Thursday, July 22, 20216:05 PM(View: 15)
Có những điều mà trước đây tôi cảm thấy đó là điều tự nhiên, không có gì quan trọng thì bây giờ tôi lại thấy quý giá vô cùng, chẳng hạn như những trận mưa lớn. Tôi lớn lên ở Huế. Vào mùa Đông lạnh giá, trời cứ mưa rả rích hàng tháng trời. Mưa phùn cùng với khi trời giá lạnh và rét căm căm. Những cụ già cứ ôm theo người một cái lồng ấp gồm một cái thau nhỏ có mấy cục than hồng...
Tuesday, July 20, 202112:10 PM(View: 47)
Câu chuyện này đã xẩy ra được 46 năm nhưng đối với tôi, hình như nó vừa xẩy ra hôm qua. Bộ mặt của con người thay đổi nhanh hơn chong chóng! Sau năm 1975, tôi được điều đi dạy học ở trường Thánh Tâm, sau này gọi là trường Tân Bình. Trường này ở ngay trên đường Lê Văn Duyệt và ở trước chợ Ông Tạ, còn gọi là ngã Ba Ông Tạ, Saigon.
Monday, July 19, 20219:23 PM(View: 31)
Nếu quý vị muốn đọc đủ gần 5000 cảm nghiệm vinh danh Chúa thì xin mời vào thăm các trang nhà: www.memaria.org, www.memaria.net, hay www.hddaminhthanhlinh.net. 1. Tôi có một người quen, ông đã từng đi hành hương với nhóm của chúng tôi. Lúc ấy, ông cũng đã 75 tuổi. Ông ở một mình trong khu Mobile Home. Trong túi áo ông luôn có đầy giấy tờ quan trọng,
Monday, July 19, 20217:42 PM(View: 26)
Nguồn: nationalmedjugorjemovement.com Thị nhân Ivan mời một số người ở Medjugorje đến tham dự một buổi hiện ra giữa Mẹ và anh Ivan tại nhà nguyện riêng của anh. Anh Ivan đã cùng với mọi người cầu nguyện suốt một buổi chiều ngày 13/7/2015. Trước tiên, anh Ivan dắt mọi người lên đồi Hiện ra và cầu nguyện Chuỗi Kinh Mân Côi chung...
Monday, July 19, 20217:40 PM(View: 24)
Nguồn: Mej.com Trong những cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, có một yếu tố rất quan trọng: đó là có sự giúp đỡ của các thị nhân. Nếu không có các thị nhân thì chương trình cứu độ của Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria không thể hoàn thành được. Vì thế các thị nhân rất quan trọng đối với chương trình của Đức Mẹ.
Monday, July 19, 20217:39 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị nhân ở linh địa Medjugorje hé mở những gì có thể là Bí Mật Thứ Nhất? Trong một cuộc nói chuyện ngày 24/6/2011, trong dịp lễ kỷ niệm Đức Mẹ Maria hiện ra, thị nhân Ivan Dragicevic chia sẻ một số chi tiết kỳ thú. Anh Ivan kể: "Có nhiều người hỏi tôi liệu Đức Mẹ Maria có nói gì về sự quang lâm lần thứ hai của Chúa Giêsu không
Monday, July 19, 20217:30 PM(View: 30)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Đây là bài giảng tiếng Anh của Lm Rory O’Donnell, người Aí Nhĩ Lan tại Medjugorje ngày 28/6/2015: “Thưa các bạn, 28 năm trước đây, tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu tiên. Lúc ấy tôi là một cậu thanh niên 17 tuổi, đến Medjugorje chỉ một vị linh mục vốn là thầy giáo đã thách thức tôi đến đây.
Monday, July 19, 20217:16 PM(View: 26)
Nguồn: Aleteia.org SW: Lúc nào thì ông quyết định rời công việc làm vững chắc ở Maryland và bắt đầu trung tâm y tế của ông? JB: Dù tôi thực hành Y Khoa theo đường lối của giáo hội Công giáo, ít ra cũng là theo Thánh Kinh nhưng tôi chưa thực hiện theo tinh thần các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho tôi. Tôi cảm thấy mình vẫn còn thiếu sót...
Monday, July 19, 20217:14 PM(View: 26)
Nguồn: Aleteia.org Hỏi: Cuối cùng điều gì đã khiến cho ông thay đổi tâm hồn về những gì mà ông đang làm? JB: Giữa năm thứ hai mà tôi đang thực tập Y Khoa, tức là vào tháng 1 năm 1990, tôi miễn cưỡng cùng đi hành hương với mẹ tôi đến Medjugorje, nước Bosnia. Tại đó, tôi được ơn hoán cải hoàn toàn. Trước đó, tôi không muốn đến đó...
Monday, July 19, 20217:05 PM(View: 106)
Nguồn: Aleteia.org Bác sĩ John không xây một nhà nguyện nhưng sau đó, ông xây một nơi tốt nhất để vinh danh Đức Mẹ Maria. Khoảng 25 năm về trước tức là năm 1990, trong lúc còn thực tập về Y Khoa, bác sĩ John Bruchalski, MD phổ biến cho những người khác về các dụng cụ ngừa thai và phá thai. Ông còn cấy trứng của phụ nữ và tinh trùng của...

