Wednesday, August 10, 202211:05 AM(View: 5)
Nguồn: Padre Pio Library Khi ở nước Sri Lanka là một quốc gia chỉ có 7 phần trăm là người Công Giáo, anh Mario đã nói chuyện về cha Padre Pio và cho mọi người xem phim tài liệu về cuộc đời của ngài. Phim này đã đánh động...
Wednesday, August 10, 202210:05 AM(View: 10)
Nguồn: Padre Pio Library Khi được gặp cha Padre Pio, anh Mario cứ chăm chú nhìn Padre Pio. Anh cảm thấy rắt bình an trong tâm hồn. Đôi mắt cha nhìn anh. Anh cảm thấy dường như là Chúa Giêsu đang lắng...
Wednesday, August 10, 20226:16 AM(View: 12)
Nguồn: Padre Pio Library Padre Pio và người bạn từ thành phố New York City: Anh Mario Bruschi Vào mùa hè năm 1957, anh Mario Bruschi và người mẹ là bà Adele, đi từ New York đến thành phố Ponte Strambo, miền Bắc nước Ý để thăm người bà con.
Tuesday, August 9, 20229:49 AM(View: 23)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Ngày hôm sau, sau khi rước Lễ lần đầu, anh Dan cùng với chị Clara và mẹ của Clara cùng trở về vùng Trieste. Mấy ngày sau, cô Mary Pyle gửi
Tuesday, August 9, 20229:41 AM(View: 20)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Thời gian trôi qua, cô Clara cứ nghĩ mãi về chuyện mà người phụ nữ nói với cô ở trong nhà thờ là liệu cô có muốn nhận được ơn lành hay không. Cô Clara quyết định rằng đó là một ý kiến...
Tuesday, August 9, 20226:44 AM(View: 20)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Padre Pio và các bạn ở Long Beach, New York: Cô Clara gặp anh Dan Steele năm 1947 tại vùng quê của cô là Trieste, nước Ý. Cô Clara lúc ấy đi chơi cùng mẹ và hai chị em gái. Khi đó anh Dan là một sĩ quan quân đội Mỹ.
Tuesday, August 9, 20226:06 AM(View: 21)
Nguồn: Padre Pio Library Vào buổi chiều ngày 5 tháng 8 năm 1918. Padre Pio ở trong phòng số 5 tại tu viện khi ngài nhận được ơn lành. Padre Pio viết: "Tôi đang cho các trẻ thơ xưng tội, bỗng dưng tôi cảm thấy một thiên thần đứng trước mặt tôi với đôi mắt thông mình. Ngài cầm một cái giáo, giống như một cái gươm bằng sắt dài và có lưỡi gươm rất sắc.
Tuesday, August 9, 20225:14 AM(View: 19)
Nguồn: Padre Pio Library Cha Padre Pio đã cùng chụp hình với các viên Phi Công Tin Lành người Mỹ. Họ đã đổi đạo sang Công Giáo sau khi nhìn thấy vị Thánh bay trên trời để chặn các phi cơ mà không cho phép họ bỏ bom nơi vùng ngài đang cư ngụ.
Tuesday, August 9, 20224:38 AM(View: 15)
Nguồn: Padre Pio Library Khi cha Padre Pio còn trẻ, cha có tên là Francesco Forgione. Cha luôn tỏ ra ngoan đạo và tôn thờ Chúa. Cha muốn dâng mình cho Chúa khi mới có 5 tuổi. Khi còn thơ ấu, cha luôn...
Tuesday, August 9, 20224:20 AM(View: 19)
Nguồn: Padre Pio Library Thánh Padre Pio đã từng từ chối không ban phép xá giải cho một hối nhân là một người phụ nữ. Điều này sẽ làm cho mọi người giật mình. Có một phụ nữ đến Toà Giải tội để xưng tội với Thánh Padre Pio.

Xin kính mời quý vị cùng đến tham dự LỄ KÍNH MÌNH và MÁU THÁNH CHÚA KIỆU THÁNH THỂ

Thursday, June 16, 20224:18 PM(View: 92)

blood1Xin kính mời quý vị cùng đến tham dự

LỄ KÍNH MÌNH và MÁU THÁNH CHÚA KIỆU THÁNH THỂ

Chúa Nhật ngày 19 tháng 06 năm 2022, Thánh Lễ lúc 11:00 AM

Rước Kiệu Thánh Thể ngay sau Lễ 11:00 AM.

*Xin quý Hội Viên thuộc các Hội Đoàn, Ban Ngành, Đoàn Thể mặc đồng phục của Hội cho buổi Rước Kiệu.

Xin quý vị hãy quảng bá rộng rãi Lễ Kính Mình và Máu Thánh Chúa và Kiệu Thánh Thể đến gia đình, bạn hữu, để mọi người cùng được có cơ hội tham dự, cảm nghiệm rằng đến với Bí tích Thánh Thể không chỉ bằng lời nói mà bằng cả việc làm, bằng lòng yêu mến, bằng những hy sinh có thể được và bằng sự kết hợp tha thiết với Chúa Giêsu.

Trân trọng kính mời.

Hội Đồng Giám Mục Hoa Kỳ mời gọi các tín hữu hãy “Phục Hồi Lòng Sùng Mộ Thánh Thể trên Toàn Quốc”; kính mời cộng đoàn tham dự Thánh Lễ lúc 11am Chúa Nhật ngày 19 tháng 6 Lễ kính Mình và Máu Thánh Chúa sẽ do Cha phó Nguyễn Duy Anh Dũng chủ tế; ngay sau Thánh Lễ có Kiệu Thánh Thể trọng thể từ nhà thờ qua đường Reimer và đường Staedler. nếu Quý Vị không thể tham dự Thánh Lễ 11am, xin gặp bên ngoài nhà thờ lúc 11:45am để chuẩn bị Rước Kiệu Thánh Thể.

Chúng ta sẽ có 5 chặng dừng trên đường đi Kiệu Thánh Thể và trong khi đi kiệu cần 4 người cầm 4 chân của phương du.

-Chặng 1: Cộng đoàn Mỹ và Mễ

-Chặng 2: Thừa tác viên Thánh Thể

-Chặng 3: Thiếu Nhi Thánh Thể

-Chặng 4: Bà Mẹ Công Giáo

-Chặng 5: Liên Minh Thánh Tâm

Trong cuộc rước này, thông qua các hành động, lời ca tiếng hát, kinh nguyện và suy niệm...các tín hữu làm chứng đức tin một cách công khai vào sự hiện diện của Chúa Kitô trong Thánh Thể và biểu lộ lòng sùng kính đối với Nhiệm tích này; các tín hữu cũng cầu xin ân huệ của Chúa, cảm tạ Chúa vì muôn vàn hồng ân đã nhận được và xin Chúa thứ tha mọi tội lỗi xúc phạm đến Ngài.

Xin các hội đoàn mặc đồng phục và mang theo dù hoặc mũ/nón để che nắng, nếu cần. Xin Ban Thường Vụ giúp phần chuẩn bị bàn thờ ở 5 chặng dừng và trật tự của cuộc rước. Cám ơn.

Thank You & God Bless You!

Sr. Theresa Trang Nguyen, LHC
Director of Parish Faith Formation

Holy Spirit Catholic Church
17270 Ward St.
Fountain Valley, CA 92708
Tel.: 714-963-1811
Website: www.Holyspiritfv.org