Saturday, December 5, 20206:54 AM(View: 10)
Tình hình dịch bịnh càng ngày càng hoành hành dữ dội ở khắp nước Mỹ. Tính đến hôm nay 5/12/2020, tổng số người lâm bịnh COVID 19 đã lên đến hơn 14 triệu người. Số người chết là hơn 279 ngàn người và con số tử vong ngày càng nhiều hơn. Thống Đốc Newsome, California, đã ra lệnh bắt buộc mọi người phải ở tại nhà để tránh sư lây bịnh.
Friday, December 4, 20206:57 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com (Tiếp theo) Sau đây là những cảm nghiệm khác về sự hiện diện của các thiên thần:
Friday, December 4, 20206:37 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những cảm nghiệm về sự hiện diện của các thiên thần:
Monday, November 30, 20206:32 PM(View: 45)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Cảm nghiệm của một phụ nữ: Tuần này tôi đang cầu nguyện ráo riết và làm tuần Cửu Nhật để cầu khẩn Chúa và Mẹ Maria về những lời cầu xin khó thực hiện của mình. Đêm hôm qua, tôi có một giấc mộng như sau:
Monday, November 30, 202011:35 AM(View: 48)
Padre Pio nói: "Khi con đang tham dự Thánh Lễ và những nghi thức phụng vụ, Hãy tỏ ra tôn kính khi con đứng lên, quỳ xuống hay ngồi. Hãy làm những việc thờ phượng với lòng kính cẩn, Hãy khiêm nhường trong cái nhìn của con. Đừng quay đầu lại để xem ai đang đến hay đang đi, Hãy kính trọng nơi thánh thiêng.
Monday, November 30, 20206:44 AM(View: 41)
Nguồn: https://thepathlesstaken7.blogspot.com/2020/11/the-abbot-condemned-to-purgatory.html Chúng ta cũng cần cầu nguyện nhiều cho linh hồn của các vị giáo hoàng đã chết. Theo lời kể của St. Lutgarda thì Đức GH Innocent III đã hiện ra với bà tại quê nhà bà là nước Bỉ.
Saturday, November 28, 20209:14 PM(View: 49)
http://memaria.org/default.aspx?LangID=0&tabId=611 Mẹ Maria ở Kibeho đã dạy các thị nhân bài hát sau đây: "Xin Thần Khí của Thiên Chúa thánh hóa đôi bàn tay con! Xin Thần Khí Thiên Chúa thánh hóa đôi môi con! Xin Thần Khí Thiên Chúa thánh hóa đôi tai con! Xin Thần Khi Thiên Chúa chúc phúc cho linh hồn con để con có thể chúc phúc cho những người ở đây...
Saturday, November 28, 20208:52 PM(View: 57)
Trích trong tác phẩm Our Lady of Kibeho Và The Imitation of Christ. Tác giả kể lại: 1. “Chuỗi Mân Côi có một ý nghĩa sâu đậm đối với Đức Mẹ Maria. Mẹ nói rằng Mẹ sẽ dạy cho cô thị nhân Marie-Clare cách cầu nguyện chuỗi Mân Côi đặc biệt." (Theo lời kể của tác giả Ilibagiza trong tác phẩm Our Lady of Kibeho).
Saturday, November 28, 20208:34 PM(View: 47)
Trích trong tác phẩm Our Lady of Kibeho Và The Imitation of Christ. Bắt đầu ngày 28/11/1981, Đức Mẹ Maria bắt đầu hiện ra với các nữ sinh ở một làng Phi Châu xa xôi. Mẹ rất đẹp và Mẹ cho họ thấy thị kiến về những biến cố trong tương lai. Tất cả có 7 thị nhân chính nhưng chỉ có ba thị nhân được giáo hội chấp nhận.
Saturday, November 28, 20205:03 PM(View: 66)
Đêm nay chúng ta bắt đầu Mùa Vọng. Một sự mở đầu cho Năm Phụng Vụ mới. Khi chúng ta chuẩn bị mừng Lễ Giáng Sinh, hãy luôn nhớ đến sự kiện Chúa đến Lần Thứ Hai. Hãy canh tân trái tim và linh hồn với 4 điều kỷ luật này: 1. Thống hối, xa rời tội lỗi trong cuộc đời và trở lại với Chúa. 2. Từ bỏ mọi sự dưới mọi hình thức.

LỜI HAY Ý ĐẸP BÀI 676: DUYÊN HAY NGHIỆP?

Saturday, October 31, 20207:33 AM(View: 29)
chualanh1LỜI HAY Ý ĐẸP BÀI 676: DUYÊN HAY NGHIỆP?

1. Trên đời này vốn có rất nhiều việc đến thời khắc thì nó sẽ đến, không thể né tránh. Ta chỉ có thể học cách đón nhận chúng với thái độ bình thản, tích cực mà thôi. Mọi chuyện trên đời đến với ta đều là bởi một chữ “Duyên”. Đã là duyên thì không thể gượng ép!

2. Im lặng, không phải là vô tâm, chỉ là không muốn nói ra.
Im lặng, không phải là vô tâm, chỉ là không có người hiểu.

3. Dưới lớp vỏ kiên cường bên ngoài, muốn nói lại không thể.
Dưới khuôn mặt tươi cười, là tâm trạng không thể bộc lộ, phải luôn đem nụ cười rạng rỡ nhất, đối diện với mọi người.

4. Tình yêu thì trông như thế nào?
Nó có đôi tay để giúp đỡ người khác.
Nó có đôi chân đi đến với những người nghèo khó.
Nó có đôi mắt để nhìn thấy sự đau khổ và nhu cầu.
Nó có đôi tai để nghe những tiếng thở dài và nỗi buồn.
Nguời ta gọi đó chính là tình yêu. (st)

5. Thánh Padre Pio biết mẹ ngài không thể hiểu được sức lực ma quỷ đã hành hạ ngài--đó là những "gã xấu xa" và "Beelzebul và đồng bọn" như ngài đã gọi chúng.
Càng bị hành hạ bao nhiêu, ngài càng mạnh mẽ bấy nhiêu. Trong một lá thư ngài viết, "Chúa Giêsu lựa chọn các linh hồn, và trong những linh hồn ấy, Ngài đã chọn linh hồn tôi, bất kể những yếu đuối, để giúp Chúa trong sự cứu chuộc nhân loại."

6. Cuộc sống yêu thương đôi khi gặp đúng người - đúng thời điểm, đôi khi đúng người lại sai thời điểm, đều để lại trong lòng người đến cũng như các bạn một nỗi buồn sâu lắng về tình người.

7. Khi ta quyết định lắng nghe một người đang khổ. Tức là ta đã chấp nhận đóng vai thầy thuốc để chữa trị tâm bệnh cho họ.

8. Dù bản thân chúng ta không phải là nhà tâm lý. Nhưng với lòng chân thành, thái độ đúng đắn và giàu lòng yêu thương , chắc chắn ta sẽ giúp được người ít nhiều.

9. Lắng nghe để biết lòng người ý ta, để tìm cách đối nhân xử thế, khắc phục điểm yếu, phát huy điểm mạnh, âu cũng là điều nói lên bản chất yêu thương từ tâm, mà chính ta là người được sống an yên và hạnh phúc.

10. Hãy tắm gội. Uống một ly nước. Làm cho căn phòng tối hơn. Nằm xuống và nhắm mắt lại. Nhận ra sự thinh lặng. Lắng nghe tiếng tim đập. Vẫn còn nhịp đập con tim.

Kim Hà sưu tầm và dịch thuật, 2020

Image may contain: 1 person, standing and outdoor