Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 44)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 141)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 80)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 48)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 63)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 58)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 54)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 60)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 88)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 59)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

11 NHỮNG KINH NGUYỆN GIẢI THOÁT

Tuesday, September 10, 20197:18 AM(View: 3493)

micae1011 NHỮNG KINH NGUYỆN GIẢI THOÁT

TÁC PHẨM Nhà Trừ Quỷ Kể Truyện
http://benhotamthuong.blogspot.com/2011/09/nha-tru-quy-ke-truyen-20.html


NHỮNG KINH NGUYỆN GIẢI THOÁT


1. KINH CẦU CHO THOÁT KHỎI SỰ DỮ
Của lễ điển Hy-lạp

Kirie eleison. Lạy Thiên Chúa, Chúa chúng con, là vua muôn đời, toàn năng, dũng lực. Chúa là Đấng đã làm nên mọi sự và là Đấng biến đổi mọi sự theo thánh ý Chúa. Chúa là Đấng xưa ở Babylon đã biến đổi những ngọn lửa của "lò lửa nóng hơn gấp bảy lần" thành làn sương mát và đã che chở cứu thoát ba trẻ em thánh thiện. Chúa là lương y, là nhà trị liệu cho linh hồn chúng con. Chúa là Đấng Cứu Chuộc cho những người chạy đến cùng Chúa. Chúng con nài van Chúa hãy cất đi sức mạnh, trục xuất và xua đuổi mọi mưu mô, sự hiện diện và quyền lực của ma quỷ; mọi ảnh hưởng sự dữ, mọi hoạt động xấu xa, hoặc bùa-nhìn (the evil eye) và những hành động ác ôn nhằm chống lại các tôi tớ Chúa... Ở nơi nào có sự tị hiềm và ác tâm, xin Chúa cho chúng con đầy tràn lòng nhân ái, nhẫn nại, chiến thắng, và tình yêu thương. Ôi lạy Chúa, Chúa là Đấng yêu thương nhân loại, chúng con nài xin Chúa hãy giơ bàn tay quyền năng và cánh tay uy dũng cao cả ra để giúp đỡ chúng con. Hãy cứu giúp chúng con, những người đã được dựng nên theo hình ảnh của Chúa; hãy sai thiên thần hoà bình xuống trên chúng con, để che chở hồn xác chúng con. Để ngài xua đuổi và chế ngự mọi quyền lực sự dữ, mọi nọc độc hoặc ác tâm do những con người đầy lòng ghen ghét thối nát trù yểm chúng con. Khi đó, dưới sự chở che của quyền phép Chúa chúng con có thể hát lên trong tâm tình tri ân: "Chúa là Đấng cứu độ con, con còn sợ chi ai? Con sẽ không sợ sự dữ bởi vì Chúa ở với con, lạy Thiên Chúa của con, là sức mạnh của con, là Chúa quyền năng của con, Chúa của hoà bình, là Cha muôn thuở."

Vâng, lạy Chúa là Thiên Chúa của con, hãy thương xót chúng con, những hình ảnh của Chúa và hãy cứu thoát các tôi tớ Chúa... khỏi mọi đe doạ hoặc điều tai hại từ quỷ ma, và bảo vệ chúng bằng cách nâng chúng con lên trên mọi sự dữ. Chúng con cầu xin nhờ lời cầu bầu của Đức rất thánh vinh hiển trọn đời đồng trinh, Mẹ Thiên Chúa, các tổng thần sáng láng và tất cả các thánh của Chúa. Amen.


2. KINH LẠY LINH HỒN CHÚA KITÔ (ANIMA CHRISTI)
Lạy linh hồn Chúa Kitô, xin thánh hoá con; lạy thân xác Chúa Kitô, xin cứu vớt con; lạy máu thánh Chúa Kitô, xin làm con say mê; xin nước từ cạnh sườn Chúa Kitô, hãy rửa con; xin cuộc khổ nạn của Chúa Kitô hãy củng cố cho con: Ôi lạy Chúa Kitô nhân từ, xin lắng nghe con; con xin được trốn ẩn trong thương tích Chúa; đừng để con bao giờ lìa xa Chúa; hãy che chở con khỏi sự dữ; đến giờ chết, xin hãy gọi con; và cho con đến cùng Chúa; để cùng với các thánh, con sẽ ca ngợi Chúa đến muôn muôn đời. Amen.


