Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 10)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 6)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 6)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 5)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 27)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 70)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 59)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."

LỜI HAY Ý ĐẸP, BÀI 666: SỐNG MẠNH MẼ

Saturday, October 10, 202012:16 AM(View: 325)

BUÔMHOALỜI HAY Ý ĐẸP, BÀI 666: SỐNG MẠNH MẼ

1. Cuối đời con sâu lại trở thành con bướm. Điều mà bạn nghĩ rằng đoạn cuối thật sự lại là sự bắt đầu của bạn.

2. Hãy bước vào sự không biết thần thánh với cái đầu ngẩng cao và đôi mắt mở lớn!

3. Đừng sợ bóng tối bởi vì bạn đã sống sót qua nhiều thử thách để chứng kiến giây phút của ánh sáng.

4. Hãy sống mạnh mẽ, yêu sâu đậm, bước đi nhẹ nhàng và cảm nhận những sự tuyệt vời của tuổi thơ ở chung quanh bạn. Hãy là sự bình an. Xin Chúa chúc lành cho bạn!

5. Chuỗi Mân Côi là một vũ khí quan trọng để làm cho ma quỷ phải chạy trốn và làm cho bạn tránh khỏi tội lỗi.

6. Nếu bạn muốn có bình an trong trái tim, trong nhà cửa và trong quốc gia của bạn thì hãy lần hạt Mân Côi (ĐGH Pio XI).

7. Hôm nay hãy lần chuỗi với tin tưởng nơi sự trợ giúp của Mẹ Maria và sự giúp đỡ thánh thiêng của Chúa Giêsu.

8. Đến một độ tuổi nhất định, bất cứ ai trong số chúng ta đều sẽ dần vứt bỏ 4 thứ:

Thứ nhất là những bữa tiệc rượu không ý nghĩa.
Thứ hai là những người mà mình không yêu thương.
Thứ ba là những người xem thường người thân của mình.
Thứ tư là những thứ tình bạn giả tạo, qua loa.

9. Hãy tôn trọng thể xác của mình khi nó muốn nghỉ ngơi.
Hãy tôn trọng tâm trí mình khi nó muốn nghỉ.
Hãy tôn trọng bản thân khi bạn cần một giây phút cho chính mình.

10. Con người chỉ vĩ đại khi biết quỳ gối xuống cầu nguyện với Đấng Tối Cao.

Kim Hà sưu tầm và dịch thuật, 10/10/2020