Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 50)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 46)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 45)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 69)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 56)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 85)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 55)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 72)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 63)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

Đức Mẹ Ảnh Phép lạ (Our Lady of the Miraculous Medal) Tại Paris, Pháp Quốc Năm 1830

Saturday, March 23, 20196:24 PM(View: 1232)
mauanhĐức Mẹ Ảnh Phép lạ (Our Lady of the Miraculous Medal) Tại Paris, Pháp Quốc Năm 1830

Năm 1830, nữ tu Catarina Laburê Dòng Nữ tu Bác ái thánh Vincent de Paul đã được thấy Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội như ta thấy trong bức ảnh vảy ngày nay. Cuộc hiện ra lần đầu tiên vào đêm trước ngày lễ của Thánh Vincent, 19 tháng 7.

Khi Catarina đến nhà nguyện,  Đức Trinh Nữ, trong một ánh sáng rực rỡ, ngồi trong chiếc ghế coi giống như Thánh Anna. Catarina  quỳ xuống, đặt  bàn tay của Chị trên đầu gối Đức Trinh Nữ, Đức Mẹ nói:

"Thiên Chúa muốn ban cho con một sứ mệnh, con sẽ bị chống đối, nhưng đừng sợ hãi; con sẽ được ân sủng. Hãy nói  cho cha linh hướng của con mọi chuyện xảy ra cho con, về thời buổi quỉ dữ (devil) ở Pháp và trên thế giới. "

Mặt Đức Trinh Nữ lộ ra vẻ đau đớn, Người nói:

"Hãy đến nơi chân bàn thờ.  Ân sủng sẽ được ban xuống cho mọi người, lớn cũng như nhỏ, đặc biệt là những người tìm kiếm chúng. Một cộng đoàn các chị em Dòng sẽ liên kết với cộng đoàn Rue du Bac và thành cộng đoàn lớn. Con sẽ được Thiên Chúa và thánh Vincent phù hộ, Mẹ luôn luôn để mắt nhìn con".

Bốn tháng trôi qua, vào ngày 27 tháng 11, 1830 , tôi đã thấy Đức Trinh Nữ. Chiều cao của Đức Mẹ trung bình, và vẻ mặt của Đức Mẹ xinh đẹp không thể tả. Mẹ mặc một chiếc áo choàng sắc hồng của buổi bình minh, cổ cao, tay áo đơn giản. Đầu Mẹ có khăn voan trắng bao phủ, xõa xuống vai và dài tới chân Mẹ . Chân Mẹ đứng trên trái địa cầu.  Bàn tay của Mẹ đặt ngang thắt lưng. Mắt Mẹ ngước lên trời, và vẻ mặt của Mẹ tươi vui rực rỡ, khi Mẹ dâng trái cầu cho Thiên Chúa. Đức Mẹ nói: "Trái cầu con thấy đây là tượng trưng cho toàn thế giới, đặc biệt là nước Pháp, và cách riêng từng người. "

Chung quanh Đức Trinh Nữ là một khung hình bầu dục, trên đó có viết bằng chữ vàng:

"Lậy Mẹ Maria vì ơn vô nhiễm nguyên tội, xin cầu cho chúng con là kẻ tội lỗi chạy đến cùng Mẹ. "  

Sau đó, Đức Mẹ nói với tôi: "Hãy làm một ảnh vảy như mẫu này. Tất cả những người đeo Ảnh ở cổ, sau khi được làm phép, sẽ nhận được ân sủng lớn lao. Ai đọc lời cầu nguyện cách kính cẩn, sẽ được Mẹ Thiên Chúa đặc biệt bảo vệ. Mẹ sẽ ban muôn ơn cho những ai có lòng tin cậy phó thác".

"Thế rồi, khung hình bầu dục quay ngược lại, tôi thấy trên đó có chữ 'M', đè lên bằng cây thập tự, với một thanh ngang dưới chân, chữ "M" là chữ tắt Danh thánh Maria. Hai Trái Tim Chúa Giêsu và của Mẹ Người, bị vòng gai bao quanh và một thanh gươm đâm vào., Tôi nóng lòng muốn biết những gì phải được đặt trên mặt sau của bức Ảnh. Sau khi cầu nguyện nhiều, một hôm khi nguyện gẫm, dường như tôi nghe một giọng nói với tôi: 'Chữ "M" với Thánh Giá và hai Trái Tim là đủ"

Ảnh vảy phép lạ

Mẹ Thiên Chúa dạy Catarina đến với cha Aladel, linh hướng của Chị, nói với cha về cuộc hiện ra. Lúc đầu, cha đã không tin Catarina, nhưng, sau hai năm, tiếp xúc với Đức Giám Mục Paris, trình bày câu chuyện về các sự kiện đã xảy ra ở Rue du Bac. Mẹ Chúa đã khéo chọn thời gian để hiện ra, vì Đức Giám Mục trong thời gian đó, là một tín đồ sốt sắng, tin vào lòng sùng kính Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội. Ngài nói rằng Ảnh vảy hoàn toàn phù hợp với học thuyết của Giáo Hội về vai trò của Đức Mẹ, và Ngài không phản đối việc làm Ảnh. Đức Giám Mục còn yêu cầu  gửi ngay cho Ngài một số, khi có Ảnh.

