Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 3)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 10)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 4)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 6)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 10)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 11)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 13)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”
Tuesday, June 15, 20216:06 AM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Thị nhân Medjugoje là cô Mirjana đã viết về những gì mà cô ấy biết về tương lai như sau: “Đức Mẹ nói với tôi về nhiều điều mà tôi chưa thế tiết lộ được. Tôi chỉ có thể nói vài điều về tương lai, nhưng tôi thấy có nhiều dấu hiệu cho biết rằng các biến cố đang diễn tiến.”
Monday, June 14, 202110:35 AM(View: 13)
Những Kỷ Niệm Về Đức Mẹ Medugorje. Linh mục Nguyễn Hoài Thương là một vị linh mục linh hướng rất thánh thiện và siêng năng. Cha luôn cùng với nhóm đi cầu nguyện sốt sắng ở trong nhà nguyện hay trên núi, trên đồi. Cha là một linh mục luôn chăm sóc chu đáo cho đoàn chiên. Chúng tôi hằng cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương ban cho nhóm hành hương...
Sunday, June 13, 20213:06 PM(View: 23)
Đoạn đường ngoằn ngoèo uốn khúc từ Dubronik đến Medjugorje cảnh sắc thật nên thơ khiến ai cũng nhớ về cao nguyên Việtnam. Viết ký sự về Mễ-Du có lẽ dễ cho tôi hơn là chia sẻ cảm nghiệm. Đã đến Medjugorje, ai ra về không mang trong lòng những cảm nghiệm. Tuy nhiên, cảm nghiệm là một cái gì riêng tư nên ít người chịu viết ra.

CN 4485: ƠN CHÚA THÁNH THẦN

Sunday, January 17, 20211:35 PM(View: 272)
IMG_4917(Thị Nhân Julia Kim, Naju, Nam Hàn)

CN 4485: ƠN CHÚA THÁNH THẦN

Trong năm Thánh 2000, chị Long làm cùng sở với tôi và tôi cùng nhau đi dự Thánh Lễ mỗi buổi trưa, vào giờ ăn trưa để xin ơn Toàn Xá.

Tại Nhà Thờ Chính Toà của giáo phận Orange, tôi quen ông John, một người Mỹ chuyên chăm sóc Phòng Thánh và giúp lễ hàng ngày. Ông ấy rất trung thành làm việc tại nhà thờ này.

Trong lúc trò chuyện, ông John kể rằng ông đã từng đi hành hương Naju, Nam Hàn. Ông rất thích nơi ấy và ông hy vọng sẽ trở lại hành hương thêm nhiều lần ở nơi đó nữa.

Ông John kể là có một gia đình người Mỹ sinh con bị bịnh down syndrome. Vợ chồng họ bèn đem con đến cầu nguyện ở Naju cùng với ông. Khi chụp hình thì có một luồng ánh sáng bao bọc cả người em bé ấy. Ông John còn cho tôi xem hình ảnh lạ lùng ấy.

Đến cuối năm 2003 thì tôi gia nhập một nhóm hành hương do một người Phi Luật Tân ở San Francisco tổ chức. Chị này đưa người hành hương mỗi năm hai lần đến Naju. Tôi ghi danh và mời một người quen là Dì Tý đi để cả hai ở chung một phòng thì tiện hơn là ở với người lạ.

Tới đó, tôi chứng kiến nhiều chuyện lạ. Tôi đã kể câu chuyện này từ năm 2003 nhưng vì web của chúng tôi bị hư nên đến năm 2008, chúng tôi phải làm một web mới khác. Vì thế bao nhiêu bài vở và tài liệu mà tôi viết trước năm 2008 đều bị mất hết.

NHỮNG SỰ LẠ LÙNG:

1. Chị Julia Kim là thị nhân của Naju. Chúng tôi được gặp chị và khi hôn tay chị thì có mùi hoa hồng thơm ngát. Chị có 5 Dấu Thánh. Chịu đau đớn rất nhiều để đền tội phá thai và phạm sự Thánh của nhân loại.

2. Một người phụ nữ người Đại Hàn ở Los Angeles đã bán cả cơ nghiệp để mua một hòn núi này cho chị Julia Kim xây nhà cầu nguyện cho Đức Mẹ Naju.

3. Tại núi Thánh ấy, chúng tôi đã đến và tham dự Thánh Lễ tại đó. Sau khi một cha người Canada làm lễ thì Chúa tuôn đổ dầu thơm từ trời rớt xuống trên bàn ấy. Sau lễ, chúng tôi đua nhau hôn bàn ấy và lấy khăn lau chùi bàn ấy để đem về làm kỷ niệm.

4. Chúa tuôn đổ từng miếng thịt có máu của Chúa trên núi ấy. Khi rớt xuống thì Máu Chúa còn thoi thóp thở. Đã có những hình ảnh minh chứng. Khi có các Đức Giám Mục từ các nước Á Châu khác như Mã Lai Á, Phi Luật Tân và Singapore đến thì Chúa đều làm phép lạ.

5. Trên núi Thánh ấy có những chỗ mà Máu Thánh Chúa rớt xuống thì người ta làm những chiếc vòng đen để ở chung quanh để người hành hương đi đàng thánh gia không thể đạp lên những viên đá có dính Máu Thánh Chúa.

