24 Tháng Mười 20207:47 CH(Xem: 29)
Mấy tuần nay, xem trên FB thấy cảnh bão lụt ở Miền Trung Việt Nam thì trái tim tôi đau thắt lại. Thấy nhiều cảnh đời thật là thương tâm. Tại sao Miền Trung VN luôn phải gánh chịu cảnh bão lụt từ bao nhiêu đời nay? Có phải vì miền Trung trong địa lý là môt vùng lõm sâu nên gió bão thường quyện vào đó mà hoành hành không nhỉ?
22 Tháng Mười 202012:44 CH(Xem: 57)
Mỗi một tư tưởng tích cực là một lời cầu nguyện thinh lặng nên sẽ thay đổi cuộc đời bạn, Lời cầu nguyện cũng là sự suy gẫm. Còn tư tưởng tiêu cực là một lời nguyền rủa thinh lặng, Chỉ cần có một tư tưởng tốt hay xấu, Thì có thể làm cho thể xác bạn bị căng thẳng hay thanh thản. Tư tưởng của bạn có khả năng mạnh mẽ,
22 Tháng Mười 202011:54 SA(Xem: 42)
Lời chia sẻ của LM Truyền Giáo Leslie Allen Stelter: Khi tôi còn là một người Tin Lành trong lực lượng Không Quân, tôi đã khấn lời cầu nguyện này:
19 Tháng Mười 20206:42 SA(Xem: 55)
Hôm nay, tôi ngồi nhớ lại quá khứ để ngợi khen và cảm tạ Thiên Chúa đã từng cứu mỗi người trong gia đinh tôi cách riêng. 1. Tôi có thai 5, 6 tháng và đã trăn trối trên đường vượt biên vì lên cơn mệt gần chết.
16 Tháng Mười 20204:22 SA(Xem: 98)
Hôm nay là ngày 16/10/2020, kỷ niệm 40 năm ngày gia đình tôi định cư ở nước Hoa Kỳ, đặc biệt là California, tôi muốn tâm sự về cuộc sống vất vả của gia đình tôi trong 40 năm.
15 Tháng Mười 20205:47 CH(Xem: 83)
Nguồn: Catholic Answer and Prayers 1. TRẺ THƠ BỊ BỎ ĐÓI ĐẾN CHẾT Tôi xin các bạn cầu nguyện cho một bé gái 10 tuổi mà tôi không quen. Bé ở với cha mẹ nuôi và họ để cho bé đói cho đến chết. Họ khoá cửa tủ lạnh. Đồ ăn họ để trên các kệ rất cao để bé không với tới được.
15 Tháng Mười 20205:02 CH(Xem: 68)
Tính đến nay Ông Thomas Nguyễn Văn Nên, Phó Chủ Tịch của Tổng Hội Đức Mẹ Mân Côi qua đời gần được 100 ngày rồi.
14 Tháng Mười 202010:14 SA(Xem: 57)
Ba năm trước vào năm 2017, vào dịp kỷ niệm 100 năm mà Đức Mẹ hiện ra ở Fatima, phái đoàn hành hương chúng tôi gồm hơn 60 người cùng nhau đi hành hương 17 ngày ở Âu Châu.
14 Tháng Mười 20204:51 SA(Xem: 60)
https://www.youtube.com/watch?v=JxtDmmmJKJg Từ nội dung bản nhạc The Impossible Dream Mơ ước một giấc mơ không thể thực hiện được. Chiến đấu một kẻ thù không đánh bại được. Gánh chịu một nỗi thống khổ không thể chịu đựng nổi. Chạy khi kẻ can đảm không dám đi. Sửa sai lầm lỗi không thể sửa đổi được. Yêu thương tinh tuyền và trong sạch từ đàng xa.
13 Tháng Mười 20209:26 CH(Xem: 73)
Hãy mở mắt mỗi ngày để quan sát, Các phép lạ diệu kỳ của tình yêu. Nếu ta không mở to đôi mắt, Không thấy điều Chúa âu yếm ban cho. Phép lạ của tình Chúa yêu nhân loại, Phép lạ của tình yêu gia đình. Phép lạ của người hy sinh chính mình cho người khác, Phép lạ của tình bạn thiêng liêng.

CHUỖI KINH TRÁI TIM LIÊN KẾT

13 Tháng Sáu 20209:09 SA(Xem: 186)

heart4CHUỖI KINH TRÁI TIM LIÊN KẾT

Xin đọc Chuỗi Kinh này hằng ngày để thay đổi trái tim thế giới và xin ơn
Thánh Hóa linh hồn chúng ta. Thù hận và biến loạn đầy dẫy khắp nơi…

1. VINH DANH THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU

Suy gẫm:

Mẹ mời gọi các con hãy nhận thức chiều sâu thẳm và hoàn hảo nơi Trái Tim Con Yêu Dấu Mẹ. Xin cho các con được lôi kéo vào Nguồn Mạch Tình Yêu Trọn Hảo, Lòng Thương Xót, và Sự Thật. Xin cho ngọn lửa Tình Yêu nơi Trái Tim Chúa Giêsu thiêu đốt các con và mang các con đến chiều cao của sự hiệp nhất với Ba Ngôi Thiên Chúa. Nơi Người mọi vinh dự và vinh quang! Lạy Chúa Giêsu, xin ban cho con cái Mẹ tấm lòng khao khát ơn cứu rỗi qua việc sùng kính Trái Tim Cực Thánh Chúa Giêsu.
(Đức Mẹ ngày 7 tháng 2 năm 1998)
1 Kinh Lạy Cha… 3 Kinh Kính Mừng…

