Monday, November 30, 20206:32 PM(View: 31)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Cảm nghiệm của một phụ nữ: Tuần này tôi đang cầu nguyện ráo riết và làm tuần Cửu Nhật để cầu khẩn Chúa và Mẹ Maria về những lời cầu xin khó thực hiện của mình. Đêm hôm qua, tôi có một giấc mộng như sau:
Monday, November 30, 202011:35 AM(View: 35)
Padre Pio nói: "Khi con đang tham dự Thánh Lễ và những nghi thức phụng vụ, Hãy tỏ ra tôn kính khi con đứng lên, quỳ xuống hay ngồi. Hãy làm những việc thờ phượng với lòng kính cẩn, Hãy khiêm nhường trong cái nhìn của con. Đừng quay đầu lại để xem ai đang đến hay đang đi, Hãy kính trọng nơi thánh thiêng.
Monday, November 30, 20206:44 AM(View: 31)
Nguồn: https://thepathlesstaken7.blogspot.com/2020/11/the-abbot-condemned-to-purgatory.html Chúng ta cũng cần cầu nguyện nhiều cho linh hồn của các vị giáo hoàng đã chết. Theo lời kể của St. Lutgarda thì Đức GH Innocent III đã hiện ra với bà tại quê nhà bà là nước Bỉ.
Saturday, November 28, 20209:14 PM(View: 34)
http://memaria.org/default.aspx?LangID=0&tabId=611 Mẹ Maria ở Kibeho đã dạy các thị nhân bài hát sau đây: "Xin Thần Khí của Thiên Chúa thánh hóa đôi bàn tay con! Xin Thần Khí Thiên Chúa thánh hóa đôi môi con! Xin Thần Khí Thiên Chúa thánh hóa đôi tai con! Xin Thần Khi Thiên Chúa chúc phúc cho linh hồn con để con có thể chúc phúc cho những người ở đây...
Saturday, November 28, 20208:52 PM(View: 39)
Trích trong tác phẩm Our Lady of Kibeho Và The Imitation of Christ. Tác giả kể lại: 1. “Chuỗi Mân Côi có một ý nghĩa sâu đậm đối với Đức Mẹ Maria. Mẹ nói rằng Mẹ sẽ dạy cho cô thị nhân Marie-Clare cách cầu nguyện chuỗi Mân Côi đặc biệt." (Theo lời kể của tác giả Ilibagiza trong tác phẩm Our Lady of Kibeho).
Saturday, November 28, 20208:34 PM(View: 33)
Trích trong tác phẩm Our Lady of Kibeho Và The Imitation of Christ. Bắt đầu ngày 28/11/1981, Đức Mẹ Maria bắt đầu hiện ra với các nữ sinh ở một làng Phi Châu xa xôi. Mẹ rất đẹp và Mẹ cho họ thấy thị kiến về những biến cố trong tương lai. Tất cả có 7 thị nhân chính nhưng chỉ có ba thị nhân được giáo hội chấp nhận.
Saturday, November 28, 20205:03 PM(View: 40)
Đêm nay chúng ta bắt đầu Mùa Vọng. Một sự mở đầu cho Năm Phụng Vụ mới. Khi chúng ta chuẩn bị mừng Lễ Giáng Sinh, hãy luôn nhớ đến sự kiện Chúa đến Lần Thứ Hai. Hãy canh tân trái tim và linh hồn với 4 điều kỷ luật này: 1. Thống hối, xa rời tội lỗi trong cuộc đời và trở lại với Chúa. 2. Từ bỏ mọi sự dưới mọi hình thức.
Saturday, November 28, 20202:42 PM(View: 31)
Ngày 27/11/1830 là ngày mà Đức Mẹ Maria hiện ra với Thánh Catherine Laboure tại Paris, thủ đô nước Pháp. Tính đến nay là đúng 190 năm. Trong hơn 20 chuyến hành hương Âu Châu mà tôi tổ chức thì lần nào khi ghé qua Paris, chúng tôi cũng đều đến dự Thánh Lễ tại Nguyện Đường Đức Mẹ Mề Đay Huyền Nhiệm tại số 140 Rue Du Bac, Paris.
Saturday, November 28, 20202:39 PM(View: 39)
Buổi sáng ngày Lễ Tạ Ơn, vợ chồng tôi lái xe đi dự Lễ. Trên đường đi, tôi thấy một ông lão vô gia cư có bộ râu dài, ông ta đang ngồi dựa đầu vào bức tường gần nhà thờ St. Barbara. Bên cạnh ông là mấy cái xe đẩy của các siêu thị chất đầy quần áo và đồ dùng của ông. Trời lạnh ngắt lại thêm cơn gió lạnh buốt thổi đến làm cho mọi người cảm thấy lạnh cả hồn lẫn xác...
Wednesday, November 25, 20207:32 AM(View: 50)
Đối với người lớn tuổi thì kỷ niệm luôn là điều gì thân thương, đáng nhớ. Vì thế tôi xin kể về kỷ niệm xa xưa. Cái cảm giác mất mát và đáng sợ nhất đã xẩy ra cho tôi khi gia đình tôi từ giã Huế để vào Sài gòn vào mùa Hè năm 1967. Lúc ấy ở Huế đã có nhuốm mùi chiến tranh. Nhà tôi ở gần một ty cảnh sát nên thỉnh thoảng Việt Cộng pháo kích vào ty cảnh sát...

