Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 46)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 143)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 84)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 49)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 65)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 59)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 55)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 61)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 89)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 60)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

LỜI HAY Ý ĐẸP, BÀI 651: TÌNH YÊU VÔ ĐIỀU KIỆN

Wednesday, September 2, 20202:01 PM(View: 215)

3ngoi1LỜI HAY Ý ĐẸP, BÀI 651: TÌNH YÊU VÔ ĐIỀU KIỆN

1. Thánh Catarina Siêna : Nếu phải đối mặt với nhiều loại hình chiến đấu trong việc cầu nguyện, hoặc nếu con nghiệm thấy tâm trí sao mà tối tăm [đây là cám dỗ ma quỷ khiến linh hồn cảm thấy lời cầu nguyện của mình không làm vui lòng Thiên Chúa], con đừng bao giờ đầu hàng trước những cuộc chiến và bóng tối ấy, nhưng hãy đứng vững với lòng can đảm và kiên tâm ... đang khi nhớ rằng, ma quỷ làm điều này cốt để lôi con ra khỏi người mẹ của mình: cầu nguyện.

2. Chân Phước Angela Foligno : Càng bị cám dỗ, con càng phải kiên tâm cầu nguyện.


3. Chìa khoá cho tất cả là tin tưởng vào Thiên Chúa. Chính Người sai các thiên thần đến ở với chúng ta, và bắt các vị ấy không ngừng hỗ trợ chúng ta tiến về sự sống đời đời.


4. Khi những sự khó khăn đến với bạn như nước mưa rơi rớt không ngừng, xin hãy nhớ rằng Chúa luôn là chiếc dù của bạn.


5. Nếu Chúa thấy được con chim sẻ rơi xuống đất thì Ngài cũng thấy rõ mọi sự đang diễn ra trong cuộc đời bạn cho dù đó là những gì không hấp dẫn hay đau đớn.


6. Hạnh phúc đến từ một tâm hồn biết đủ, niềm vui đến từ sự giàu có trong tinh thần.


7. Sinh mệnh không phải là để cầu danh lợi, càng không phải để kiêu ngạo khoe khoang, bởi vì sống như vậy là sống để cho người khác xem.


8. Mỗi ngày đều vui vẻ, sống để bản thân có cơ hội nếm trải và hiểu thấu nhân sinh, mới không uổng phí một kiếp người.


9. Thánh Lễ không phải là nơi mà con người mơ mộng về những gì mà mình sắp làm. Lắng nghe Thánh Lễ theo cách thức mà Đức Trinh Nữ Maria đứng dưới cây Thánh Giá trên đồi Calvê. (Padre Pio)


10. Tình yêu thật có nghĩa là yêu thương, tử tế và có lòng trắc ẩn. Đó là loại tình yêu không có điều kiện.

Kim Hà sưu tầm và dịch thuật, 2020