Saturday, May 8, 20211:00 AM(View: 3)
Trung tâm Cenacolo đã chỉ định anh Robert, một cư dân nước Croatia, 31 tuổi, để kể cho nhóm hành hương của chúng tôi nghe về cảm nghiệm cuộc đời của anh và đường lối Chúa biến đổi cuộc sống anh Robert như thế nào:
Saturday, May 8, 202112:37 AM(View: 3)
Nhà Giúp Cai Ma Tuý CENACOLO COMMUNITY được thành lập cách đây 38 năm. Đúng ngày Lễ Đức Mẹ Carmelo, 16/7/1983, Sr. Elvira Petrozzi, (được gọi là Mẹ Elvira), người sáng lập ra Cộng Đoàn Cenacolo Community tại vùng Saluzzo, nước Ý. Theo sự hướng dẫn của Chúa Thánh Linh, và để đáp ứng nhu cầu để giúp đỡ các thanh niên bị nghiện ma tuý, bơ vơ...
Friday, May 7, 20212:37 PM(View: 6)
Trong các chuyến hành hương đi Medjugorje, chúng tôi thường đến thăm Cộng đoàn Cenacolo (có nghĩa là Bữa Tiệc Ly). Đó là một trung tâm chữa lành cho các thanh niên nghiện rượu và ma tuý.
Friday, May 7, 20217:25 AM(View: 8)
Tôi đã được nghe về rất nhiều câu chuyện là người ta buôn bán với nhau rồi dùng bùa ngải hại nhau. Hãy coi chừng vì bùa sẽ quật lại kẻ đã manh tâm làm điều gian ác để ám hại người khác. Lưới trời lồng lộng không thoát được. Xin ghi lại để cho mọi người cùng đọc và suy nghĩ: ĐỪNG BAO GIỜ DÙNG BÙA NGẢI ĐỂ HẠI NGƯỜI KHÁC VÌ BÙA SẼ TRỞ LẠI LÀM HẠI NGƯỜI DÙNG BÙA.
Thursday, May 6, 202111:21 AM(View: 13)
Gần đây, anh Đông Nguyễn, Master của www.memaria.net và Trưởng Nhóm Thư Viện Đức Tin đã báo tin cho chúng tôi biết là có 2 người thanh niên nhờ nghe bộ Audio Tin Mừng Như Đã Vén Mở Cho Tôi (TMNDDVMCT) trên các trang nhà: www.memaria.org và ww.memaria.net mà đã muốn đi tu. Một người đã chịu chức vào tháng 6/2020, còn 1 người vẫn là thầy Huy...
Thursday, May 6, 20217:22 AM(View: 14)
https://imedjugorje.com/krista-and-jim/ Vợ chồng chị Krista và anh Jim kể cảm nghiệm của họ từ Medjugorje: "Có người giới thiệu tác phẩm My Heart Will Triumph (Trái Tim Mẹ Sẽ Toàn Thắng). Tôi tự hỏi và được trả lời như sau: “Đó là những câu chuyện về một trong các thị nhân ở Medjugorje.”
Thursday, May 6, 20216:03 AM(View: 13)
Lời Nói Đầu: Đây là lời chia sẻ cảm nghiệm của bà Thiểu Uyển (tên thật), thuộc giáo xứ St. Barbara, thành phố Santa Ana, California. Bà Uyển đã chia sẻ cho cả nhóm trong chuyến hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe, tại Mexico City. Bà Uyển kể với tâm tình thành thực làm cho mọi người cùng khóc với bà trên chuyến xe buýt đi thăm thành phố...
Wednesday, May 5, 20215:34 PM(View: 17)
Nguồn: Medjugorje. com Thị Nhân Ivan lập gia đình với một phụ nữ người Mỹ và gia đình anh sinh sống ở miền Đông nước Mỹ. Hàng năm gia đình anh đều về sinh sống ở Medjgorje trong mấy tháng. Anh có nhà trọ cho các khách hành hương mướn trong thời gian họ đến Medjugorje.
Wednesday, May 5, 20212:57 PM(View: 20)
Giải thoát và phép lạ thường đi đôi với nhau. Trong Thánh Kinh, Chúa Giêsu đã chữa lành nhiều người và giải thoát họ khỏi ảnh hưởng của ma quỷ hay thần ô uế. Trong tác phẩm Chain-Breaker, một bác sĩ chỉnh hình tên M. Weilert đã chia sẻ một cảm nghiệm như sau:
Tuesday, May 4, 202110:45 AM(View: 31)
Đức Mẹ đã hứa rằng Mẹ sẽ cứu giúp trong giờ chết với những ơn lành cần thiết cho ơn cứu rỗi và cho những ai giữ 5 ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng liên tiếp. Họ cần phải làm như sau: 1. Đi xưng tội, 2. Rước Lễ, 3. Đọc 1 chuỗi Mân Côi, 4. Hiệp thông với Mẹ trong 15 phút khi suy niệm về 15 Mầu Nhiệm Mân Côi, với ý chỉ muốn đền tạ lên Mẹ.