MẪU KINH CẦU: TUẦN CỬU NHẬT LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT CẦU CHO BỊNH NHÂN

Wednesday, September 25, 20191:41 PM(View: 1249)

ltxc2MẪU KINH CẦU: TUẦN CỬU NHẬT LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT CẦU CHO BỊNH NHÂN

http://thanhlinh.net/node/132063

Nguyện xin Chúa nhân từ đón nhận những lời kinh chúng con dâng lên mà thương xót cứu chữa (người mà ta muốn cầu nguyện cách riêng).

Chương trình cầu nguyện mỗi ngày:

1. Ý chỉ, chuỗi hạt LCTX,
2. Kinh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae,
3. Kinh cầu nguyện Giải thoát,
4. Kinh Xin Máu Chúa Giêsu Tẩy Rửa Và Bảo Vệ Sau Khi Cầu Nguyện Giải Thoát.
5. 7 kinh Kính mừng kính 7 sự Thương Khó Đức Mẹ,
6. Kinh Hãy Nhớ.
7. Kinh Trông Cậy
8. Lời nguyện tắt: Giêsu Maria Giuse….

Mở Đầu

Làm dấu Thánh Giá
Hát kinh Chúa Thánh Thần
Lời nguyện mở đầu
Lạy Cha, Kinh Mừng, Tin Kính…

1. TUẦN CỬU NHẬT KÍNH LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT

1.1: Chín Ý Chỉ:

Ngày thứ 1: Xin Ơn Giải Thoát cho (người mà ta muốn cầu).

"Hôm nay chúng con dâng lên Cha: người con yêu dấu của Cha. Xin nhận chìm chị trong đại dương lòng thương xót của Cha. Nhờ cuộc khổ nạn đau thương và sự phục sinh của Chúa Giêsu Con Cha, xin Cha là Vua các Vua, là Chúa các Chúa giải thoát anh chị khỏi mọi xiềng xích của bóng tối, tội lỗi, lầm lạc và mọi sự dữ, để (anh chị) được tự do thờ phượng một Thiên Chúa thật. Amen".

Ngày thứ 2: Xin ơn biện phân cho (người mà ta muốn cầu).

"Hôm nay chúng con dâng lên Cha: người con yêu dấu của Cha. Xin nhận chìm anh, chị trong đại dương lòng thương xót của Cha. Xin Cha ban cho anh, chị ơn biện phân để nhận ra đâu là tiếng của Chúa, đâu là tiếng của thần dữ, đâu là sự thật đâu là gian dối, đâu là ánh sáng đâu là bóng tối, để chị tin thờ một Thiên Chúa đích thực là Chúa Giêsu Kitô, Con Thiên Chúa hằng sống. Amen”.

Ngày thứ 3: Xin ơn chữa lành tâm linh cho (người mà ta muốn cầu).

"Hôm nay chúng con dâng lên Cha: người con yêu dấu của Cha. Xin nhận chìm anh, chị trong đại dương lòng thương xót của Cha. Xin Cha chữa lành tâm linh cho anh, chị, khi anh chị đang đặt hết niềm tin vào một Kitô giả qua sự chỉ đạo của một phàm nhân. Xin Cha cho đôi mắt tâm linh của anh, chị được mở ra để anh, chị thấy được chỉ có một đức tin, một phép rửa, một Thiên Chúa là Cha. Amen”.

Ngày thứ 4: Xin ơn chữa lành thân xác cho (người mà ta muốn cầu).

"Hôm nay chúng con dâng lên Cha: người con yêu dấu của Cha. Xin nhận chìm chị trong đại dương lòng thương xót của Cha. Xin Cha chữa lành thân xác cho anh chị, nhất là một khuôn mặt biến dạng không phải hình ảnh mà Cha tạo dựng. Xin Máu và Nước từ Trái Tim cực thánh Chúa chảy vào các mạch máu, tế bào, hệ thống thần kinh đã bị hủy hoại để chữa lành các thương tích cho chị. Amen”.

Ngày thứ 5: Xin ơn chữa lành mối quan hệ cho (người mà ta muốn cầu).

Ngày thứ 6: Xin cho (anh, chị...) được tràn đầy Chúa Thánh Linh.

Ngày thứ 7: Xin cho (anh, chị...) được các hoa quả của Chúa Thánh Linh.

Ngày thứ 8: Xin bình an và sức mạnh cho (người mà ta muốn cầu).

Ngày thứ 9: Cầu cho gia đình (người mà ta muốn cầu).


1.2: Chuỗi Hạt Lòng Chúa Thương Xót

Xướng: Vì cuộc khổ nạn đau thương của Chúa Giêsu Kitô.

Đáp: Xin Cha thương xót (người mà ta muốn cầu) và toàn thế giới.

