Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 46)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 143)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 83)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 48)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 65)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 58)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 55)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 60)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 88)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 60)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4135: TẠ ƠN CHÚA CỨU CON!

Friday, January 11, 20197:21 PM(View: 1036)
meccgCN 4135: TẠ ƠN CHÚA CỨU CON!

Đây là cảm nghiệm của bà Anna, một thành viên trong nhóm cầu nguyện của chúng tôi. Tuy bà đã lớn tuổi, lại bị mổ lưng nhiều lần; còn đôi chân bà thường bị chuột rút vào ban đêm nhưng bà rất siêng năng. Bà đi lễ hàng ngày, đọc kinh cầu nguyện thường xuyên với nhóm. Bà kể:

"Ông xã tôi chết gần được 2 năm nay. Hiện nay tôi ở một mình, có lúc vào nửa đêm tôi bị nôn mửa và tiêu chảy. Tôi định gọi con đến đưa tôi vào bịnh viện nhưng cứ nghĩ đến lúc họ rút máu làm thử nghiệm này nọ là tôi lại rùng mình, không đi bịnh viện cấp cứu nữa vì sợ bị lấy máu hơn là sợ chết. Tôi cứ âm thầm cầu nguyện rồi uống thuốc. Vậy mà sáng hôm sau là êm luôn. Sáng dậy, tôi lại ngồi vùng lên để đi lễ vì nếu lỡ  bỏ một Thánh Lễ là tiếc vô cùng. Đi lễ xong ra đọc kinh, nói chuyện với các anh chị em là vui và khoẻ ngay.

Cách đây vài năm, tôi bị bịnh quá nặng. Khi con tôi đưa vào bịnh viện thì tim tôi ngừng đập. Con tôi bèn lo lắng gọi về nhà cho chồng tôi để báo tin là tôi đã chết. Chồng tôi vì đau bịnh nên không vào bịnh viện lo cho vợ được nhưng anh ấy gọi điện thoại báo tin cho các anh chị em ở nhiều nhóm cầu nguyện Thánh Linh, Thăng Tiến Hôn Nhân, Canh Tân Đặc Sủng, Giờ Của Mẹ...để xin lời cầu nguyện khẩn thiết của họ.

Lúc đó, bác sĩ cũng nói là tim tôi ngừng đập rồi, xin gia đình hãy chuẩn bị lo thủ tục đưa xác tôi đến nhà quàn. Thế rồi theo lời con tôi kể thì các bác sĩ làm hô hấp nhân tạo rất mạnh bạo để cứu tôi đến nỗi khi tỉnh lại, tôi bị đau nơi lồng ngực rất lâu mới hết đau. Con tôi kể lại là từ lúc tim tôi ngừng đập đến khi bác sĩ làm hô hấp nhân tạo cho đến lúc tôi hồi sinh, tất cả là 3 tiếng đồng hồ. Trong ba tiếng đồng hồ bất tỉnh nhân sự ấy, tôi không thấy mình đi đâu cả, không Thiên Đàng, không luyện ngục.

Khi tỉnh dậy, tôi cảm tạ Chúa, chắc là Chúa chưa cho tôi đi luôn vì ông xã tôi đau bịnh nhiều nên tôi cần ở lại để chăm sóc cho anh ấy cho đến khi anh ấy đi về nhà Chúa. Giờ đây cứ mỗi buổi tối, tôi đều dâng mình cho Chúa và xin vâng theo Ý Ngài. Tôi rất thích nhóm cầu nguyện này vì đó là một gia đình thiêng liêng của tôi. Xin Chúa chúc phúc cho các thành viên được luôn mạnh khoẻ và hăng say cầu cho mọi nhu cầu của thế giới."

Kim Hà, 11/1/2019