24 Tháng Mười 20207:47 CH(Xem: 19)
Mấy tuần nay, xem trên FB thấy cảnh bão lụt ở Miền Trung Việt Nam thì trái tim tôi đau thắt lại. Thấy nhiều cảnh đời thật là thương tâm. Tại sao Miền Trung VN luôn phải gánh chịu cảnh bão lụt từ bao nhiêu đời nay? Có phải vì miền Trung trong địa lý là môt vùng lõm sâu nên gió bão thường quyện vào đó mà hoành hành không nhỉ?
22 Tháng Mười 202012:44 CH(Xem: 46)
Mỗi một tư tưởng tích cực là một lời cầu nguyện thinh lặng nên sẽ thay đổi cuộc đời bạn, Lời cầu nguyện cũng là sự suy gẫm. Còn tư tưởng tiêu cực là một lời nguyền rủa thinh lặng, Chỉ cần có một tư tưởng tốt hay xấu, Thì có thể làm cho thể xác bạn bị căng thẳng hay thanh thản. Tư tưởng của bạn có khả năng mạnh mẽ,
22 Tháng Mười 202011:54 SA(Xem: 36)
Lời chia sẻ của LM Truyền Giáo Leslie Allen Stelter: Khi tôi còn là một người Tin Lành trong lực lượng Không Quân, tôi đã khấn lời cầu nguyện này:
19 Tháng Mười 20206:42 SA(Xem: 53)
Hôm nay, tôi ngồi nhớ lại quá khứ để ngợi khen và cảm tạ Thiên Chúa đã từng cứu mỗi người trong gia đinh tôi cách riêng. 1. Tôi có thai 5, 6 tháng và đã trăn trối trên đường vượt biên vì lên cơn mệt gần chết.
16 Tháng Mười 20204:22 SA(Xem: 95)
Hôm nay là ngày 16/10/2020, kỷ niệm 40 năm ngày gia đình tôi định cư ở nước Hoa Kỳ, đặc biệt là California, tôi muốn tâm sự về cuộc sống vất vả của gia đình tôi trong 40 năm.
15 Tháng Mười 20205:47 CH(Xem: 81)
Nguồn: Catholic Answer and Prayers 1. TRẺ THƠ BỊ BỎ ĐÓI ĐẾN CHẾT Tôi xin các bạn cầu nguyện cho một bé gái 10 tuổi mà tôi không quen. Bé ở với cha mẹ nuôi và họ để cho bé đói cho đến chết. Họ khoá cửa tủ lạnh. Đồ ăn họ để trên các kệ rất cao để bé không với tới được.
15 Tháng Mười 20205:02 CH(Xem: 67)
Tính đến nay Ông Thomas Nguyễn Văn Nên, Phó Chủ Tịch của Tổng Hội Đức Mẹ Mân Côi qua đời gần được 100 ngày rồi.
14 Tháng Mười 202010:14 SA(Xem: 57)
Ba năm trước vào năm 2017, vào dịp kỷ niệm 100 năm mà Đức Mẹ hiện ra ở Fatima, phái đoàn hành hương chúng tôi gồm hơn 60 người cùng nhau đi hành hương 17 ngày ở Âu Châu.
14 Tháng Mười 20204:51 SA(Xem: 60)
https://www.youtube.com/watch?v=JxtDmmmJKJg Từ nội dung bản nhạc The Impossible Dream Mơ ước một giấc mơ không thể thực hiện được. Chiến đấu một kẻ thù không đánh bại được. Gánh chịu một nỗi thống khổ không thể chịu đựng nổi. Chạy khi kẻ can đảm không dám đi. Sửa sai lầm lỗi không thể sửa đổi được. Yêu thương tinh tuyền và trong sạch từ đàng xa.
13 Tháng Mười 20209:26 CH(Xem: 69)
Hãy mở mắt mỗi ngày để quan sát, Các phép lạ diệu kỳ của tình yêu. Nếu ta không mở to đôi mắt, Không thấy điều Chúa âu yếm ban cho. Phép lạ của tình Chúa yêu nhân loại, Phép lạ của tình yêu gia đình. Phép lạ của người hy sinh chính mình cho người khác, Phép lạ của tình bạn thiêng liêng.

