29 Tháng Mười 202012:31 CH(Xem: 14)
Chiều hôm qua, 28/10/20, một người bạn là chị Phi Phi ở trong nhóm cầu nguyện mà tôi đã từng tham dự tại nhà thờ Westminster gọi đến báo tin rằng: "Chị Hạnh nghe tin chị Kim Hà bị cao máu quá nên rủ tôi (Phi Phi) quỳ trước Thánh Thể Chúa Giêsu mà đọc 3 chuỗi Kinh Mân Côi và 1 chuỗi Kinh LTX Chúa cầu cho chị Kim Hà được mạnh khoẻ trở lại."
28 Tháng Mười 20206:01 CH(Xem: 17)
Trong mọi thời đại quyết định trong lịch sử loài người, khi mà tất cả dường như đen tối, tuyệt vọng và gần như mất đi, Giáo hội tìm đến Mẹ Maria, Mẹ của Thiên Chúa và Mẹ của mỗi người chúng ta, Người Phụ Nữ mặc áo Mặt Trời.
24 Tháng Mười 20207:47 CH(Xem: 54)
Mấy tuần nay, xem trên FB thấy cảnh bão lụt ở Miền Trung Việt Nam thì trái tim tôi đau thắt lại. Thấy nhiều cảnh đời thật là thương tâm. Tại sao Miền Trung VN luôn phải gánh chịu cảnh bão lụt từ bao nhiêu đời nay? Có phải vì miền Trung trong địa lý là môt vùng lõm sâu nên gió bão thường quyện vào đó mà hoành hành không nhỉ?
22 Tháng Mười 202012:44 CH(Xem: 82)
Mỗi một tư tưởng tích cực là một lời cầu nguyện thinh lặng nên sẽ thay đổi cuộc đời bạn, Lời cầu nguyện cũng là sự suy gẫm. Còn tư tưởng tiêu cực là một lời nguyền rủa thinh lặng, Chỉ cần có một tư tưởng tốt hay xấu, Thì có thể làm cho thể xác bạn bị căng thẳng hay thanh thản. Tư tưởng của bạn có khả năng mạnh mẽ,
22 Tháng Mười 202011:54 SA(Xem: 61)
Lời chia sẻ của LM Truyền Giáo Leslie Allen Stelter: Khi tôi còn là một người Tin Lành trong lực lượng Không Quân, tôi đã khấn lời cầu nguyện này:
19 Tháng Mười 20206:42 SA(Xem: 68)
Hôm nay, tôi ngồi nhớ lại quá khứ để ngợi khen và cảm tạ Thiên Chúa đã từng cứu mỗi người trong gia đinh tôi cách riêng. 1. Tôi có thai 5, 6 tháng và đã trăn trối trên đường vượt biên vì lên cơn mệt gần chết.
16 Tháng Mười 20204:22 SA(Xem: 106)
Hôm nay là ngày 16/10/2020, kỷ niệm 40 năm ngày gia đình tôi định cư ở nước Hoa Kỳ, đặc biệt là California, tôi muốn tâm sự về cuộc sống vất vả của gia đình tôi trong 40 năm.
15 Tháng Mười 20205:47 CH(Xem: 90)
Nguồn: Catholic Answer and Prayers 1. TRẺ THƠ BỊ BỎ ĐÓI ĐẾN CHẾT Tôi xin các bạn cầu nguyện cho một bé gái 10 tuổi mà tôi không quen. Bé ở với cha mẹ nuôi và họ để cho bé đói cho đến chết. Họ khoá cửa tủ lạnh. Đồ ăn họ để trên các kệ rất cao để bé không với tới được.
15 Tháng Mười 20205:02 CH(Xem: 69)
Tính đến nay Ông Thomas Nguyễn Văn Nên, Phó Chủ Tịch của Tổng Hội Đức Mẹ Mân Côi qua đời gần được 100 ngày rồi.
14 Tháng Mười 202010:14 SA(Xem: 65)
Ba năm trước vào năm 2017, vào dịp kỷ niệm 100 năm mà Đức Mẹ hiện ra ở Fatima, phái đoàn hành hương chúng tôi gồm hơn 60 người cùng nhau đi hành hương 17 ngày ở Âu Châu.

KINH THÁNH HIẾN CHO HAI THÁNH TÂM CHÚA VÀ MẸ

20 Tháng Sáu 20206:35 SA(Xem: 162)

2traitim1KINH THÁNH HIẾN CHO HAI THÁNH TÂM CHÚA VÀ MẸ

Lạy Thánh Tâm Chúa Giê su và Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria, con xin thánh hiến toàn thân con cho Tình Yêu Tuyệt Hảo của hai Thánh Tâm.

Con mong muốn đền tạ cho mọi tội lỗi của thế giới và của riêng con.

Con xin dâng lên Chúa những điều này vì tình yêu con dành cho Thánh Tâm Chúa Giê su và Mẫu Tâm Mẹ Maria.

Con sẽ gìn giữ tâm trí con đẹp đẽ và không nghĩ đến những điều gì xấu xa.

Con sẽ không phô trương nhưng sống khiêm nhường.

Con sẽ dâng lên Chúa những sự đau khổ của con, bịnh tật và đau đớn.

Con sẽ đi tìm Thánh Ý Chúa, không phải ý riêng của con.

Con sẽ biết ơn những điều tốt lành, tử tế, những ân phúc mà con nhận được.

Con cảm tạ Chúa về tất cả mọi sự Chúa ban cho con.

Con sẽ làm mọi điều trong cuộc sống vì tình yêu con dành cho Chúa.

Và con sẽ yêu thương mọi người như Chúa yêu thương con.

Con xin dâng hiến mọi sự vì tình yêu Thánh Tâm Chúa Giê su và Mẫu Tâm Mẹ Maria.

Con xin thánh hiến mọi điều cho Chúa Thánh Thần và Chúa Giêsu, cùng với Mẹ Maria yêu dấu. Amen.

Kim Hà dịch thuật, 20/6/2020

FROM Father Corapi Catholic Channel

IN ENGLISH: CONSECRATION

Sacred Heart of Jesus and Immaculate Heart of Mary, I Consecrate my entire self to the Most Holy Love of Your Two Hearts. I Wish to make reparation for all the sins of the world, including my own.

I offer these things for the love of the Hearts of JESUS and MARY. I will keep my mind on beauty and turn my thoughts from evil things.I will not show off, but remain humble.

I will offer up all my sufferings, sickness and hurts. I will seek God's Will, not my own.

I will show appreciation for the kindness, the blessings that I receive, and God for all things. I will do everything in my life for love of God. And I will love others, as God has loved me.

I offer these for the love of The Most Holy Spirit and You my Jesus, together with Your Most Immaculate Mother. AMEN+

Image may contain: 2 people, including Nguyen Hoang Chuong