Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 32)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 25)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 21)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 24)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 36)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 37)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 30)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 58)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 56)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

KINH NGUYỆN CHỐNG LẠI MỌI SỰ DỮ

Monday, October 9, 20238:37 PM(View: 139)

chainKINH NGUYỆN CHỐNG LẠI MỌI SỰ DỮ

Nhân Danh Đức Chúa Cha và Đức Chúa Con và Đức Chúa Thánh Thần. Amen.

Lạy Cha Trên Trời, chúng con yêu mến Cha, chúng con ngợi khen Cha, và chúng con thờ lạy Cha. Chúng con cảm ta ơn Cha đã ban Chúa Giêsu Con Cha, Đấng đã chiến thắng khải hoàn trên tội lỗi và sự chết để ban ơn cứu rỗi cho chúng con. Chúng con cảm tạ ơn Cha đã ban Chúa Thánh Thần Đấng ban sức mạnh, hướng dẫn và dẫn dắt chúng con đến sự sống viên mãn. Chúng con cảm tạ ơn Mẹ Maria, Đấng cùng với các thiên thần và các thánh chuyển cầu cho chúng con.

Lạy Chúa Giêsu Kitô, chúng con xin phó dâng mình dưới chân Thánh Giá Chúa và nài xin Chúa bao phủ chúng con bằng Máu Châu Báu Chúa, tuôn ra từ Thánh Tâm Cực Thánh và những Vết Thương Thánh của Chúa. Lạy Chúa Giêsu, xin thanh tẩy chúng con trong Nước Hằng Sống tuôn ra từ Thánh Tâm Chúa. Chúng con nài xin Chúa bao bọc chúng con trong Ánh Sáng Thánh Thiên của Chúa.

Lạy Cha Trên Trời, xin cho nước chữa lành, nước rửa tội chúng con tuôn ra trở lại từ những thế hệ phụ mẫu của chúng con để thanh tẩy gia tộc chúng con khỏi Satan và tội lỗi. Chúng con xin đến trước Nhan Thánh Cha, và nài xin ơn tha tội cho chúng con, cho bà con của chúng con, cho tổ tiên của chúng con, và bất cứ những lời kêu cầu từ bất cứ thế lực nào đã đặt họ (và chúng con) ở vị thế đối nghịch với Cha hay không thật sự dâng lên để tôn vinh Danh Chúa Giêsu Kitô. Nhân Thánh Danh Chúa Giêsu, giờ đây con xin phục hồi lại bất cứ địa hạt nào đã được trao cho Satan và đặt chúng dưới Vương Quyền của Chúa Giêsu Kitô.

Lạy Cha, nhờ Quyền Năng của Thần Khí Cha, xin tỏ cho chúng con biết, bất cứ người nào chúng con cần tha thứ cho họ và bất cứ lãnh vực nào mà chúng con đã phạm tội mà chưa xưng tội. Xin biểu lộ cho chúng con bất cứ lãnh vực nào trong đời sống con không làm hài long Cha, đường lối nào đã cho phép hay có thể cho phép Satan đặt chân vào đời sống của chúng con. Lạy Cha, chúng con xin dâng lên Cha bất cứ những sự gì mà chúng con đã không tha thứ; chúng con xin dâng lên Cha tất cả những tội lỗi của chúng con; và, chúng con dâng lên Cha tất cả mọi đường lối mà Satan đã nắm giữ trong đời sống con. Chúng con xin cảm tạ ơn Cha đã tha thứ cho chúng con và cảm tạ tình yêu thương của Cha.

Lạy Chúa Giêsu, trong Danh Thánh Chúa Giêsu, chúng con trói buộc mọi ác thần trong không khí, trong nước, trên mặt đất, dưới đất, và dưới hỏa ngục. Hơn nữa, Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu chúng con xin trói buộc bất cứ và tất cả mọi tay sai của đội quân dưới trướng của Satan và thỉnh cầu Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu trên không khí, khí quyển, dưới nước, trên mặt đất, và những hậu quả của chúng xung quanh chúng con, dưới mặt đất và dưới hỏa ngục.

Lạy Cha Trên Trời, giờ đây xin Cha đoái thương ban Chúa Giêsu Con Cha, cùng với Chúa Thánh Thần, Đức Trinh Nữ Maria, và Thiên Thần và các Thánh đến để bảo vệ chúng con khỏi mọi nguy hại và gìn giữ chúng con khỏi sự trả thù của tất cả mọi ác thần dưới mọi hình thức.

(Đọc câu dưới đây 3 lần để vinh danh Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần.)

Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu, con xin niêm phong bản thân chúng con, gia đình chúng con, bà con thân bằng qưyến thuộc của chúng con, nhà của chúng con, nơi làm việc của chúng con, xe và phương tiện di chuyển của chúng con, và tất cả những vật dụng đồ đạt trong Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kitô. (3 lần)

(Để giải trừ và phá vỡ mọi dấu ấn của Satan, lập lại đoạn sau đây 3 lần để Vinh Danh Chúa Ba Ngôi Thiên Chúa vì dấu ấn của Satan được đặt 3 lần để phỉ báng Ba Ngôi Thiên Chúa.)

Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu, chúng con phá vỡ và giải trừ bất cứ và tất cả mọi lời nguyền rủa, bùa chú, thần chú, mưu chước, cạm bẩy, lừa dối, cản trở, mánh khóe, sự đánh lạc hướng, những ảnh hưởng lên tinh thần, những lời chúc dữ, ý đồ xấu xa, những dấu ấn dị giáo, với ý thức hay vô ý thức, và mọi sự rối loạn chức năng và bệnh tật từ bất cứ nguồn gốc nào kể cả những lỗi lầm và tội lỗi của chúng con. Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu, con xin chuyển giao tất cả những lời thề, hiệp ước, liên hệ tinh thần, mối ràn buộc linh hồn, và những việc làm với Satan.

Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu, chúng con phá vỡ và giải trừ bất cứ và tất cả mọi lien hệ và ảnh hưởng bởi những gì lien quan tới: chiêm tinh; bói số; chiêu hồn; bán linh hồn; thầy bói; chữa bệnh bằng tinh cầu; tinh cầu; bói vận mệnh tương lai; lên đồng; Phong Trào Thời Đại Mới; huyền bí; tiên tri huyền bí; chỉ tay; bói lá cây (tea leaf); hay bói bài; cô đồng; yêu thuật (santeros); lời nguyền satan; hướng dẫn tâm linh; phù phép; bác sĩ phù thủy; bùa mê tà thuật.

Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu, chúng con giải trừ mọi ảnh hưởng của sự tham gia vào những buổi lên đồng và bói toán, cầu cơ, bói tử vi, những trò chơi huyn bí mọi loại, và bất cứ mọi hình thức thờ lạy những gì không thật sự tôn vinh Chúa Giêsu Kitô. (3 lần)

Lạy Chúa Thánh Thần, nhờ lời cùng với ơn hiểu biết, xin tỏ cho chúng con bất cứ thần khí xấu nào đã bám lấy con dưới bất cứ hình thức nào.

(Dừng lại đề chờ lời đến với chúng ta như: sự giận dữ, kiên căng, cay đắng, hung ác, rối loạn, tàn nhẫn, lừa đảo, ganh tỵ, sợ hãi, thù ghét, bất an, ghen tương, kiêu ngạo, oán hận hay khiếp sợ.)

(Cầu nguyện kinh sau đây khi từng thần khí xấu ấy biểu hiện.)

Nhân Thánh Danh Chúa Giêsu Kitô, chúng tôi quở trách thần khí ___. Chúng tôi ra lệnh cho thần khí này hãy đi thẳng đến với Chúa Giêsu, không biểu hiện hay làm hại cho chúng tôi hay bất cứ một người nào, để Chúa Giêsu có thể định đoạt cho ngươi theo Thánh Ý Chúa Giêsu.

Kính Lạy Cha là Chúa Trời Hằng Hữu, chúng con xin cảm tạ ơn Cha vì Cha đã yêu thương chúng con. Chúng con xin cảm tạ ơn Chúa Thánh Thần đã tăng sức cho chúng con chống lại Satan và ác thần. Chúng con cảm tạ ơn Chúa Giêsu, đã giải thoát chúng con. Chúng con cảm tạ ơn Mẹ Maria, cùng với các Thiên Thần và các Thánh, đã chuyển cầu cho chúng con.

Lạy Chúa Giêsu, xin đổ tràn đầy trong chúng con lòng bác ái, cảm thông, trung tín, hiền lành, hy vọng, khiêm nhường, niềm vui, lòng nhân hậu, ánh sáng, tình yêu, lòng thương xót, sự đoan trang, kiên nhẫn, hoà thuận, trong sáng, yên hàn, bình tĩnh, lòng trông cậy, đức công chính, ơn hiểu biết, và ơn khôn ngoan.

Xin giúp chúng con bước đi trong Ánh Sáng và Chân Lý của Chúa, với sự soi sáng bởi Chúa Thánh Thần để chúng con cùng nhau ngợi khen, tôn vinh, và vinh Danh Chúa Cha bây giờ và mãi đến muôn đời.

Vì lạy Chúa Giêsu, Chúa là Đường, là Sự Thật và là Sự Sống (Gioan 14,16), và Chúa đã đến để chúng con được sống và sự sống ấy dồi dào (Gioan 10:10). Lạy AChúa là Đấng Cứu Độ chúng con, chúng con tin tưởng và không sợ hãi. Sức mạnh và ơn can đảm của chúng con ở trong Chúa. Chúa là Đấng Cứu Độ chúng con (Isaiah 12:2). Amen. Alleluia. Amen.

Nhân Danh Đức Chúa Cha và Đức Chúa Con và Đức Chúa Thánh Thần. Amen.