Tuy là chị người Phi Luật Tân tổ chức nhưng đa số là người VN đi hành hương chuyến ấy. Tượng Đức Mẹ khóc ra máu đầy mặt.

6. Một hôm chúng tôi dự Thánh Lễ trong nhà nguyện mà Mẹ hay làm phép lạ. Sau lễ, vị linh mục người Canada đặt tay cầu nguyện cho nhóm chúng tôi. Tuy nhiên khi cha đặt tay cầu nguyện cho cô Thu, cư dân Tiểu bang Colorado, thì cô này ngã xuống nằm cứng đơ y như khúc gỗ trong suốt 3 tiếng đồng hồ.

Vì thế, anh hướng dẫn viên người Đại Hàn bèn cho nhóm chúng tôi đi xe buýt về khách sạn ở Quang Du trước. Rồi anh ấy, cô Tuyết là chị của cô Thu ở lại nhà nguyện để đợi cô Thu tỉnh thì sẽ đưa cô ấy về khách sạn sau đó.

7. Hôn và chúc phúc:
Sáng hôm sau, cô Thu ở trong tình trạng mơ màng, say say, cô nói với chị của cô là Tuyết rằng:
"Hãy đưa Ta đi từng phòng để Ta hôn từng người."
Cô Tuyết sợ quá, đưa cô Thu đi đến phòng của tôi là phòng đầu tiên. Tôi vừa mở cửa ra thì cô Thu ôm hôn nhẹ nhàng lên hai má của tôi, rồi hôn Dì Tý.

8. Nghỉ ngơi trong Ơn Chúa Thánh Thần
Xong cô ta té nhào lên giường của tôi và bắt đầu nói một thứ tiếng lạ. Thế là cả ba người chúng tôi xúm lại, đặt tay trên người cô Thu và cầu nguyện.
Khi tỉnh dậy, cô Thu ra dấu cho cô Tuyết là hãy đưa cô đi khắp các phòng của những người hành hương khác để cô ôm hôn và chúc phúc cho từng người một.

9. Các Thị Kiến rõ ràng như xẩy ra thật
Sau đó, khi tỉnh táo lại, cô Thu kể là Chúa cho cô thấy nhiều hình ảnh lạ thường. Khi chúng tôi xúm lại cầu nguyện chuỗi Mân Côi thì sau đó, cô Thu kể là cô thấy từng hình ảnh của các Mầu Nhiệm hiển hiện trong trí mình. Chắng hạn như khi mọi người đọc Năm Sự Vui thì cô thấy hình ảnh sống động của Thiên Thần Gabriel truyền tin cho Đức Mẹ, rồi Mẹ đi viếng bà Thánh Isave...

Khi cả nhà đọc cả 4 chuỗi Mân Côi thì cô thấy lần lượt mọi hình ảnh phù hợp với từng mầu nhiệm một.

Rồi nhóm chúng tôi cùng lên núi cầu nguyện. Chúng tôi xin chị trưởng nhóm cho nhóm VN chúng tôi đi đàng thánh giá bằng tiếng Việt để có tâm tình hơn. Thế là cô Thu cứ té ngã suốt chặng đàng thánh giá ấy. Mỗi lần cô té xuống thì tôi yêu cầu mọi người hãy đặt tay trên người cô để xin ơn Chúa Thánh Thần đổ xuống cho mình.

Hôm đi hành hương, tôi có đem theo một cuốn kinh Tuần Thập Nhật Chúa Thánh Thần. Tôi đọc kinh này ở đó mỗi ngày và tôi luôn cầu nguyện cho cô Thu cách đặc biệt. Cô Thu lúc tỉnh thì rất vui. Cô bảo:

"Em tạ ơn Chúa đã cho em gặp chị để chị hướng dẫn chứ chị Tuyết của em vì không rành hiện tượng này thì chắc chị ấy sợ chết được."

10. Cô ấy nhận được Ơn Chữa Lành:

Trên đường về lại Mỹ, chúng tôi ngồi bên cạnh ghế của nhau nên cả hai chị em cầu nguyện không ngừng. Chúa đã soi sáng và ban ơn đặc biệt cho cô Thu vì cô chịu quá nhiều đau khổ trong cuộc sống gia đình.

Sau đó, Chúa soi sáng và sử dụng cô Thu làm nhiều điều kỳ diệu và đặt tay chữa lành cho nhiều người được khỏi bịnh.

Trước khi chia tay, tôi tặng cuốn kinh ấy cho cô Thu để cô đọc mà xin Chúa Thánh Thần tiếp tục dùng cô để chữa lành cho mọi người.
Sau đó, thỉnh thoảng cô Thu viết thư cho tôi và kể nhiều chuyện lạ lùng mà Chúa làm qua cô để chúc phúc cho nhiều người khác. Con tạ ơn Chúa vô cùng. Amen.

Kim Hà, 17/1/2021
140023455_10222958197574123_688825664016460446_o.jpg?_nc_cat=108&ccb=2&_nc_sid=730e14&_nc_ohc=ew7ONcEYbmgAX_tLfwE&_nc_ht=scontent-lax3-1