3. KINH XIN CHỐNG LẠI MỌI SỰ DỮ

Xin thần khí của Thiên Chúa chúng con là Cha và Con và Thánh Thần, Ba Ngôi Cực Thánh, Đức Trinh Nữ Maria Vô Nhiễm, các thiên thần, các tổng thần và các thánh trên thiên đàng, ngự xuống trên con.
Xin thanh tẩy con, lạy Chúa, xin uốn nắn con, xin đổ đầy con bằng chính Chúa, xin hãy sử dụng con.

Xin hãy đuổi xa khỏi con mọi lực lượng sự dữ, xin phá hủy chúng, chế ngự chúng, để con có thể được mạnh khỏe và làm những việc lành.
Xin xua đuổi xa con tất cả các thứ bùa ngải quỷ thuật, ma thuật đen, hành ác, các trói buộc, lời độc, bùa-nhìn; những quấy nhiễu của ma quỷ, quỷ ám, quỷ hành; tất cả là ác độc, tội lỗi, ghen tương, phản bội, tị hiềm; những sự đau đớn do ma quỷ về thể lý, tâm lý, tinh thần, thiêng liêng.
Xin thiêu đốt tất cả những sự dữ này trong hoả ngục, để chúng không bao giờ đụng chạm đến con và mọi thụ tạo trên khắp thế giới.

Xin hạ lệnh và cấm tất cả các quyền lực đang quấy nhiễu con - nhờ quyền năng của Thiên Chúa toàn năng, nhân danh Chúa Giêsu Kitô Đấng Cứu Chuộc chúng con, qua sự cầu bầu của Đức Trinh Nữ Maria Vô nhiễm - phải xa khỏi con mãi mãi, và vào lửa hoả ngục muôn đời, nơi chúng sẽ bị trói buộc bởi các Tổng thần Micae, Raphael, Gabriel, các thiên thần bản mệnh, và nơi chúng sẽ bị đạp giập dưới gót chân của Đức Trinh Nữ Vô Nhiễm Maria.


4. KINH XIN CHỮA LÀNH NỘI TÂM

Giêsu ơi, xin Ngài thương cứu chữa
Những mảnh lòng đang nát nhừ héo hon
Xin cứu chữa những đau đớn mỏi mòn
Khiến tim con mang sầu thương áy náy

Đặc biệt con xin Ngài chữa chạy
Hết những ai gây tội ác tày đình.
Cũng xin ngài ngự đến giữa dòng sinh
Chữa lành muôn tổn hại về tâm lý

Khiến tuổi thơ con ôm sầu bi luỵ
Và suốt đời dầu giãi những tang thương

*
Chúa biết con nặng gánh nỗi đoạn trường
Xin trao phó trong tim người mục tử
Ôi quả tim nhân lành tình tràn ứ
Con xin vì công nghiệp vết thương sâu

Của thánh tâm rộng mở rất lớn lao
Chữa lành con vết thương lòng bé nhỏ
Chữa con khỏi niềm đau trong trí nhớ
Để không gì xảy đến với đời con

Sẽ làm con vương sầu khổ héo hon
Với muôn vàn nỗi lo âu tràn ứa

*
Xin chữa lành con đi, ôi lạy Chúa
Mọi vết thương độc dữ đã hằn sâu
Đã cắm rễ trong cuộc đời bể dâu.
Chúa ơi Chúa, con chỉ mong tha thứ

Kẻ làm con vương nghìn sầu tư lự
Chúa hãy xem những đau khổ sâu xa
Khiến lòng con không thể thứ tha.
Chúa đã đến thứ tha hồn sầu úa
Xin chữa lành tim con, ôi lạy Chúa.
*
Chữa con đi, ôi Giêsu của con
Những vết thương trong sâu thẳm cõi lòng
Từng gây nên những niềm đau thể lý
Xin dâng Chúa quả tim con bi luỵ

Xin thương nhận thanh tẩy mọi tội tình
Và tặng ban những tình cảm thần linh
Giúp con sống hiền hoà và khiêm hạ
*
Xin chữa lành con đi ôi Chúa
Cả con đau khổ vì mất những người thân
Và niềm đau dồn nén cả tâm thần
Hãy cho con bình an và vui sướng

Vì Chúa đã phục sinh và hằng sống.
Hãy làm con nên đích thực chứng nhân
Của Đấng Phục sinh, thắng tội, tử thần
Đấng vẫn luôn hiện diện nơi trần thế. Amen.


