10 Tháng Mười 20196:41 SA(Xem: 49)
Thánh Teresa Avila là một mỹ nhân. Bà có biệt tài, thân mật, thoải mái, đễ thich nghe, có lòng trắc ẩn, can đảm, nhiệt thành và rất nhân hậu. Giống như Chúa Giếu, Thánh Teresa Avila là một bí ẩn của những nghịch lý: Không ngoan mà thực tế, thông minh mà hài hoà kinh nghiệm, thần bí mà cải cách tích cực và thánh thiện.
05 Tháng Mười 20199:32 CH(Xem: 59)
Có nhiều sứ mạng của thế hệ con cháu bị chậm trễ hay bị phá huỷ vì những sự xấu mà thế hệ tổ tiên để lại. LM John Hampsch, một linh mục nổi tiếng về Chữa Lành Gia Tộc, ngài cư ngụ tại California đồng ý rằng:
04 Tháng Mười 20197:31 SA(Xem: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Một mối tình, một cuộc hôn nhân được củng cố thì cũng quan trọng như một cuộc đời được cứu.
03 Tháng Mười 20198:05 CH(Xem: 41)
Nguồn: Spiritdaily. com Chúng ta đều có những mục tiêu trong đời, mục tiêu lớn hay nhỏ. Có khi sứ mệnh của mình cùng hợp với sứ mệnh của người khác hay một nhóm những người khác nữa. Có thể chúng ta có sứ mệnh chính và các sứ mệnh phụ.
29 Tháng Chín 20199:00 SA(Xem: 84)
Lời Dịch Giả: Ngày 2 tháng 10 là Lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh hay là Các Thiên Thần Hộ Thủ. Xin tạ ơn Chúa luôn chăm sóc chúng con cách chu đáo và ban cho mỗi người chúng con có ít nhất là một Thiên Thần Bản Mệnh. Amen. (KH)
28 Tháng Chín 20199:26 CH(Xem: 71)
Nguồn: https://www.catholicstand.com/i-am-learning-how-to-conquer-the-devil/ Chúng ta có thể tự bảo vệ mình tránh khỏi những ảnh hưởng của tiêu cực của thế giới để chúng không xâm nhập vào linh hồn chúng ta: 1. Cần cẩn thận khi xem phim, đọc sách báo và nghe truyền thanh.
27 Tháng Chín 20198:08 CH(Xem: 127)
Nguồn: catholicstand.com/i-am-learning-how-to-conquer-the-devil/ Tóm tắt: Bà Monica bị ma quỷ quấy phá, chồng bà là ông Nathan dắt bà sang Roma xin trừ quỷ. Đây là những bài học mà gia đình ông bà Nathan và Monica học được qua biến cố đau thương:
27 Tháng Chín 20197:04 CH(Xem: 81)
Nguồn: catholicstand.com/i-am-learning-how-to-conquer-the-devil/ LNĐ: Đây là câu chuyện thật, các nhân vật đã được đổi tên. Bà Monica khi còn trẻ thì có thói quen kiêng ăn. Bà Monica đã từng muốn tự tử hai lần...
26 Tháng Chín 20198:38 CH(Xem: 99)
www.avast.com Trong cuộc đời, có một tình trạng còn đau đớn hơn cả bị thương tích hay bịnh tật, đó là trường hợp tuyệt vọng. Cơn chán nản của linh hồn thường dẫn người ta đi tự tử. Anh Dean S. biết căn bịnh này khi anh vừa trải qua một cuộc ly dị lúc anh chỉ mới có 26 tuổi. Nội cái tư tưởng phải xa cách hai đứa con gái,
26 Tháng Chín 20197:17 CH(Xem: 84)
https://www.catholicstand.com/i-am-learning-how-to-conquer-the-devil/ 1. Làm sao để chống lại các tư tưởng tiêu cực của chính mình?

MẪU KINH CẦU: TUẦN CỬU NHẬT LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT CẦU CHO BỊNH NHÂN

25 Tháng Chín 20191:41 CH(Xem: 34)

ltxc2MẪU KINH CẦU: TUẦN CỬU NHẬT LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT CẦU CHO BỊNH NHÂN

http://thanhlinh.net/node/132063

Nguyện xin Chúa nhân từ đón nhận những lời kinh chúng con dâng lên mà thương xót cứu chữa (người mà ta muốn cầu nguyện cách riêng).

