Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 107)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 68)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 40)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 47)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 46)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 44)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 83)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 50)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

LỜI HAY Ý ĐẸP, BÀI 650: NGHỊCH CẢNH

Wednesday, September 2, 20201:59 PM(View: 204)

3ngoiLỜI HAY Ý ĐẸP, BÀI 650: NGHỊCH CẢNH

1. Từ ngàn xưa, con người vẫn đứng trước một câu hỏi không có câu trả lời: vì có tài mà khổ hay vì khổ mà tài nảy sinh?

2. Phải chăng nghịch cảnh như con nước xoáy, nhận chìm những ai không kham nổi đường bơi và bốc lên cao, đưa đi xa những ai dài hơi nín thở qua truông? (ST)

3. Là tín hữu đạo dòng, rồi làm tu sĩ và linh mục, là đắm chìm bơi lội trong kinh nghiệm Chúa dắt dìu dẫn đưa thương mến sửa dạy. Ngày nào cũng chúc tụng, tạ ơn, van nài, tin cậy vào Chúa dẫn Chúa đưa. Kinh nghiệm của cả một dân, dân Do Thái, xuyên qua bao đau thương và hạnh phúc, bao mất mát tan tành nhưng cũng bao vui mừng ấm áp vì có Chúa ở cùng quan phòng dẫn dắt, là kinh nghiệm được lập lại nơi mỗi người tín hữu.

4. Bao lần trào nước mắt vì đọc hay hát Thánh Vịnh 22. Chúa xô xuống âm phủ rồi lại kéo lên. Dù qua lũng âm u, con sợ gì nguy hại. Và nhiều Thánh Vịnh khác. Tay con Ngài nắm chẳng buông chẳng rời. Chúa ấp ủ Chúa lo dưỡng dục, Chúa giữ gìn như con ngươi mắt Chúa. Đúng ngày được trao tác vụ linh mục, sau một đời tanh bành, thì Tv 49 hôm đó đọc : Từ âm phủ Ngài đã kéo con lên, tưởng đã xuống mồ mà Ngài thương cứu sống. Và, Ngài cởi áo xô, mặc cho con lễ phục huy hoàng!

5. Lạy Chúa, xin bước vào ngôi nhà của con và lấy đi tất cả sự lo lắng, bịnh tật, trầm cảm và buồn phiền. Xin Chúa bảo vệ, che chở và chữa lành gia đình con. Amen.

6. Hãy biết với một sự chắn chắn tuyệt đối là tất cả những gì chúng ta dâng cho Mẹ Maria thì Mẹ sẽ dâng lên Chúa Giêsu.

7. Nếu có điều gì càng làm bạn bực mình thì điều ấy có nghĩa là để dành cho bạn. Khi điều ấy không còn làm cho bạn bực mình nữa thì vì bài học mà nó đem đến đã hoàn tất.

8. Nên tin vào trực giác. Không phải là bạn hoang tưởng. Thể xác bạn có thể nhận thấy sự dao động xấu. Nếu trong đáy sâu của tâm hồn bạn nói rằng có sự gì đó không đúng về một con người hay một tình trạng thì hãy tin vào trực giác của mình.

9. Cảm tạ Chúa bảo vệ gia đình và bạn bè của con. Bây giờ, chúng con đang sống trong một giai đoạn nguy hiểm và chúng con cần Chúa. Xin Chúa tiếp tục chăm sóc chúng con. Amen.

10. Thánh Nilus Sorsky : Ma quỷ chọn thời điểm cho những cuộc tấn công dữ dội nhất của nó, đó là những lúc chúng ta cảm thấy không thể cầu nguyện nhất.

Kim Hà sưu tầm và dịch thuật, 2020