5. KINH GIẢI THOÁT
Lạy Chúa, Chúa là Đấng quyền năng, là Thiên Chúa, là Cha nhân từ.

Chúng con nài xin Chúa qua sự cầu bầu và trợ giúp của các tổng lãnh thiên thần Micae, Raphael và Gabriel,
Xin giải thoát các anh chị em chúng con khỏi làm nô lệ cho thần dữ.


Xin tất cả các thánh trên trời hãy đến cứu giúp chúng con.
Khỏi những lo âu buồn phiền và ám ảnh.


Ôi lạy Chúa, xin thương giải thoát chúng con.
Khỏi sự thù hằn, dâm đãng thèm muốn,


Ôi lạy Chúa, xin thương giải thoát chúng con.
Khỏi những tư tưởng ghen tương, giận hờn chết chóc,


Ôi lạy Chúa, xin thương giải thoát chúng con.
Khỏi mọi tư tưởng tự vẫn và phá thai,


Ôi lạy Chúa, xin thương giải thoát chúng con.
Khỏi mọi hình thức phạm tội dâm dục,


Ôi lạy Chúa, xin thương giải thoát chúng con.
Khỏi mọi sự chia rẽ trong gia đình, và mọi thương tổn bằng hữu.


Ôi lạy Chúa, xin thương giải thoát chúng con.
Khỏi mọi thứ bùa ngải, ma thuật, và mọi hình thức mờ ám.


Ôi lạy Chúa, xin thương giải thoát chúng con.
Lạy Chúa, Chúa đã nói: "Thày để lại bình an cho các con, thày ban bình an cho các con", xin nhờ lời cầu bầu của Đức Trinh Nữ Maria, cho chúng con thoát khỏi mọi thứ bùa thuật và vui hưởng bình an của Chúa luôn luôn. Nhờ danh Đức Kitô, Chúa chúng con. Amen


Tác giả: Lm. Gabriele Amorth
Kim Hà sưu tầm, 10/9/2019


6. Lời Cầu Nguyện Chữa Lành Bản Thân

Lạy Chúa Giêsu, con cảm tạ Chúa vì Chúa là Đấng Chữa Lành cao cả. Có Lời Chúa rằng: "Tội lỗi của con, chính Chúa đã mang vào thân thể mà đưa lên cây thập giá, để một khi đã chết đối với tội, con sống cuộc đời công chính. Vì Người phải mang những vết thương mà con đã được chữa lành". Con ca ngợi Chúa vì Chúa muốn con được trọn vẹn. Con cảm tạ Chúa vì Chúa quá thân thiện, quá yêu thương và quan tâm đến nhu cầu của con.

Chúa muốn chữa lành con về tâm linh, tâm lý, tình cảm, mối quan hệ và thể xác của con. Con ca ngợi Chúa là Thiên Chúa quyền năng đã ban Thánh Thần cho con. Con xin thành tâm thống hối ăn năn và nhận Chúa Giêsu là Đấng Cứu độ của con. Ngài là nguồn Nước Hằng sống cung cấp cho con nhờ sự chết và sự sống lại của Ngài.

Lạy Chúa Giêsu, hôm nay con mời Chúa bước vào cuộc đời con, vào căn nhà tâm linh của con, xin ánh sáng Phục sinh của Chúa chiếu soi vào những nơi tăm tối trong tâm hồn con, để nhờ Ánh sáng của Chúa con được thanh tẩy và chữa lành.