CN 4440: LÀM GÌ ĐỂ CHUẨN BỊ CHO BÍ MẬT Medjugorje

Wednesday, November 18, 202012:34 PM(View: 54)

mêmduCN 4440: LÀM GÌ ĐỂ CHUẨN BỊ CHO BÍ MẬT Medjugorje

Năm 1917, trong Thế Giới Đại Chiến I, Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima với ba trẻ mục đồng. ĐGH Pope Benedict XVI về sau nói rằng:

"Trong lúc mà gia đình nhân loại sẵn sàng chịu hy sinh tất cả, kể cả những gì thiêng liêng tại các quốc gia, chủng tộc, nhóm và cá nhân thì Đức Mẹ Maria đến từ Thiên Đàng đem tình yêu của Chúa đến qua Trái Tim của Mẹ."

Đức Mẹ nói tại Fatima:

“Cuối cùng, Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ sẽ chiến thắng. Đức Thánh Cha sẽ thánh hiến Nước Nga cho Mẹ và nước Nga sẽ hoán cải, và một thời kỳ hoà bình sẽ được ban cho thế giới."

Cô Mirjana Soldo là một trong những thị nhân ở Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina, đã kể rằng Thánh GH John Paul II đã nói với cô rằng:
“Medjugorje là niềm hy vọng của toàn thế giới. Nếu Cha không phải là Giáo Hoàng thì cha đã đến Medjugorje từ lâu rồi.”

Cô Mirjana nói với tôi trong cuộc phỏng vấn rằng:
“Tôi không muốn nói nhiều về các điều bí mật, bởi vì bí mật là bí mật. Tôi muốn nói một điều quan trọng là Đức Mẹ đã nói:

‘Những gì mà Mẹ đã bắt đầu ở Fatima thì Mẹ sẽ hoàn tất ở Medjugorje. Trái Tim Mẹ sẽ toàn thắng.'

Nếu Trái Tim Mẹ chúng ta sẽ toàn thắng thì chúng ta không cần phải lo sợ điều gì nữa. Điều quan trọng là hãy đặt cuộc sống ta vào tay của Mẹ chúng ta và không nên nghĩ về các điều bí mật. Hãy nghĩ về các thông điệp và hãy giúp đỡ cho Trái Tim Mẹ Toàn Thắng.

Cô Mirjana bảo tôi:
“Điều quan trọng nhất là hãy đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ để hoán cải, có đức tin, cầu nguyện và ăn chay và đừng hãi sợ về các điều bí mật."

Hãy giúp Đức Me để đem lại chiến thắng cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ và để có một thời đại hoà bình. Đức Mẹ bảo Mirjana là: “Hãy chuẩn bị."

Cha Petar, người được chọn để nghe bí mật thứ nhất của Mirjana đã nói rằng:
“Mọi sự càng ngày càng gần kề. Chưa bao giờ mà thế giới của chúng ta có tình trạng rất buồn này. Chưa bao giờ trong lịch sử mà có nhiều người tội lỗi và vô tín như thời đại này. 


Chúng tôi có cảm tưởng rằng sẽ có một sự gì đó xẩy ra nhanh chóng. Không thể có tình trạng như thế này kéo dài được nữa. Chúa sẽ làm mọi sự cách nhanh chóng."


Cha Livio Fanzaga, giám đốc đài Radio Maria tại Medjugorje, nói:

“Tôi tin là những bí mật sẽ xẩy ra vào năm 2021 là kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra."


Tác giả Dan Lynch
Kim Hà, 18/11/2020