2. VINH DANH TRÁI TIM VÔ NHIỄM NGUYÊN TỘI MẸ MARIA

Suy gẫm:

Lạy Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria, nguồn mạch ơn sủng tinh tuyền, ý nghĩa của sự thánh thiện, và dấu chỉ của thời khải huyền. Lạy Mẹ Maria, Trái Tim Mẹ là nơi Ẩn Náu của Tình Yêu Thánh Thiện - dấu chỉ đối nghịch trong thời đại tội lỗi. Lạy Trái Tim Mẹ Maria yêu dấu, như đã định rằng, ơn hoán cải và sự bình an cho toàn thể nhân loại được giao phó cho Mẹ. Chỉ qua Tình Yêu Thánh hiện trận chiến mới chiến thắng. Lạy Trái Tim Mẹ chịu đâm thâu bởi nhiều thanh kiếm, xin hãy đâm thấu trái tim chúng con bằng những mũi tên rực lửa Tình Yêu. Lạy Trái Tim Vô Nhiễn Nguyên Tội Mẹ Maria, xin cầu cho chúng con.
(Đức Mẹ ngày 7 tháng 3 năm 1998)
1 Kinh Lạy Cha… 3 Kinh Kính Mừng…

3. SUY GẪM CUỘC KHỔ NẠN CỦA CHÚA

Chúa Giêsu đã bằng lòng chịu chết cho tội lỗi nhân loại. Người đã chết cho mỗi người và mọi người. Đến hôm nay, cạnh sườn Người vẫn tuôn đổ suối nguồn Tình Yêu và Lòng Thương Xót vô tận. Xin đừng trì hoản, như ông Simons đã trì hoản, trong việc ôm lấy những thánh giá Chúa ban. Nhiều người chịu đau khổ trong lửa hỏa ngục, vì không ai muốn chịu đau khổ vì họ. Lạy Chiên Con chịu hiến tế đời đời, Đấng hiện diện thật nơi những nhà tạm khắp nơi trên thế giới, xin cầu cho chúng con.
(Đức Mẹ ngày 4 tháng 4 năm 1998)
1 Kinh Lạy Cha… 3 Kinh Kính Mừng…

4. SUY GẪM SỰ THƯƠNG KHÓ CỦA ĐỨC MẸ

Như Con Mẹ đã đau khổ cho các con, Mẹ cũng chịu đau đớn, trong Tâm Trí , trong Trái Tim và trong Thân Xác của Mẹ. Thánh Giá của Mẹ vẫn được ẩn giấu. Những Thánh Giá trong Tình Cảm và Tâm Trí Mẹ chỉ có thể đoán chừng như - cường độ thiêu đốt trong Mẹ. Cũng vậy, nếu được thì những đau đớn của các con nên được giấu kín, để lập công nghiệp cứu các linh hồn, và nên ơn sủng cho toàn thể nhân loại.
(Đức Mẹ ngày 2 tháng 5 năm 1998)
1 Kinh Lạy Cha… 3 Kinh Kính Mừng…

5. ĐỀN TẠ TRÁI TIM CHÚA GIÊSU VÀ ĐỨC MẸ
Mẹ mời gọi các con hãy hiểu rằng lời nói ‘xin vâng’ trong giây phút hiện tại cho Tình Yêu Thánh Thiện chính là việc đền tạ Trái Tim Liên Kết. Mẹ nói với các con điều này, hỡi các con bé nhỏ, sống trong Tình Yêu Thánh Thiện trong mỗi giây phút đòi hỏi sự tự chủ mảnh liệt và sự phó thác cho Thánh Ý Chúa qua Tình Yêu Thánh Thiện. Các con có thể hy sinh nhiều thứ - quyền sở hữu, những sự việc quan trọng, và nhiều thứ khác nữa – nhưng không có gì lớn hơn là ý riêng của mình. Đó là việc đền tạ lớn lao nhất.
(Đức Mẹ ngày 6 tháng 6 năm 1998)
1 Kinh Lạy Cha… 3 Kinh Kính Mừng…

Phần Kết:

KINH CẦU TRÁI TIM LIÊN KẾT CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA

Lạy Trái Tim Liên Kết Chúa Giêsu và Mẹ Maria, là nguồn mọi ơn sủng, Lòng Thương Xót, và Tình Yêu, xin cho Trái Tim con được liên kết với Trái Tim Chúa Giêsu và Đức Mẹ để mọi nhu cầu của con đều hiện hữu trong Trái Tim Liên Kết. Đặc biệt hơn cả, xin tuôn đổ ơn trên nhu cầu cách riêng này (ngưng lại và kể ra nhu cầu). Xin giúp con chấp nhận Thánh Ý Chúa trong cuộc sống. Amen.
Lạy những vết thương Thánh của Trái Tim Liên Kết Chúa Giêsu và Mẹ Maria xin nhậm lời con.

TẬN HIẾN CHO TRÁI TIM LIÊN KẾT

Lạy Trái Tim Liên Kết Đáng Quý Trọng Nhất, Trái Tim Chúa Giêsu và Mẹ Maria, Con xin tận hiến ngày hôm nay của con cho Trái tim Liên Kết. Con xin hiến dâng những gì con có, bên trong lẫn bên ngoài. Xin cho đời sống con là một bài ca ngợi khen Trái Tim Kiên Kết Cực Thánh. Xin hãy nhận lấy mọi vinh quang và chiến thắng trong giây phút hiện tại nơi Trái Tim Liên Kết. Xin xử dụng chúng, theo nhu cầu của Chúa và xin hiển trị khải hoàn. Amen.