Lạy Chúa:

- Xin Chúa chữa lành mối quan hệ của con với Chúa: do tội lỗi, do thiếu lòng tin đã làm cho mối quan hệ của con với Chúa không khắng khít, không tốt đẹp, và xa cách. Con muốn hàn gắn lại mối quan hệ của con với Chúa như ngày con mới chịu phép rửa được tinh tuyền, trong sạch, lòng hân hoan và tràn đầy ân sủng làm con cái Chúa.

- Xin Chúa cắt đứt mối quan hệ của con với bóng tối như mê tín dị đoan, tin bói toán, tử vi, lên đồng...

- Xin Chúa chữa lành quan hệ bị sứt mẻ hay đỗ vỡ của con với ông bà, cha mẹ, vợ chồng, con cái, người tình xưa, anh chị em, họ hàng, bạn bè, ông chủ, xếp lớn, bạn làm ăn, chủ chiên, người trong cộng đoàn, trong hội đoàn, trong nhóm nhỏ. Con xin tha thứ cho người làm con buồn lòng, đau khổ và chúc lành cho người đó, nếu như con đã chúc dữ, nguyền rủa họ, xin nhờ Danh Chúa bẻ gẫy và vô hiệu hóa những lời chúc dữ, nguyền rủa đó.

- Xin Chúa bẻ gẫy và làm vô hiệu hóa những lời nguyền rủa, chúc dữ trên con bất cứ đến từ ai.

- Xin Chúa chữa lành mặt tâm lý của con như: luôn có ý nghĩ xấu về người khác, mặc cảm sợ hãi, lo lắng, mặc cảm bị ghét bỏ, bị thua kém, tư tưởng và ước muốn thiếu trong sạch. Xin Nước và Máu từ cạnh sườn Chúa tẩy rửa tâm trí con.

- Xin Chúa chữa lành những tật xấu của con: tật nói xấu, ghanh tỵ, chia rẽ, nóng nảy, giận hờn, khoe khoang, nói tục, cờ bạc, rượu chè, hút sách, tham ăn, gian lận, thèm muốn vợ chồng người... Xin Chúa cắt bỏ những tật xấu ấy khỏi con người con.

- Xin Chúa giúp con hoàn toàn tha thứ được cho người làm con đau khổ nhất. Xin cho con không còn nhớ tới chuyện đau khổ ấy, và lấy ra khỏi tiềm thức của con.

- Nhân danh Chúa Giêsu ta truyền cho bệnh ___ (nếu có bệnh nào nói ra) phải chấm dứt / không được lây lan ra chỗ khác. Ta truyền cho các tế bào, mạch máu, khớp xương, bắp thịt, hệ thống thần kinh... bị hư hại phải trở về tình trạng hoàn hảo.

Con cảm tạ, ngợi khen Chúa Giêsu đã chữa lành cho con. Xin Chúa đổ tràn Thánh Thần trên con, trong con. Xin đổ Thần Khí khôn ngoan vào tâm trí con, Thần Khí yêu thương vào trái tim con, Thần Khí trong sạch vào đôi mắt con, Thần Khí hiểu biết vào đôi tai con, Thần Khí bình an và hoan lạc trong tâm hồn con. Con chúc tụng, ngợi khen và cám ơn Chúa. Amen.

Sáng danh Đức Chúa Cha, và Đức Chúa Con và Đức Chúa Thánh Thần. Như đã có trước vô cùng và bây giờ và hằng có và đời đời chẳng cùng. Amen.

7. Lời Nguyện Tổng Lãnh Thiên Thần Micae

“Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, xin bảo vệ chúng con nơi trận chiến và chống lại sự quỷ quyệt, cùng những cám dỗ của ma quỷ. Chúng con khẩn cầu xin Chúa hãy trừng phạt chúng. Ôi Tổng Lãnh của đạo binh thiên đàng, qua quyền năng của Thiên Chúa, xin đẩy lui quân Satan vào địa ngục và tất cả quỷ thần đang lảng vảng trên thế giới tìm cách cám dỗ các linh hồn. Amen.”

