nhường hiền lành với mọi người trong suốt cả đờichúng con. Amen+(Ngày 1 tháng 1 năm 2008)

5. KINH DÂNG MÌNH CHO MẸ+ Kính lạy Mẹ Maria, Mẹ yêu thương của chúng con, mẹmuốn chúng con quỳ dưới chân Mẹ, tay trong tay thậtchặt, để tạo thành sợi dây liên kết, và Mẹ sẽ nắm taychúng con, để hướng dẫn chúng con đi theo đường củaMẹ, để làm sáng Danh Thiên Chúa là Cha đang ngự trêntrời.Mẹ ôi, Mẹ yêu thương chúng con, Mẹ hiểu rõ từng mỗimột người trong chúng con đã hết sức kính yêu Mẹ nhưthế nào. Và Mẹ đã ban cho chúng con một sự hạnh phúctrong lòng, một sự tôn vinh và vâng lời Mẹ.Kính lạy Mẹ, chúng con sẽ trung thành (với) lời Mẹ dạychúng con. Và chúng con sẽ theo chân Mẹ cho đến cuối cuộc đời của chúng con, để được Mẹ đem chúng con vào nhà Chúa của chúng con. Amen.

6. KINH THỐNG HỐI ĂN NĂN (THÁNH VỊNH 51)Phần nhạc trưởng. Thánh Vịnh. của Vua Đa-vít.

Ngôn sứ Na-than đến gặp vua vì vua đã đến với bà BátSe-va.Lạy Thiên Chúa, xin lấy lòng nhân hậu xót thương con,mở lượng hải hà xóa tội con đã phạm.Xin rửa con sạch hết lỗi lầmtội lỗi con, xin Ngài thanh tẩy.Vâng, con biết tội mình đã phạm, lỗi lầm cúu ám ảnhngày đêm.Con đắt tội với Chúa, với một mình Chúa,Dám làm điều dữ trái mắt Ngài.Như vậy Ngài thật công bình khi tuyên án,liêm chính khi xét xử.Ngài thấy cho: lúc chào đời con đã vương lầm lỗi, đã mang tội khi Mẹ mới hoài thai.Nhưng Ngài yêu thích tâm hồn chân thật,dạy con thấu triệt lẽ khôn ngoan.

Xin dùng cành hương thảorảy nước thanh tẩy con, con sẽ được tinh tuyền;xin rửa con cho sạch, con sẽ trắng hơn tuyết. Xin cho con được nghetiếng reo mừng hoan hỷ, 4 để xương cốt bị Ngài nghiền nát được nhảy múa tưng bừng.


Xin ngoảnh mặt đừng nhìn bao tội lỗi và xóa bỏ hết mọi lỗi lầm. Lạy Chúa Trời, xin tạo cho con một tấm lòng trong trắng,đổi mới tinh thần cho con nên chung thủy.Xin đừng nỡ đuổi con không cho gần Nhan Thánh,đừng cất khỏi lòng con Thần Khí Thánh của Ngài. Xin ban lại cho con niềm vui vì được Ngài cứu độ,và lấy tinh thần quãng đại đỡ nâng con; đường lối Ngài, con sẽ dạy cho người tội lỗi,ai lạc bước sẽ trở lại cùng Ngài.
Lạy Thiên Chúa con thờ là Thiên Chúa cứu độ,xin tha chết cho con, con sẽ tung hô Ngài công chính. Lạy Chúa Trời xin mở miệng con,Cho con cất tiếng ngợi khen Ngài. Chúa chẳng ưa thích gì tế phẩm,con có thượng tế lễ toàn thiêu,Ngài cũng không chấp nhận.Lạy Thiên Chúa, tế phẩm con dâng Ngài là tâm thần tan nát, một tấm lòng tan nát dày vò, Ngài sẽ chẳng khinh chê.
5 Xin rộng lòng tuôn đổ hồn phúc xuống Xi-on,Thành lủy Giê-ru-sa-lem, xin Ngài xây dựng lại.Bấy giờ ngài vui nhận tế phẩm luật truyền,lễ vật toàn thiêu, lễ vật hiến tế.Bấy giờ thiên hạ giết bò tơ dâng trên bàn thờ Chúa.

7. LỜI NGUYỆN CÁ NHÂN

8. CHUỖI KINH MÂN CÔI NĂM SỰ MỪNG

KINH CẦU ĐỨC TRINH NỮ MARIA
Xin Chúa thương xót chúng con.Thưa: Xin Chúa thương xót chúng con.Xin Chúa Kitô thương xót chúng con.Thưa: Xin Chúa Kitô thương xót chúng con.Xin Chúa thương xót chúng con.Thưa: Xin Chúa thương xót chúng con.Chúa Kitô nghe cho chúng con.Thưa: Chúa Kitô nhận lời chúng con.Đức Chúa Cha ngự trên trời là Đức Chúa Trời thật.Thưa: Thương xót chúng con.Đức Chúa Con chuộc tội cứu thế là Đức Chúa Trời thật.Thưa: Thương xót chúng con.Đức Chúa Thánh Thần là Đức Chúa Trời thật.Thưa: Thương xót chúng con.Ba Ngôi cũng là một Đức Chúa Trời.Rất Thánh Đức Bà Maria.- Cầu cho chúng con. (Các câu kế tiếp đều thưa như vậy)Rất Thánh Đức Mẹ Chúa Trời.Rất Thánh Nữ Đồng Trinh trên hết các kẻ đồng trinh.Đức Mẹ Chúa Kitô.Đức Mẹ Hội thánh

.Đức Mẹ thông ơn Thiên Chúa.


