Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 38)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 140)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 79)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 48)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 61)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 55)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 51)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 60)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 88)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 57)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4391: CHÚA CỨU GIA ĐÌNH TÔI NHÃN TIỀN

Wednesday, September 23, 20201:53 AM(View: 405)

chchanchienCN 4391: CHÚA CỨU GIA ĐÌNH TÔI NHÃN TIỀN

Nguồn: Catholic Answers and Prayers

Một ông chia sẻ:

Tôi tên là James. Tôi lấy vợ tôi được 14 năm mà không có con. Là những người con của Chúa, chúng tôi vẫn tin Chúa sẽ ban cho chúng tôI một đứa con. Cuối cùng, vợ tôi có thai và mọi sự dường như tốt lành. Trong ngày vợ tôi sinh nở, tôi đã lái xe đưa nàng đến bịnh viện nhưng bỗng dưng xe tôi đụng đầu với một xe hơi khác và chúng tôi bị một tai nạn lớn. Chị tôi kể lại như sau:

"Gia đình tôi nhận được một cú điện thoại từ cảnh sát vì họ nhận diện ra vợ chồng em tôi qua giấy tờ. Thê là họ đưa vợ chồng em tôi vào bịnh viện. Khi chúng tôi đến bịnh viện thì thì các bác sĩ bảo chúng tôi phải ký giấy cho phép để họ có thể mổ cho Sandra để đem em bé ra. Em bé ra ngoài sống sót nhưng Sandra bị tuyên bố là chết."

Ông James kể tiếp:

"Trong lúc tôi còn hôn mê và hai chân tôi bị gẫy. Trong đêm ấy, có một người đàn ông mặc quần áo trắng hiện ra với tôi và đụng đến trán của tôi. Từ lúc ấy, tôi bắt đầy hắt hơi. 5 phút sau, tôi ngồi lên và cảm thấy mình mạnh mẽ hơn. Rồi tôi hỏi: "Vợ tôi ở đâu?"

Thế là tôi nghe bên phòng bên cạnh có người hắt hơi luôn. Đó chính là Sandra. Cô y tá la lên: "Cô ta sống rồi. Cô ta sống rồi."

Sandra cũng kể là có một người đàn ông mặc đồ trắng cũng đến đụng vào đầu của nàng và nàng hồi tỉnh ngay. Vài ngày sau chúng tôi rời bịnh viện. Đôi chân tôi được lành, không còn gẫy nữa. Thế rồi tôi có thể bước đi một cách hoàn hảo luôn.

Ngày nay, tôi, Sandra và con gái của chúng tôi có tên là Miracle đều còn sống. Cái ngày tưởng rằng vui nhất của gia đình tôi lại hoá ra ngày buồn thảm nhất, nhưng chúng tôi cảm tạ Chúa vì Chúa đã chữa lành và cứu sống gia đình tôi.

Thưa các bạn, Chúa hiện hữu và vẫn còn làm những phép lạ, kể cả phép lạ làm cho kẻ chết sống lại.
Bây giờ tôi xin đề nghị như sau:

1. Những ai đọc cảm nghiệm này thì xin chia sẻ với 5 nhóm khác nhau trên Facebook rồi đánh máy chữ amen.

2. Không gì có thể cắt đứt niềm vui của ta vào ngày vui vẻ nhất của cuộc đời ta, trong Danh Chúa Giê su.

3. Tôi ra lệnh cho mọi sự chết trong cuộc đời bạn thì hãy trở lại sống sót trong Danh Thánh Chúa Giê su.

4. Năm nay, xin Chúa cho bạn nhận được một phép lạ làm cho thế giới kinh ngạc trong Danh Thánh Cực Trọng Chúa Giê su.

5. Chia sẻ trong 5 nhóm Facebook khác nhau ngay bây giờ và hãy nhìn Chúa làm việc. Hãy lắng nghe tiếng Chúa, tôi sẽ không bao giờ xem thường Chúa của tôi nữa.

Kim Hà dịch, 23/9/2020