( Lời nguyện trừ tà đầy quyền năng này được phê chuẩn bởi Đức Giáo Hoàng Leo XIII. Trong một thị kiến Ngài thấy một trận chiến kinh hoàng diễn ra giữa Satan và Tổng Lãnh Thiên Thần Micae cho Giáo Hội trong tương lai. Ngày hôm nay hơn bao giờ hết , chúng ta cần lời chuyển cầu của Tổng Lãnh Thiên Thần Micae! Xin hãy đọc kinh nguyện này mỗi ngày.)

Được phê chuẩn bởi Đức Giáo Hoàng Leo XIII ngày 25 tháng 9 năm 1888. Raccotta #447, 2004.


8. Kinh Trận Chiến Thiêng Liêng

Lạy Cha, con yêu mến Cha, ngợi khen và thờ lạy Cha. Con cảm tạ Chúa đã cho Con Chúa là Chúa Giêsu xuống thế chiến thắng tội lỗi và sự chết để cứu chuộc con. Con cảm tạ Chúa đã gởi Chúa Thánh Linh đến ban sức cho con, dẫn dắt con đến một đời sống sung mãn. Con cảm tạ Chúa về Đức Mẹ, Mẹ Thiên đàng hợp cùng các Thiên thần và các Thánh cầu bầu cho con.

Lạy Chúa Giêsu, con quì dưới chân Thánh giá Chúa, con xin máu thánh từ trái tim Chúa và các vết thương Chúa bao phủ con. Xin Nước hằng sống chảy từ tim Chúa rửa sạch con. Xin Chúa bao bọc con với ánh sáng của Chúa.

Lạy Cha trên trời, xin cho nguồn nước chữa lành của phép Thánh tẩy con nhận chảy trên giòng họ cha mẹ con, để thánh tẩy gia đình con khỏi tội lỗi và tà lực. Con xin Chúa Cha tha thứ cho con, thân nhân con, tổ tiên con đã có lúc kêu gọi các tà lực để chúng chống đối Chúa Cha và không tôn vinh Chúa Giêsu. Nhân danh cực thánh Chúa Giêsu, con đòi lại tất cả các địa hạt có lần phó cho ma quỷ và giờ đây, con xin đặt dưới Chúa Giêsu là Vua.

Bởi quyền lực Chúa Thánh Thần, xin Chúa Cha cho con nhận ra ai con phải tha thứ, và những tội nào con chưa xưng ra. Xin cho con thấy khoảng nào trong cuộc đời con không đẹp lòng Chúa, và chỗ nào ma quỷ có thể xâm nhập vào đời con. Lạy Cha, con dâng lên Cha mọi sự không tha thứ, mọi tội lỗi con, mọi khoảng trong đời con mà ma quỷ có thể chen chân vào được. Con xin cảm tạ Chúa về những mặc khải này. Con cảm tạ Chúa về sự tha thứ và tình yêu Chúa.

Nhân danh cực thánh Chúa Giêsu, ta giam cầm tất cả các tà lực trong không khí, dưới nước, trên đất, dưới đất, dưới hỏa ngục. Nhân danh Chúa Giêsu ta giam cầm tất cả các tay chân của ma quỷ và tuyên dương máu cực thánh Chúa Giêsu trong không khí, trên không trung, dưới nước, trên đất, ở xung quanh và dưới hỏa ngục.

Lạy Cha trên trời, xin Chúa Cha cho Chúa Giêsu xuống với Chúa Thánh linh, Đức Mẹ, các Thiên thần và các Thánh gìn giữ con khỏi mọi tai họa và bảo vệ con khỏi sự trả thù của ma quỷ. Nhân danh cực thánh Chúa Giêsu. xin bao bọc con (thân nhân con...), căn phòng này (điạ điểm này/ nhà này...) và tất cả mọi vật con có trong máu cực thánh Chúa Giêsu.