Chương trình cầu nguyện mỗi ngày:

1. Ý chỉ, chuỗi hạt LCTX,
2. Kinh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae,
3. Kinh cầu nguyện Giải thoát,
4. Kinh Xin Máu Chúa Giêsu Tẩy Rửa Và Bảo Vệ Sau Khi Cầu Nguyện Giải Thoát.
5. 7 kinh Kính mừng kính 7 sự Thương Khó Đức Mẹ,
6. Kinh Hãy Nhớ.
7. Kinh Trông Cậy
8. Lời nguyện tắt: Giêsu Maria Giuse….

Mở Đầu

Làm dấu Thánh Giá
Hát kinh Chúa Thánh Thần
Lời nguyện mở đầu
Lạy Cha, Kinh Mừng, Tin Kính…

1. TUẦN CỬU NHẬT KÍNH LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT

1.1: Chín Ý Chỉ:

Ngày thứ 1: Xin Ơn Giải Thoát cho (người mà ta muốn cầu).

"Hôm nay chúng con dâng lên Cha: người con yêu dấu của Cha. Xin nhận chìm chị trong đại dương lòng thương xót của Cha. Nhờ cuộc khổ nạn đau thương và sự phục sinh của Chúa Giêsu Con Cha, xin Cha là Vua các Vua, là Chúa các Chúa giải thoát anh chị khỏi mọi xiềng xích của bóng tối, tội lỗi, lầm lạc và mọi sự dữ, để (anh chị) được tự do thờ phượng một Thiên Chúa thật. Amen".

Ngày thứ 2: Xin ơn biện phân cho (người mà ta muốn cầu).

"Hôm nay chúng con dâng lên Cha: người con yêu dấu của Cha. Xin nhận chìm anh, chị trong đại dương lòng thương xót của Cha. Xin Cha ban cho anh, chị ơn biện phân để nhận ra đâu là tiếng của Chúa, đâu là tiếng của thần dữ, đâu là sự thật đâu là gian dối, đâu là ánh sáng đâu là bóng tối, để chị tin thờ một Thiên Chúa đích thực là Chúa Giêsu Kitô, Con Thiên Chúa hằng sống. Amen”.

Ngày thứ 3: Xin ơn chữa lành tâm linh cho (người mà ta muốn cầu).

"Hôm nay chúng con dâng lên Cha: người con yêu dấu của Cha. Xin nhận chìm anh, chị trong đại dương lòng thương xót của Cha. Xin Cha chữa lành tâm linh cho anh, chị, khi anh chị đang đặt hết niềm tin vào một Kitô giả qua sự chỉ đạo của một phàm nhân. Xin Cha cho đôi mắt tâm linh của anh, chị được mở ra để anh, chị thấy được chỉ có một đức tin, một phép rửa, một Thiên Chúa là Cha. Amen”.

Ngày thứ 4: Xin ơn chữa lành thân xác cho (người mà ta muốn cầu).

"Hôm nay chúng con dâng lên Cha: người con yêu dấu của Cha. Xin nhận chìm chị trong đại dương lòng thương xót của Cha. Xin Cha chữa lành thân xác cho anh chị, nhất là một khuôn mặt biến dạng không phải hình ảnh mà Cha tạo dựng. Xin Máu và Nước từ Trái Tim cực thánh Chúa chảy vào các mạch máu, tế bào, hệ thống thần kinh đã bị hủy hoại để chữa lành các thương tích cho chị. Amen”.

Ngày thứ 5: Xin ơn chữa lành mối quan hệ cho (người mà ta muốn cầu).

Ngày thứ 6: Xin cho (anh, chị...) được tràn đầy Chúa Thánh Linh.

Ngày thứ 7: Xin cho (anh, chị...) được các hoa quả của Chúa Thánh Linh.

Ngày thứ 8: Xin bình an và sức mạnh cho (người mà ta muốn cầu).

Ngày thứ 9: Cầu cho gia đình (người mà ta muốn cầu).


1.2: Chuỗi Hạt Lòng Chúa Thương Xót

Xướng: Vì cuộc khổ nạn đau thương của Chúa Giêsu Kitô.

Đáp: Xin Cha thương xót (người mà ta muốn cầu) và toàn thế giới.

2. Kinh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae

Lạy Tổng lãnh Thiên Thần Micae, chúng con xin Tổng Lãnh Thiên Thần Micae bảo vệ (người mà ta muốn cầu) trong cơn chiến đấu, và che chở (người mà ta muốn cầu) khỏi mọi sự dữ, cùng những nanh vuốt của ma quỷ.
Chúng con khiêm tốn nài xin Chúa xua đuổi chúng. Và lạy Ngài, Quan Tướng Thiên Đàng, xin dùng quyền năng của Thiên Chúa, mà xua đuổi Xa-tan xuống hỏa ngục, cùng các thần dữ đang lượn quanh thế giới, tìm cách phá hoại các linh hồn. Amen.

