10 Tháng Mười 20196:41 SA(Xem: 49)
Thánh Teresa Avila là một mỹ nhân. Bà có biệt tài, thân mật, thoải mái, đễ thich nghe, có lòng trắc ẩn, can đảm, nhiệt thành và rất nhân hậu. Giống như Chúa Giếu, Thánh Teresa Avila là một bí ẩn của những nghịch lý: Không ngoan mà thực tế, thông minh mà hài hoà kinh nghiệm, thần bí mà cải cách tích cực và thánh thiện.
05 Tháng Mười 20199:32 CH(Xem: 58)
Có nhiều sứ mạng của thế hệ con cháu bị chậm trễ hay bị phá huỷ vì những sự xấu mà thế hệ tổ tiên để lại. LM John Hampsch, một linh mục nổi tiếng về Chữa Lành Gia Tộc, ngài cư ngụ tại California đồng ý rằng:
04 Tháng Mười 20197:31 SA(Xem: 43)
Nguồn: Spiritdaily.com Một mối tình, một cuộc hôn nhân được củng cố thì cũng quan trọng như một cuộc đời được cứu.
03 Tháng Mười 20198:05 CH(Xem: 40)
Nguồn: Spiritdaily. com Chúng ta đều có những mục tiêu trong đời, mục tiêu lớn hay nhỏ. Có khi sứ mệnh của mình cùng hợp với sứ mệnh của người khác hay một nhóm những người khác nữa. Có thể chúng ta có sứ mệnh chính và các sứ mệnh phụ.
29 Tháng Chín 20199:00 SA(Xem: 83)
Lời Dịch Giả: Ngày 2 tháng 10 là Lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh hay là Các Thiên Thần Hộ Thủ. Xin tạ ơn Chúa luôn chăm sóc chúng con cách chu đáo và ban cho mỗi người chúng con có ít nhất là một Thiên Thần Bản Mệnh. Amen. (KH)
28 Tháng Chín 20199:26 CH(Xem: 69)
Nguồn: https://www.catholicstand.com/i-am-learning-how-to-conquer-the-devil/ Chúng ta có thể tự bảo vệ mình tránh khỏi những ảnh hưởng của tiêu cực của thế giới để chúng không xâm nhập vào linh hồn chúng ta: 1. Cần cẩn thận khi xem phim, đọc sách báo và nghe truyền thanh.
27 Tháng Chín 20198:08 CH(Xem: 126)
Nguồn: catholicstand.com/i-am-learning-how-to-conquer-the-devil/ Tóm tắt: Bà Monica bị ma quỷ quấy phá, chồng bà là ông Nathan dắt bà sang Roma xin trừ quỷ. Đây là những bài học mà gia đình ông bà Nathan và Monica học được qua biến cố đau thương:
27 Tháng Chín 20197:04 CH(Xem: 78)
Nguồn: catholicstand.com/i-am-learning-how-to-conquer-the-devil/ LNĐ: Đây là câu chuyện thật, các nhân vật đã được đổi tên. Bà Monica khi còn trẻ thì có thói quen kiêng ăn. Bà Monica đã từng muốn tự tử hai lần...
26 Tháng Chín 20198:38 CH(Xem: 96)
www.avast.com Trong cuộc đời, có một tình trạng còn đau đớn hơn cả bị thương tích hay bịnh tật, đó là trường hợp tuyệt vọng. Cơn chán nản của linh hồn thường dẫn người ta đi tự tử. Anh Dean S. biết căn bịnh này khi anh vừa trải qua một cuộc ly dị lúc anh chỉ mới có 26 tuổi. Nội cái tư tưởng phải xa cách hai đứa con gái,
26 Tháng Chín 20197:17 CH(Xem: 82)
https://www.catholicstand.com/i-am-learning-how-to-conquer-the-devil/ 1. Làm sao để chống lại các tư tưởng tiêu cực của chính mình?

KINH DÂNG CÁC THÁNH THIÊN THẦN BẢN MỆNH

28 Tháng Chín 20197:46 CH(Xem: 24)

angel2KINH DÂNG CÁC THÁNH THIÊN THẦN BẢN MỆNH

Xin kính chào quý ngài, các Thánh Thiên Thần Bản Mệnh của Cha Mẹ, bà con, bạn hữu và ân nhân con. Xin quý ngài đặc biệt gìn giữ, che chở và trợ giúp các vị đó, trong mọi nhu cầu cần thiết khi các vị còn sống và nhất là trong giờ lâm tử.

Xin kính chào quý ngài, các Thánh Thiên Thần Bản Mệnh của Đức Giáo Hoàng, Giám Mục và của tất cả các vị chủ chăn, những người điều khiển và hướng dẫn chúng con đi trên con đường cứu rỗi. Xin quý ngài khẩn cầu cho các vị đó được lòng nhiệt thành, tính cẩn trọng, ánh sáng và sức khoẻ cần thiết để các vị chu toàn trọng trách chủ chăn một cách xứng hợp.

Xin kính chào quý ngài, các Thánh Thiên Thần Bản Mệnh của giới chức chính quyền, những người cai trị chúng con theo trật tự trần thế. Xin quý ngài khẩn cầu cho Chính Quyền ơn khôn ngoan, ơn mà THIÊN CHÚA ban cho vua Salomon để vua cai trị dân người.

Xin kính chào quý ngài, các Thánh Thiên Thần Bản Mệnh của các tín hữu bất trung, khô đạo, những người không nhận biết quý ngài. Con muốn thay thế họ bày tỏ cùng quý ngài lòng kính trọng, tình yêu thương và lòng tri ân đối với sự chăm sóc mà quý ngài dành cho họ, mặc dầu họ vong ân bội nghĩa cùng quý ngài. Xin quý ngài khẩn cầu cho họ ơn thực lòng ăn năn thống hối, hầu cùng chúng con tiến vào nơi hưởng phúc muôn đời. Amen.

(Georges Huber, ”Mon Ange marchera devant toi”, Editions Saint Paul, 1985, trang 143-145).
Sr. Jean Berchmans Minh Nguyệt