Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 38)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 140)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 79)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 48)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 61)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 55)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 51)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 60)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 88)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 57)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4397: XIN LỜI CẦU NGUYỆN

Tuesday, September 29, 20205:23 PM(View: 476)

chavaboyCN 4397: XIN LỜI CẦU NGUYỆN

Nguồn: Catholic Answers and Prayers


1. Một người đàn ông kể:


Xin các anh chị em người Công Giáo cầu nguyện cho tôi ạ. Ngày hôm nay, tôi suýt chút nữa thì tự tử vì mọi sự trở nên khó khăn hơn cho tôi. Tôi cảm thấy dường như Chúa đã để cho tôi cô đơn và chịu đau khổ trên thế gian này.


Ma quỷ đang lừa dối tôi và tôi đang phấn đấu để thắng các cám dỗ, nhưng chúng nói suýt nữa lấy mạng sống của tôi và Chúa đã thắng. Xin nhớ đặt tôi trong lời cầu nguyện của quý vị nhé. Tôi muốn chấm dứt cuộc sống của mình ngay bây giờ vì tôi không có lý do gì để cứ sống trên thế giới này. Tôi cảm thấy quá khó khăn vì không có ai giúp đỡ mình.


2. Người thứ hai chia sẻ:

Tôi là một người Công Giáo mới gia nhập đạo và tháng 6 này. Tôi cũng mới có vị hôn thê nữa nhưng tôi cảm thấy khó khăn vì bị trầm cảm nặng nề và cảm thấy cô đơn vì tôi ở trong quân đội. Tôi cảm thấy Chúa lìa xa tôi.

Cuộc sống cầu nguyện của tôi chỉ là hư ảo và không hiện hữu bởi vì nó chẳng sinh hoa kết trái. Tôi thật sự muốn làm một sự sùng kính sâu xa đối với Đức Mẹ, nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Tôi cũng không biết làm sao sống cuộc sống thiêng liêng cho đúng. Xin quý vị cầu nguyện cho tôi và dạy dỗ tôi đi đúng đường. Tôi xin cám ơn và xin Chúa chúc phúc cho mọi người."

3. Người phụ nữ kể:

"Vào lúc 3:30 am sáng, tôi nghe tiếng Đức Mẹ hát, lúc đó là khoảng 2 tháng về trước. Tôi không biết Mẹ hát bằng ngôn ngữ gì. Lúc ấy không có ai ở nhà mà chỉ có tôi và con gái nhỏ của tôi ở nhà mà thôi. Tôi chụp hình ngay chỗ Đức Mẹ hát. Giọng của Mẹ dịu dàng và bình an. Tôi đang gặp nhiều sự thử thách với con gái nhỏ bé của tôi. Tôi ngợi khen Chúa vì tôi có được một người Mẹ tuyệt vời là Đức Mẹ Maria. Mẹ luôn giúp đỡ tôi, đáp lời cầu nguyện của tôi. Hỡi tất cả mọi người, đừng bao giờ mất niềm tin. Hãy tin nơi Chúa Giê su Kito và chúng ta sẽ được cứu rỗi." (CVTĐ 16;31)

4. Một thanh niên chia sẻ:

"Tôi đang muốn trở lại giáo hội Công Giáo. Tôi đang cầu nguyện để xin một dấu chỉ hướng dẫn hay một điều gì để biết rằng tôi đang đi đúng hướng. Tôi đã xong việc tự mình lèo lái cuộc đời mình và tự ý làm theo ý mình. Tôi muốn chân lý. Xin mọi người cầu nguyện cho tôi được không ạ? Cám ơn triệu lần."

Kim Hà dịch, 29/9/2020

IN ENGLISH:

1. From a man:

Please my Catholic brothers and sisters please I need your prays, I almost committed suicide today due to the fact that things are getting harder for me and I feel like God has left me alone in this world to suffer. The DEVIL has been manipulating me and I have been overcoming the temptations but his time he almost got me but that God I passed it always.. please remember to put me in your prayers please cus right now I feel like ending my cus I see no reason why I should keeping leaving in this world in such a hard way and no one cares to help.

2. From another man:

I am a brand new catholic (as of June) newly engaged as well, struggling with severe depression and loneliness from my time in the military and feeling left behind by God.
My prayer life is virtually non existent because it just seems so fruitless. I really want to develop a deep devotion to our Mother, but don’t know where to start with that or just getting my spiritual life on track. Prayers and any tips for how to get myself right would be greatly appreciated! Thank you and God bless!!

3. From a woman:

Our holy Mother I heard her voice singing around 3.30AM, 2 months ago. I didn’t know what language it was and nobody else was in the house except me and my daughter. This on the same spot where I took this picture, a very soft and peaceful voice singing. I have been facing some challenges with my baby daughter, and praise the Lord that I have such an amazing mother, mother Marry, who has been helping me, answering my prayers! To all of you, never stop believing! “Believe on the Lord Jesus Christ and thou shalt be saved. “ Acts 16:31

4. From a man:

I am in the process of considering coming back to the Catholic Church. I am praying for a sign of direction or something to know I am going in the right direction. I am done running my life on self will, I just want the truth. Will you please pray for me? A million thanks.