Sau khi nhận được Ảnh, Ngài bỏ vào túi một mẫu, rồi đi thăm đức ông Pradt, cựu tuyên úy của hoàng đế Napoleon và thăm Tổng giám mục Mechlin, người đã nhận chức trái phép Tòa thánh, từ tay Hoàng đế, bây giờ ông nằm chờ ​​chết, vẫn không chịu làm hòa với Giáo Hội .

Bệnh nhân quyết liệt không từ bỏ lầm lỗi của mình,  và Giám Mục Paris rút lui trong thất bại. Nhưng Giám mục đã không ra khỏi nhà, tới khi người nguy tử bất ngờ gọi ngài trở lại, đồng ý  xin làm hòa với Giáo Hội, sau đó được qua đời bình an trong vòng tay của Đức Giám Mục Paris, người được đầy tràn niềm vui thánh thiện.

Từ số lượng nhỏ, 20 ngàn ảnh vảy đã được đúc ra. Các ảnh vảy phổ biến lan tràn trong Nước Pháp, sau đó tràn ra trên thế giới.
Vào lúc Chị Catarina qua đời năm 1876, trên một tỷ ảnh vảy đã được phân phối tại nhiều miền trên địa cầu.

Đầu tiên ảnh được gọi là Ảnh Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, về sau người ta gọi tắt là Ảnh Phép lạ ( Miraculous Medal) do vô số phép lạ, ăn năn trở lại, chữa bệnh..., nhờ lời cầu bầu của Đức Mẹ ban cho những người đeo ảnh này.

Năm 1841, một phép lạ đáng chú ý xảy ra - đó là sự cải đổi của Alphonse Ratisbonne, một chủ ngân hàng giàu có người Do Thái, là luật sư, và cũng là một người lăng mạ, thù ghét đạo Công giáo. Một người bạn đã cho anh ta một ảnh vảy Đức Mẹ, thách ông ta đeo và đọc kinh Hãy nhớ.

Sau khi thuyết phục khá lâu, Ratisbone đã đồng ý đeo ảnh và đọc kinh. Không lâu sau, Alphonse cùng người bạn cho ảnh đi tới nhà thờ thánh Anrê delle Frate để sắp xếp tang lễ cho một người bạn thân. Alphonse đã thấy thị kiến Đức Maria như trong ảnh đang đeo. Ông ta đã được ơn cải đổi ngay lập tức và xin lãnh bí tích Rửa Tội.

Alphonse Ratisbonne sau đó trở thành linh mục, lấy tên là linh mục Alphonse Marie. Làm việc 30 năm tại Đất Thánh, ông lập nhiều cơ sở.

Để tỏ lòng tôn kính và biết ơn Đấng Cứu Rỗi, ông đã xây dựng nơi gọi là "Ecce Homo" (Này là Người) tại chỗ quan Philatô đem Chúa Giêsu ra cho dân Dothái thấy Chúa bị đòn tan nát.

Ông đã dành phần còn lại của cuộc đời cho dân ông, và cùng với anh trai ông, Cha Theodore, làm việc để cứu rỗi các linh hồn. Trong số các chinh phục của hai anh em linh mục này, có tổng cộng 28 người trong họ hàng các ông.

Vào ngày cuối cùng năm 1876, Chị Dòng Catarina đã qua đời để đi lãnh phần thưởng đời đời.

Trong 46 năm sau khi được Đức Mẹ hiện ra tới khi chết, chỉ có Chị và cha linh hướng giải tội của Chị biết về Ảnh vảy này, ngoài ra không ai biết, dù có nhiều người áp lực muốn chị tiết lộ.

Những năm trôi qua, Catarina thực hiện hàng ngày những việc bổn phận nhàm chán và rất bình thường như may vá, giữ cửa, Chị không hề biết đến thế giới chung quanh, những ơn lạ kỳ diệu của ảnh vảy này.

Bởi vì khiêm tốn như thế, Chị thường được gọi là "Bà thánh thầm lặng".

Vào năm 1933,  57 năm sau khi chết, xác Chị được khai quật để phong chân phước, người ta thấy xác vẫn còn tươi tốt, nguyên vẹn như ngày Chị được chôn cất.

Thân xác không hư nát của Chị vẫn có thể được nhìn thấy ngày hôm nay, tại Nhà nguyện Nhà Mẹ của các Nữ Tử Bác Ái, số 140 Rue du Bac Paris, Nước Pháp.

Qua Ảnh vảy, Đức Mẹ đã ban muôn vàn phép lạ phần hồn phần xác, không kể xiết. Ta hãy đeo Ảnh cho mình, dùng Ảnh cứu các tội nhân. Hãy kêu cầu Mẹ Vô nhiễm Nguyên tội để được thêm lòng tin cậy kính Mến Mẹ Chúa Trời và Chúa Con chí yêu của Mẹ. "Lậy Mẹ Maria vì ơn vô nhiễm nguyên tội, xin cầu cho chúng con là kẻ tội lỗi chạy đến cùng Mẹ. "