Nhân danh cực thánh Chúa Giêsu, ta bẻ gẫy và phá đi tất cả... (lời rủa/ ếm, bùa ngải/ cạm bẫy/ dối trá/ trở ngại/ gạt gẫm/ chia rẽ/ ảnh hưởng quyền lực/ ham muốn và ước vọng xấu/ các hậu quả di truyền/ tất cả các lầm lạc và bệnh hoạn) đến từ mọi nguồn gốc, từ lỗi lầm, và tội lỗi. Nhân danh Chúa Giêsu, ta bẻ gẫy tất cả các lời thề, giao ước, ràng buộc tinh thần và linh hồn với ma quỷ. Nhân danh Chúa Giêsu ta bẻ gẫy và phá đi tất cả các liên hệ và ràng buộc với... (môn thiên văn/ bói toán/ phái kỷ nguyên mới/ coi chỉ tay/ bói bài/ sùng bái satan/ phù thủy/ woodoo). Nhân danh Chúa Giêsu, ta phá tan tất cả ảnh hưởng cầu cơ, tử vi và tất cả mọi thờ phượng không tôn vinh danh Chúa Giêsu.

Lạy Chúa Thánh Linh, qua ơn khôn ngoan xin cho con hiểu tà thần nào đang còn ở trong con. (Ngừng để nghe tiếng Chúa nói với bạn, ví dụ về: giận dữ, kiêu ngạo, cay đắng, tàn nhẫn, hỗn loạn, gạt gẫm, tham muốn, sợ hãi, ghét bỏ, bất an, ghen tị, tự hào, kinh hoàng. Đọc lời kinh sau đây sau khi thấy mỗi tà khí).

Nhân danh Chúa Giêsu, ta xua đuổi ____ (nói tên các tà khí đó ra)___ Ta ra lệnh cho ngươi đến quy hàng Chúa Giêsu, không được làm hại ta hay một người nào, để Chúa sẽ định đoạt ngươi theo thiên ý Chúa.

Con cảm tạ Chúa Cha về tình yêu Chúa cho con. Con cảm tạ chúa Thánh Linh đã ban sức mạnh cho con chống lại satan và quyền lực nó. Con cảm tạ Chúa Giêsu đã giải phóng con tự do. Con cảm tạ Đức Mẹ đã cầu bầu cho con cùng với các Thiên thần và các Thánh.

Xin Chúa Giêsu đổ đầy con với... (sự bác ái/ đức tin/ khoan dung/ hi vọng/ khiêm nhường/ niềm vui/ lòng tốt/ ánh sáng/ tình yêu/ nhẫn nại/ bình an/ trong sạch/ an toàn/ bình thản/ tin cậy/ sự thật/ hiểu biết và khôn ngoan). Xin Chúa giúp con bước đi trong ánh sáng và sự thật Chúa do Chúa Thánh Linh dẫn dắt, để cùng Chúa chúng con sẽ ca ngợi, tôn vinh Chúa Cha bây giờ và đời đời. Vì Chúa “... là đường, là sự thật và là sự sống” và Chúa “... đến để chúng con có một đời sống sung mãn”.

“Chúa là Đấng cứu chuộc con; con tin tưởng và không sợ hãi. Sức mạnh con, can đảm con là Chúa và Chúa là Đấng Cứu Chuộc con”. Amen. Allelulia. Amen.

9. Kinh Cầu Nguyện để chiến thắng Satan

Ôi, Lạy Cha Hằng Hữu, trong sự hiệp nhất với Chúa Con và Chúa Thánh Thần, và qua Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Đức Mẹ, con nài xin Ngài hãy tiêu diệt quyền lực của kẻ thù nguy hiểm là các quỷ dữ.

Xin hãy tống chúng vào đáy hỏa ngục và xiềng chúng ở lại đó đời đời! Xin hãy dành lại Vương Quốc thuộc về Ngài mà chính Ngài đã dựng nên.

Lạy Cha trên trời, xin cho Thánh Tâm Chúa Giêsu và Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ Maria hiển trị.

Con xin đọc Kinh này với tình yêu tinh tuyền dành cho Ngài với từng nhịp đập của trái tim và hơi thở con. Amen.