CN 4391: CHÚA CỨU GIA ĐÌNH TÔI NHÃN TIỀN

23 Tháng Chín 20201:53 SA(Xem: 115)

chchanchienCN 4391: CHÚA CỨU GIA ĐÌNH TÔI NHÃN TIỀN

Nguồn: Catholic Answers and Prayers

Một ông chia sẻ:

Tôi tên là James. Tôi lấy vợ tôi được 14 năm mà không có con. Là những người con của Chúa, chúng tôi vẫn tin Chúa sẽ ban cho chúng tôI một đứa con. Cuối cùng, vợ tôi có thai và mọi sự dường như tốt lành. Trong ngày vợ tôi sinh nở, tôi đã lái xe đưa nàng đến bịnh viện nhưng bỗng dưng xe tôi đụng đầu với một xe hơi khác và chúng tôi bị một tai nạn lớn. Chị tôi kể lại như sau:

"Gia đình tôi nhận được một cú điện thoại từ cảnh sát vì họ nhận diện ra vợ chồng em tôi qua giấy tờ. Thê là họ đưa vợ chồng em tôi vào bịnh viện. Khi chúng tôi đến bịnh viện thì thì các bác sĩ bảo chúng tôi phải ký giấy cho phép để họ có thể mổ cho Sandra để đem em bé ra. Em bé ra ngoài sống sót nhưng Sandra bị tuyên bố là chết."

Ông James kể tiếp:

"Trong lúc tôi còn hôn mê và hai chân tôi bị gẫy. Trong đêm ấy, có một người đàn ông mặc quần áo trắng hiện ra với tôi và đụng đến trán của tôi. Từ lúc ấy, tôi bắt đầy hắt hơi. 5 phút sau, tôi ngồi lên và cảm thấy mình mạnh mẽ hơn. Rồi tôi hỏi: "Vợ tôi ở đâu?"

Thế là tôi nghe bên phòng bên cạnh có người hắt hơi luôn. Đó chính là Sandra. Cô y tá la lên: "Cô ta sống rồi. Cô ta sống rồi."

Sandra cũng kể là có một người đàn ông mặc đồ trắng cũng đến đụng vào đầu của nàng và nàng hồi tỉnh ngay. Vài ngày sau chúng tôi rời bịnh viện. Đôi chân tôi được lành, không còn gẫy nữa. Thế rồi tôi có thể bước đi một cách hoàn hảo luôn.

Ngày nay, tôi, Sandra và con gái của chúng tôi có tên là Miracle đều còn sống. Cái ngày tưởng rằng vui nhất của gia đình tôi lại hoá ra ngày buồn thảm nhất, nhưng chúng tôi cảm tạ Chúa vì Chúa đã chữa lành và cứu sống gia đình tôi.

Thưa các bạn, Chúa hiện hữu và vẫn còn làm những phép lạ, kể cả phép lạ làm cho kẻ chết sống lại.
Bây giờ tôi xin đề nghị như sau:

1. Những ai đọc cảm nghiệm này thì xin chia sẻ với 5 nhóm khác nhau trên Facebook rồi đánh máy chữ amen.

2. Không gì có thể cắt đứt niềm vui của ta vào ngày vui vẻ nhất của cuộc đời ta, trong Danh Chúa Giê su.

3. Tôi ra lệnh cho mọi sự chết trong cuộc đời bạn thì hãy trở lại sống sót trong Danh Thánh Chúa Giê su.

4. Năm nay, xin Chúa cho bạn nhận được một phép lạ làm cho thế giới kinh ngạc trong Danh Thánh Cực Trọng Chúa Giê su.

5. Chia sẻ trong 5 nhóm Facebook khác nhau ngay bây giờ và hãy nhìn Chúa làm việc. Hãy lắng nghe tiếng Chúa, tôi sẽ không bao giờ xem thường Chúa của tôi nữa.

Kim Hà dịch, 23/9/2020