19 Tháng Mười 20206:42 SA(Xem: 13)
Hôm nay, tôi ngồi nhớ lại quá khứ để ngợi khen và cảm tạ Thiên Chúa đã từng cứu mỗi người trong gia đinh tôi cách riêng. 1. Tôi có thai 5, 6 tháng và đã trăn trối trên đường vượt biên vì lên cơn mệt gần chết.
16 Tháng Mười 20204:22 SA(Xem: 69)
Hôm nay là ngày 16/10/2020, kỷ niệm 40 năm ngày gia đình tôi định cư ở nước Hoa Kỳ, đặc biệt là California, tôi muốn tâm sự về cuộc sống vất vả của gia đình tôi trong 40 năm.
15 Tháng Mười 20205:47 CH(Xem: 57)
Nguồn: Catholic Answer and Prayers 1. TRẺ THƠ BỊ BỎ ĐÓI ĐẾN CHẾT Tôi xin các bạn cầu nguyện cho một bé gái 10 tuổi mà tôi không quen. Bé ở với cha mẹ nuôi và họ để cho bé đói cho đến chết. Họ khoá cửa tủ lạnh. Đồ ăn họ để trên các kệ rất cao để bé không với tới được.
15 Tháng Mười 20205:02 CH(Xem: 37)
Tính đến nay Ông Thomas Nguyễn Văn Nên, Phó Chủ Tịch của Tổng Hội Đức Mẹ Mân Côi qua đời gần được 100 ngày rồi.
14 Tháng Mười 202010:14 SA(Xem: 44)
Ba năm trước vào năm 2017, vào dịp kỷ niệm 100 năm mà Đức Mẹ hiện ra ở Fatima, phái đoàn hành hương chúng tôi gồm hơn 60 người cùng nhau đi hành hương 17 ngày ở Âu Châu.
14 Tháng Mười 20204:51 SA(Xem: 46)
https://www.youtube.com/watch?v=JxtDmmmJKJg Từ nội dung bản nhạc The Impossible Dream Mơ ước một giấc mơ không thể thực hiện được. Chiến đấu một kẻ thù không đánh bại được. Gánh chịu một nỗi thống khổ không thể chịu đựng nổi. Chạy khi kẻ can đảm không dám đi. Sửa sai lầm lỗi không thể sửa đổi được. Yêu thương tinh tuyền và trong sạch từ đàng xa.
13 Tháng Mười 20209:26 CH(Xem: 54)
Hãy mở mắt mỗi ngày để quan sát, Các phép lạ diệu kỳ của tình yêu. Nếu ta không mở to đôi mắt, Không thấy điều Chúa âu yếm ban cho. Phép lạ của tình Chúa yêu nhân loại, Phép lạ của tình yêu gia đình. Phép lạ của người hy sinh chính mình cho người khác, Phép lạ của tình bạn thiêng liêng.
13 Tháng Mười 20206:10 CH(Xem: 66)
Ma quỷ rất ghét các linh mục và chúng sẽ làm mọi sự trong khả năng của chúng để cám dỗ các ngài và hạ bệ các ngài. Vì thế các linh mục thường xuyên chịu sự tấn công thiêng liêng của ma quỷ.
12 Tháng Mười 20206:23 CH(Xem: 63)
Từ khi đến Mỹ vào ngày 16 tháng 10 năm 1980, tôi luôn tự nhắc nhở mình là: Phải ghi lại mọi chi tiết về sự đau khổ và phấn đấu của gia đình tôi trên đất Mỹ. Đây là những chứng tích cụ thể và chân thật để lưu lại cho thế hệ sau, ít ra là cho các thế hệ con cháu được biết thế nào là đời sống của người tị nạn khi lưu vong nơi xứ lạ.
09 Tháng Mười 202011:04 SA(Xem: 80)
Bạn sẽ hiểu lý do tại sao ma quỷ chống lại những ai khuyến khích người khác mặc Áo Đức Bà. Xin hãy nghe câu chuyện của Bậc Đáng Kính Francis Ypes:

CN 4402: XIN CHÚA BẺ GẪY SỰ DỮ TRONG GIA TỘC

03 Tháng Mười 20204:36 CH(Xem: 102)

CHAZOSOCN 4402: XIN CHÚA BẺ GẪY SỰ DỮ TRONG GIA TỘC

Nguồn: Catholic Answers and Prayers

Một người phụ nữ kể:

"Xin cả nhà vui lòng cầu nguyện cho đại gia đình của tôi để xin Chúa bẻ gẫy những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên dòng tộc chúng tôi, nhất là xin Chúa bẻ gẫy lời nguyền rủa bị lạm dụng tình dục. Đại gia đình tôi có 3 thế hệ bị quấy rầy tình dục. 