1. LỜI CẦU XIN CHẤM DỨT NẠN PHÁ THAI

Friday, January 18, 20191:36 PM(View: 1143)
melavang1. LỜI CẦU XIN CHẤM DỨT NẠN PHÁ THAI

Lạy Chúa, hôm nay con cảm tạ Chúa ban cho con hồng ân sự sống,
và Chúa cũng ban hồng ân sự sống ấy cho các anh chị em con.
Con biết rằng không gì phá hoại sự sống hơn là nạn phá thai,
Tuy nhiên Chúa đã chiến thắng sự chết bằng Sự Phục Sinh của Con Chúa.

Con sẵn sàng làm phận sự của con để chấm dứt nạn phá thai.
Hôm nay con tự hứa không bao giờ thinh lặng, không thụ động,
Không bao giờ quên lãng các thai nhi.

Con tự hứa trở nên tích cực trong phong trào bảo vệ sự sống,
và không bao giờ ngừng bảo vệ sự sống.
Cho đến khi tất cả các anh chị em nhận được sự bảo vệ,
Và đất nước của con một lần nữa trở nên một quốc gia có tự do và công lý,
Không phải chỉ cho vài người mà là cho tất cả mọi người.
Nhờ Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng con. Amen.

Kim Hà dịch ngày 18/1/2019

2. LỜI CẦU CHO CÁC THAI NHI (TGM Fulton J. Sheen)

Giêsu, Maria, Giuse, con mến yêu nhiều,
Con nài xin Ba Đấng cứu cuộc sống của một trẻ thai nhi mà con nhận làm con thiêng liêng
khi cháu đang trong cơn nguy hiểm vì nạn phá thai. Amen.

Kim Hà dịch ngày 19/1/2019

IN ENGLISH:

1. Prayer to End Abortions
https://www.ewtn.com/devotionals/prayers/PrayerToEndAbortions.htm

Lord God, I thank you today for the gift of my life, and for the lives of all my brothers and sisters. I know there is nothing that destroys more life than abortion, yet I rejoice that You have conquered death by the Resurrection of Your Son. I am ready to do my part in ending abortion. Today I commit myself NEVER to be silent, NEVER to be passive, NEVER to be forgetful of the unborn. I commit myself to be active in the pro-life movement, and never to stop defending life until all my brothers and sisters are protected, and our nation once again becomes a nation with liberty and justice not just for some, but for all, through Christ our Lord. Amen!
 
2. A Prayer for Spiritual Adoption (Archbishop Fulton J. Sheen)

Jesus, Mary, Joseph, I love you very much. I beg you to spare the life of the unborn child that I have spiritually adopted, who is in danger of abortion.  Amen.
 
(Các kinh này sẽ được đọc trong giờ cầu nguyện cho các thai nhi tại giáo xứ Thánh Linh sau Thánh Lễ 9:00 am ngày Thứ Ba 22/1/2019 cùng với 4 chuỗi kinh Mân Côi.)