Đức Mẹ cực thanh cực tịnh. Đức Mẹ cực tinh cực sạch. Đức Mẹ tuyền vẹn mọi đàng. Đức Mẹ chẳng dúng bợn nhơ. Đức Mẹ rất đáng yêu mến. Đức Mẹ cực mầu cực nhiệm. Đức Mẹ chỉ bảo đàng lành. Đức Mẹ sinh Chúa tạo thiên lập địa. Đức Mẹ sinh Chúa Cứu Thế.Đức Nữ cực khôn cực khoan.Đức Nữ rất đáng kính chuộng.Đức Nữ rất đáng ngợi khen.Đức Nữ có tài có phép.Đức Nữ có lòng khoan nhân.Đức Nữ trung tín thật thà.Đức Bà là gương nhân đức.Đức Bà là tòa Đấng khôn ngoan.Đức Bà làm cho chúng con vui mừng.Đức Bà là Đấng trọng thiêng.Đức Bà là Đấng đáng tôn trọng.Đức Bà là Đấng sốt mến lạ lùng.Đức Bà như hoa hồng mầu nhiệm vậy.Đức Bà như lâu đài Đavít vậy.Đức Bà như tháp ngà báu vậy.Đức Bà như đền vàng vậy.Đức Bà như hòm bia Thiên Chúa vậy.Đức Bà là cửa thiên đàng.Đức Bà như sao mai sáng vậy.Đức Bà cứu kẻ liệt kẻ khốn.Đức Bà bầu chữa kẻ có tội.Đức Bà yên ủi kẻ âu lo.Đức Bà phù hộ các giáo hữu.

7 Nữ Vương các thánh Thiên thần. Nữ Vương các thánh Tổ tông. Nữ Vương các thánh Tiên tri. Nữ Vương các thánh Tông đồ. Nữ Vương các thánh Tử đạo. Nữ Vương các thánh Hiển tu. Nữ Vương các thánh Đồng trinh. Nữ Vương các Thánh Nam cùng các Thánh NữNữ Vương chẳng hề mắc tội tổ tông.Nữ Vương linh hồn và xác lên trời.Nữ Vương truyền phép rất thánh Mân côi.Nữ Vương gia đình.Nữ Vương ban sự bằng yên.Chúa Giêsu chuộc tội cứu thế
Thưa: Chúa tha tội chúng con.Chúa Giêsu chuộc tội cứu thế.Thưa: Chúa nhậm lời chúng con.Chúa Giêsu chuộc tội cứu thế.Thưa: Chúa thương xót chúng con.Lạy Rất thánh Đức Mẹ Chúa Trời xin cầu cho chúng con.Thưa: Đáng chịu lấy những sự Chúa Kitô đã hứa.Lời nguyện:Chúng con lạy ơn Rất Thánh Đức Mẹ Chúa Trời, chúng con trông cậy Đức Bà là chúa bầu chúng con: xin cho chúng con biết lòng Đức Mẹ yêu dấu con mọn này còn ở dưới thế cách xa mặt Mẹ. Đức Chúa Giêsu xưa xuống thếgian chẳng bỏ loài kẻ có tội, lại liều mình chịu nạn chịu chết vì hết cả và loài người ta; Đức Mẹ cũng một lòng theo con như vậy.
Mẹ ôi! Khoan thay! Nhân thay! Chớ trở mặt đi mà chẳng nhìn chúng con; xin Đức Mẹ thương xem dạy dỗ yên ủi chúng con. Con cậy Mẹ có phép tắc.
nhiều trên hết Thiên thần cùng trên hết các thánh. Chúng con còn ở dưới thế này như kẻ đi biển cả vậy. Đức Mẹ là như ngôi sao chính ngự ở trời bên Bắc vậy, xin Đức Mẹ dẫn đàng cho chúng con được theo, kẻo phải xiêu chìm sa hỏa ngục vô cùng; chúng con trông Đức Mẹ cho chúngcon ngày sau được vào cửa thiên đàng, xem thấy mặt Đức Chúa Giêsu cùng mặt Đức Mẹ, được chịu muôn muôn sự phúc, gồm hết mọi sự tốt lành chẳng hay hết chẳng hay cùng. Amen.

9. HÁT KINH ĐỨC MẸ VÔ NHIỄM1. Cung chúc trinh vương không hề nhiễm tội truyền, thậtMẹ là mẹ Thiên Chúa, Mẹ khiết trinh trọn đời. Cungchúc trinh vương là kho tích ơn thiêng, Mẹ đã hy sinh lậpcông để cứu chuộc nhân loại.

ĐK: Mẹ Maria ai là không được Mẹ thương đến, Khốn thay nhân loại mê đắm nên lãng quên. Mẹ Fatima connguyện xin đền tạ yêu mến, muốn hy sinh nhiều yên ủi Mẹ khỏi ưu phiền.

2. Cung chúc Trinh vương Mẹ quyền phép khôn lường, vì Mẹ đầy ơn Thiên Chúa, Mẹ Nữ Vương muôn loài. Cung chúc Trinh Vương Mẹ nhân ái yêu tương, Mẹ cứu giúp ai lạc bước ai khốn khổ trên đời.

3. Nhưng đáng thương thay nhân loại đã trở lòng. Làm nên mạo gai nhọn sắc rạch nát tim Mẹ lành. Mong ước Trinh Vương lượng tha thứ bao dung, cho thế nhân bao tội lỗi xin Đức Mẹ thương tình.

10. KINH CÁM ƠN

Con cám ơn Đức Chúa Trời là Chúa lòng lành vô cùng chẳng bỏ con…
10