2. Kinh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae

Lạy Tổng lãnh Thiên Thần Micae, chúng con xin Tổng Lãnh Thiên Thần Micae bảo vệ (người mà ta muốn cầu) trong cơn chiến đấu, và che chở (người mà ta muốn cầu) khỏi mọi sự dữ, cùng những nanh vuốt của ma quỷ.
Chúng con khiêm tốn nài xin Chúa xua đuổi chúng. Và lạy Ngài, Quan Tướng Thiên Đàng, xin dùng quyền năng của Thiên Chúa, mà xua đuổi Xa-tan xuống hỏa ngục, cùng các thần dữ đang lượn quanh thế giới, tìm cách phá hoại các linh hồn. Amen.

3. Lời Cầu Nguyện Giải Thoát và Chữa Lành
(Một người đọc, mọi người khác cầu nguyện tiếng lạ)

Lạy Chúa, chúc tụng Chúa là Thiên Chúa quyền năng cao cả. Chúa là Thiên Chúa thật, là CHA của chúng con. Chúng con nài xin Chúa qua lời cầu bầu và phù trợ của các Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, Raphaen và Gabrien để giải thoát (anh, chị...)

Lạy Chúa Giêsu, chúng con quì dưới chân Thánh giá Chúa, xin Máu Thánh từ trái tim Chúa và các vết thương Chúa bao phủ (anh, chị...). Xin Nước hằng sống chảy từ tim Chúa rửa sạch (anh, chị...).


Xin Chúa bao bọc (anh, chị...) với ánh sáng của Chúa.


-Nhân Danh Cực Thánh Chúa Giêsu, xin Chúa bẻ gẫy và phá tan tất cả (lời chúc dữ, phù phép, bùa ngải, dối trá, lường gạt) đến từ mọi nguồn gốc ảnh hưởng trên niềm tin, tư tưởng và đời sống của (anh, chị...).

-Nhân Danh Chúa Giêsu, xin Chúa bẻ gẫy và phá tan các nguồn gốc bệnh tật, bệnh ung thư (anh, chị...), và chữa lành các thương tích cho (anh, chị).


Lạy Chúa Giêsu, Chúa đã nói: "Thầy để lại bình an, Thầy ban bình an của Thầy cho các con", xin ban cho (anh, chị...) sự bình an của Chúa. Qua lời cầu bầu của Đức Trinh Nữ Maria, xin Chúa giải thoát chị khỏi quyền lực của bóng tối để đem chị về trong ánh sáng, sự thật và chân lý của Chúa Giêsu. Chúng con cầu xin nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu Kitô. Amen.


4. Kinh Xin Máu Chúa Giêsu Tẩy Rửa Và Bảo Vệ Sau Khi Cầu Nguyện Giải Thoát.


Lạy Cha, trong Danh Chúa Giêsu Kitô là Chúa và là Đấng cứu độ chúng con, bởi quyền năng của Chúa Thánh Thần, chúng con xin quyền năng Máu Cực Thánh Con Cha tẩy rửa chúng con ngay lúc này. Xin thánh hóa, tẩy rửa chúng con bằng Máu Cực Thánh của Chúa Giêsu Kitô từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài. Xin Máu Cực Thánh của Chúa Giêsu Kitô thấm nhập vào xương tủy để tẩy rửa tất cả những tà linh nào đến xâm nhập, đánh phá trong lúc chúng con cầu nguyện giải thoát cho chị Loan. Xin ban cho chúng con sự sức dầu và hoa quả của Chúa Thánh Thần làm mới lại thân xác, tâm trí, và thần khí của chúng con. Xin quyền năng của Năm Dấu Thánh và Thánh Giá của Chúa Giêsu Kitô xua đuổi tất cả những tà lực của xa tan, ma quỷ ra khỏi thân xác, đời sốngvà gia đình chúng con. Chúng con cầu xin nhờ Danh Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng con Amen.

5. Đọc 7 Kính mừng: Kính 7 sự thương khó Đức Mẹ và dâng (anh, chị...) cho Đức Mẹ.

6. Kinh Hãy Nhớ

Lạy Thánh Nữ Đồng Trinh Maria là Mẹ rất nhân từ, xin hãy nhớ xưa nay chưa từng nghe có người nào chạy đến cùng Đức Mẹ, xin bầu chữa cứu giúp, mà Đức Mẹ từ bỏ chẳng nhậm lời.
Nhân vì sự ấy, con hết lòng trông cậy than van, chạy đến sấp mình xuống dưới chân Đức Mẹ, là Nữ Đồng Trinh, trên hết các kẻ đồng trinh, xin Đức Mẹ đoái đến con là kẻ tội lỗi.
Lạy Mẹ là Mẹ Chúa Cứu thế, xin chớ bỏ lời con kêu xin, một dủ lòng thương, và nhậm lời con cùng. Amen.


7. Kinh Trông Cậy: Một người đọc, mọi người đáp.


8. Lời Nguyện Tắt: Giêsu-Maria-Giuse con mến yêu, xin cứu thoát (anh, chị...) (3X).


Làm dấu Thánh Giá và chúc lành.

(Hết)