10. Kinh Trói Buộc Satan


“Chúng con được trang bị và bảo vệ bởi Quyền Năng của Chúa Giêsu, chúng con xin đứng với Chúa Giêsu để chiến đấu cho chính nghĩa. Bây giờ chúng con xin dùng quyền năng đó để trong Danh Chúa Giêsu Kitô chúng con trói buộc Satan và mọi quyền lực thuộc về chúng: chúng sẽ không được cướp bóc, cưỡng đoạt hay trộm cắp bất cứ những gì thuộc về con cái Chúa. Chúng con cũng nguyện xin Chúa Giêsu hãy ban cho chúng con các Thiên Thần để trợ giúp chúng con trong cuộc chiến hằng ngày chống lại ma quỷ. Lạy Chúa, chúng con xin dâng mạng sống chúng con trong tay Chúa. Chúng con ước muốn phục vụ Ngài và sống cho Ngài. Xin Chúa xức dầu trên chúng con để chúng con luôn sống theo Thánh ý Ngài, mở rộng Vương Quốc Chúa và làm rạng Danh Ngài. Xin cho chúng con luôn nhận thức rằng Ngài là sức mạnh và là niềm vui của chúng con. Xin cho tâm hồn và miệng lưỡi chúng con luôn ngợi khen và cảm tạ Ngài.


Trong Danh Thánh Chúa Giêsu Kitô, chúng con xua đuổi bất cứ tà lực nào của kẻ thù bằng cách nhắc lại cho chúng nhớ rằng chúng đã bị hoàn toàn đánh bại bởi Chúa Giêsu Kitô ở đồi Can-vê. Vì thế, trong Danh Thánh Chúa Giêsu Kitô, chúng con xin trói buộc mọi quyền lực bóng tối và bất cứ tà lực nào thuộc về thế giới Satan và ra lệnh chúng phải rời khỏi nơi chốn này. Chúc tụng và ngợi khen Chúa Giêsu Kitô là Vua của các vua và Chúa của các chúa. Amen.”


(Rảy Nước Thánh và Muối Thánh và đọc một chục kinh của Chuỗi Mân Côi hay đọc Thánh Vịnh 68)Kinh Tận Hiến Nhóm Hoạt Động Cho Chúa Thánh Thần


11. Lạy Chúa Thánh Thần, xin chúc phúc cho nhóm cầu nguyện của chúng con

Lạy Chúa Thánh Thần là Thần Khí của Thiên Chúa Cha và Chúa Con, Ngài đã ngự xuống dưới hình lưỡi lửa đầy quyền năng trên các thánh tông đồ trong Ngày lễ Ngũ Tuần. Hôm nay đây, nhân danh Chúa Giêsu, Ngôi hai Thiên Chúa, chúng con là những tông đồ của Ngài cũng cùng nhau tụ họp cầu nguyện và khao khát nài xin Ngài ngự đến trên chúng con với quyền năng và sức mạnh của Ngài. Xin Ngài hãy chiếm đoạt, làm chủ mỗi người chúng con, nhóm của chúng con và biến nơi chúng con tụ họp này thành một lễ Hiện Xuống mới. Xin Ngài hãy đến, Lạy Thần Khí của Đức Chúa Trời, hãy đến, hãy đến trên chúng con!


Lạy Chúa Thánh Thần, Thần Khí Tình Yêu, Thần Khí Sức mạnh, chúng con xin tận hiến nhóm hoạt động của chúng con cho Ngài:
- Xin Ngài đến thanh tẩy và thánh hóa mọi trái tim, tư tưởng và hành động của nhóm chúng con để trở nên trong sạch, yêu thương và hiệp nhất với nhau trong Thần Khí duy nhất của Ngài.

- Xin Ngài rửa nhóm chúng con bằng lửa nhiệt thành, nước tinh tuyền của Ngài.

- Xin Ngài hướng dẫn, linh ứng và soi sáng cho nhóm chúng con được nhận ra thánh ý của Ngài.

- Xin Ngài sai đi và đồng hành với nhóm chúng con là những nhân chứng Tin mừng của Chúa Giêsu.

- Xin Ngài ban quyền năng và các đặc sủng của Ngài trên nhóm chúng con.

Lạy Chúa Thánh Thần, nhóm chúng con xin tuyên xưng thuộc về Ngài, xin được là khí cụ của Ngài để làm cho danh Thiên Chúa được cả sáng, nước Thiên Chúa được trị đến, và ý Cha được thể hiện dưới đất cũng như trên trời. Amen.

(Hết)