Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 4)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 5)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 9)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 11)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 13)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”
Tuesday, June 15, 20216:06 AM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Thị nhân Medjugoje là cô Mirjana đã viết về những gì mà cô ấy biết về tương lai như sau: “Đức Mẹ nói với tôi về nhiều điều mà tôi chưa thế tiết lộ được. Tôi chỉ có thể nói vài điều về tương lai, nhưng tôi thấy có nhiều dấu hiệu cho biết rằng các biến cố đang diễn tiến.”
Monday, June 14, 202110:35 AM(View: 13)
Những Kỷ Niệm Về Đức Mẹ Medugorje. Linh mục Nguyễn Hoài Thương là một vị linh mục linh hướng rất thánh thiện và siêng năng. Cha luôn cùng với nhóm đi cầu nguyện sốt sắng ở trong nhà nguyện hay trên núi, trên đồi. Cha là một linh mục luôn chăm sóc chu đáo cho đoàn chiên. Chúng tôi hằng cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương ban cho nhóm hành hương...
Sunday, June 13, 20213:06 PM(View: 23)
Đoạn đường ngoằn ngoèo uốn khúc từ Dubronik đến Medjugorje cảnh sắc thật nên thơ khiến ai cũng nhớ về cao nguyên Việtnam. Viết ký sự về Mễ-Du có lẽ dễ cho tôi hơn là chia sẻ cảm nghiệm. Đã đến Medjugorje, ai ra về không mang trong lòng những cảm nghiệm. Tuy nhiên, cảm nghiệm là một cái gì riêng tư nên ít người chịu viết ra.

Cha Blount Thị Kiến Đức Mẹ Bịt Tối Hết Trái Đất

Saturday, January 23, 20213:48 AM(View: 372)

rev blountCha Blount Thị Kiến Đức Mẹ Bịt Tối Hết Trái Đất

Một Linh Mục trừ quỷ của Địa Phận Atlanta, bang Georgia, tên là cha Blount cho hay đã khải tượng thấy 3 lần Đức Trinh Nữ Maria bịt tối hết trái đất.

"Tôi thấy Đức Mẹ khá to lớn lơ lửng phía trên ngôi Nhà Thờ, tôi chỉ nhìn thấy một nửa người của Đức Mẹ từ thắt lưng trở lên.

"Đức Mẹ cầm thứ gì đó trong tay, nó màu đen, nó tối thui, tôi không biết nó là cái gì, trông nó cong tròn như là một cái cuộn gì đấy.

"Lúc tôi ngước nhìn Mẹ, tay mẹ động đậy bắt đầu mở cái cuộn đen thui đó ra, lúc đó tôi mới biết thì ra nó là một cái cuộn vải. và cuộn vải đó bắt đầu bung ra khỏi tay Mẹ trong khi Mẹ vẫn cầm để cho nó bung ra.

"Rồi tôi thấy cuộn vải nó bung ra đi cuốn quanh trái đất, và cuốn tới tiểu bang Georgia chỗ tôi đang đứng ở đó vài giây. Rồi nó cứ thế cuốn vòng đi vòng lại quanh trái đất cho tới khi bịt kín toàn bộ trái đất bằng cuộc vải đen thui đó.

"trong tâm trí tôi, thấy xuất hiện chữ 'blackout- bịt tối hết', rồi sau đó tất cả mọi thứ đều biến mất.

"Cha Blount kể thêm, có một người chở cha tới nhà thờ khi tới bãi đậu xe thì cha thấy thị kiến này bên trên nhà thờ. Một lúc sau khi ra khỏi xe cha lại thấy thị kiến này một lần nữa. Sau đó cha tới nhà một người quen ăn cơm và ở nhà người này cha lại thấy cùng thị kiến này lần thứ ba. Tất cả 3 lần xảy ra trong 1 ngày và trong cả ba lần thì cuốn vải Mẹ đều bung ra từ tiểu bang Georgia.

"Tôi chẳng sợ gì chuyện khải tượng ấy hết, vì Chúa đã bảo chúng ta là hãy đọc các dấu chỉ thời đại. Chúng ta phải biết cảnh giác những sự gì đang xảy ra, vì Chúa đang hành động. Bọn quỷ dữ nó đã tác quái trong một thời gian lâu lắm rồi và sắp sớm nhận được phần (thưởng) phạt đích đáng dành cho nó. và Đức Chúa Trời sẽ thắng cuộc nhờ Thánh Mẫu Người.

"Vậy, chúng ta cần phải hợp cùng Chúa Thánh Thần và Rất Thánh Trinh nữ.

"Tôi tin là Thiên Chúa và Thánh Mẫu đang gởi cho chúng ta một sự cảnh báo, không phải cho riêng cá nhân tôi, nhưng với tư cách là một linh mục, một linh mục đại diện cho dân của Người, để báo lại cho dân của Người biết mà chuẩn bị sẵn sàng, bởi vì chúng ta đang sống trong thời buổi rất bất thường, và Chúa đang hành động qua khí cụ của Người là Đức Maria, các thiên thần và qua Hội Thánh.

" Có nhiều sự lớn lao sắp sớm xảy đến….”

Sóng Biển
Ngày 19/1/2021

https://www.youtube.com/watch?v=5idk-RQ1cvI&feature=emb_title

Nguồn: https://www.churchpop.com/2021/01/14/georgia-exorcist-allegedly-sees-3-visions-of-virgin-mary-blacking-out-the-earth/