3. Lời Cầu Nguyện Giải Thoát và Chữa Lành
(Một người đọc, mọi người khác cầu nguyện tiếng lạ)

Lạy Chúa, chúc tụng Chúa là Thiên Chúa quyền năng cao cả. Chúa là Thiên Chúa thật, là CHA của chúng con. Chúng con nài xin Chúa qua lời cầu bầu và phù trợ của các Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, Raphaen và Gabrien để giải thoát (anh, chị...)

Lạy Chúa Giêsu, chúng con quì dưới chân Thánh giá Chúa, xin Máu Thánh từ trái tim Chúa và các vết thương Chúa bao phủ (anh, chị...). Xin Nước hằng sống chảy từ tim Chúa rửa sạch (anh, chị...).


Xin Chúa bao bọc (anh, chị...) với ánh sáng của Chúa.


-Nhân Danh Cực Thánh Chúa Giêsu, xin Chúa bẻ gẫy và phá tan tất cả (lời chúc dữ, phù phép, bùa ngải, dối trá, lường gạt) đến từ mọi nguồn gốc ảnh hưởng trên niềm tin, tư tưởng và đời sống của (anh, chị...).

-Nhân Danh Chúa Giêsu, xin Chúa bẻ gẫy và phá tan các nguồn gốc bệnh tật, bệnh ung thư (anh, chị...), và chữa lành các thương tích cho (anh, chị).


Lạy Chúa Giêsu, Chúa đã nói: "Thầy để lại bình an, Thầy ban bình an của Thầy cho các con", xin ban cho (anh, chị...) sự bình an của Chúa. Qua lời cầu bầu của Đức Trinh Nữ Maria, xin Chúa giải thoát chị khỏi quyền lực của bóng tối để đem chị về trong ánh sáng, sự thật và chân lý của Chúa Giêsu. Chúng con cầu xin nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu Kitô. Amen.


4. Kinh Xin Máu Chúa Giêsu Tẩy Rửa Và Bảo Vệ Sau Khi Cầu Nguyện Giải Thoát.


Lạy Cha, trong Danh Chúa Giêsu Kitô là Chúa và là Đấng cứu độ chúng con, bởi quyền năng của Chúa Thánh Thần, chúng con xin quyền năng Máu Cực Thánh Con Cha tẩy rửa chúng con ngay lúc này. Xin thánh hóa, tẩy rửa chúng con bằng Máu Cực Thánh của Chúa Giêsu Kitô từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài. Xin Máu Cực Thánh của Chúa Giêsu Kitô thấm nhập vào xương tủy để tẩy rửa tất cả những tà linh nào đến xâm nhập, đánh phá trong lúc chúng con cầu nguyện giải thoát cho chị Loan. Xin ban cho chúng con sự sức dầu và hoa quả của Chúa Thánh Thần làm mới lại thân xác, tâm trí, và thần khí của chúng con. Xin quyền năng của Năm Dấu Thánh và Thánh Giá của Chúa Giêsu Kitô xua đuổi tất cả những tà lực của xa tan, ma quỷ ra khỏi thân xác, đời sốngvà gia đình chúng con. Chúng con cầu xin nhờ Danh Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng con Amen.

5. Đọc 7 Kính mừng: Kính 7 sự thương khó Đức Mẹ và dâng (anh, chị...) cho Đức Mẹ.

6. Kinh Hãy Nhớ

Lạy Thánh Nữ Đồng Trinh Maria là Mẹ rất nhân từ, xin hãy nhớ xưa nay chưa từng nghe có người nào chạy đến cùng Đức Mẹ, xin bầu chữa cứu giúp, mà Đức Mẹ từ bỏ chẳng nhậm lời.
Nhân vì sự ấy, con hết lòng trông cậy than van, chạy đến sấp mình xuống dưới chân Đức Mẹ, là Nữ Đồng Trinh, trên hết các kẻ đồng trinh, xin Đức Mẹ đoái đến con là kẻ tội lỗi.
Lạy Mẹ là Mẹ Chúa Cứu thế, xin chớ bỏ lời con kêu xin, một dủ lòng thương, và nhậm lời con cùng. Amen.


7. Kinh Trông Cậy: Một người đọc, mọi người đáp.


8. Lời Nguyện Tắt: Giêsu-Maria-Giuse con mến yêu, xin cứu thoát (anh, chị...) (3X).


Làm dấu Thánh Giá và chúc lành.

(Hết)