Trong Danh Thánh Chúa Giêsu, ta bẻ gẫy tất cả những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đã đặt trong đại gia đình ta, đặc biệt là lời nguyền rủa bị lạm dụng tình dục.

Tôi bị ông ngoại ghẻ quấy rầy tình dục từ khi mới 5 tuổi. Con gái tôi là T. bị chú của cháu rờ mó lúc 8, 9 tuổi. Nay đến hai cháu ngoại gái của tôi, là con của T. cũng đã bị người bạn trai của bà giữ trẻ quấy rầy tình dục.

Tôi mới vừa biết tin buồn này từ con gái tôi vào buổi sáng nay. Trái tim tôi đau đớn không nguôi. Xin mọi người vui lòng giúp gia đình tôi bằng lời cầu nguyện sốt sắng của quý bạn. Tôi xin chân thành cám ơn mọi người từ đáy tim của tôi. Xin Chúa chúc lành cho cả nhà!"

Lời cầu của các đọc giả:

1. Xin Máu Thánh Cực Châu Báu của Chúa Giê su đổ đầy tràn trên mỗi một người trong gia đình của bạn và trên những ai trực tiếp hay gián tiếp bị sự dữ này. Chúng ta trói buộc các lời nguyền rủa trên các thế hệ gia tộc của gia đình này, trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Hỡi các lời nguyền rủa, chúng mày phải đến dưới chân cây thánh giá trong Danh Thánh Chúa Giê su. Amen.

Xin hãy cầu nguyện hàng ngày với Thánh TLTT Michael để ngài bảo vệ. Xin bắt đầu cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Thánh Michael.

Xin hãy mời gọi cộng đồng ca đoàn các Thánh Thiên Thần trên Thiên Đàng. Một trong những bước khó khăn nhất là phải có hành động tha thứ. Như vậy mới có thể bắt đầu sự chữa lành được.

Hãy nhớ rằng khi bạn cầu nguyện thì điều không tha thứ này vẫn có thể trong ở trong trái tim bạn. Vậy bạn nên cầu xin Chúa rằng:
"Lạy Chúa, con tha thứ cho kẻ này, người kia. Xin Chúa giúp con biết tha thứ, không hận thù." 

Hãy cầu nguyện với Thánh Giuse, Hôn Phu của Mẹ Maria. Xin Thánh Giuse bảo vệ.

Hãy cầu xin Các Thiên Thần Bản Mệnh để các ngài cầu bầu và bảo vệ cho từng người trong gia đình bạn.

2. Xin Ơn Thánh Chúa bẻ gẫy và phá vỡ mọi sự dữ xẩy ra trong gia đình bạn. Xin Chúa giải thoát gia đình bạn ngày hôm nay, trong Danh Thánh Chúa Giếu. Amen.

3. Xin bạn hãy gọi cho cảnh sát và bẻ gẫy chuỗi dây lạm dụng tình dục này. Những kẻ phạm tội không nên được phép tự do để làm hại cho những người khác.

4. Bằng Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giê su Kito, xin Chúa ngừng và không để cho bất cứ các thế hệ tương lai của gia tộc này bị lạm dụng tình dục nữa. Amen.

5. Tôi đang cầu nguyện ráo riết để Chúa bảo vệ gia đình bạn khỏi mọi hình thức lạm dụng tình dục. Hãy cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi và cầu nguyện với Thánh Michael. Amen.

6. Xin Chúa bẻ gẫy lời nguyền rủa trong Danh Thánh Cực Trọng của Chúa Giêsu. Xin Chúa bảo vệ gia đình bạn.

7. Xin Chúa bẻ gẫy sự dính bén giữa các thế hệ trong dòng tộc bạn. Tôi nài xin Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa bảo vệ gia đình bạn.

8. Hãy cứ tiếp tục cầu nguyện. Tôi sẽ cầu cho gia đình bạn được ơn bảo vệ khỏi những kẻ dữ độc ác.

9. Tôi đang cầu nguyện cho mọi lời cầu xin của bạn. Xin Chúa thương xót gia đình bạn. Xin Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giê su Kito che chở và bảo vệ tất cả mọi người trogn gia tộc bạn.

10. Xin Chúa gửi các thiên thần bản mệnh đến chăm sóc các trẻ thơ này và dập tắt những dự định của kẻ dữ.

11. Xin tình yêu của Chúa Cha là Đấng chữa lành sẽ an ủi và hướng dẫn tất cả mọi người trong gia đình bạn và ban bình an cho gia đình bạn.

12. Tôi cầu nguyện cho gia đình bạn được ơn chữa lành và bình an.

13. Lạm dụng tình dục là một tội ác tồi tệ nhất trên thế giới. Tôi đang cầu nguyện cho gia đình bạn được giải thoát, tự do, lành mạnh và bình an.

Kim Hà, 3/10/2020