Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 107)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 68)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 40)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 47)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 46)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 44)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 83)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 50)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4132: CHỒNG TÔI ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI

Sunday, January 6, 20197:22 PM(View: 1059)
CN 4132: CHỒNG TÔI ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI

Trong buổi họp mặt của Tổng Hội Mân Côi hôm nay, tôi được nghe một chứng từ sống động khác của chị Martha:

"Chồng tôi là người ngoại giáo, tuy theo đạo vợ nhưng anh không tin Chúa. Một ngày kia, anh bị bịnh nặng. Gia đình tôi bèn mời một vị mục sư Tin Lành đến cầu nguyện cho chồng tôi được ơn chữa lành. Khi đến nhà tôi, vị mục sư bắt gia đình tôi phải lấy tượng Đức Mẹ từ bàn thờ mà bỏ xuống đất rồi ông ấy mới chịu cầu nguyện xin ơn Chúa chữa lành cho chồng tôi. Lúc đó, vì nóng lòng muốn cho chồng được khỏi nên tôi đành lòng đem tượng Đức Mẹ từ trên bàn thờ để đặt xuống đất.

Bỗng dưng chồng tôi tỏ ra cương quyết. Anh bảo tôi:

"Em không được đặt tượng Đức Mẹ xuống đất vì làm như thế là em phạm điều răn của Chúa. Em phải mời ngay một vị linh mục đến giải tội cho hai vợ chồng mình. Em cũng mời vị mục sư đi về đi vì anh không muốn được ông ấy cầu nguyện nữa."

Thật là một chuyện quá lạ lùng đối với tôi. Gia đình tôi bèn mời vị mục sư về. Sau đó tôi đi mời một vị linh mục tới để xin ngài giải tội cho vợ chồng tôi. Xong xuôi, tôi hỏi chồng tôi tại sao lại có thái độ lạ lùng như thế thì anh ấy bảo là:

"Đức Mẹ đã hiện ra đứng bên giường của anh."

Được ít lâu sau thì chồng tôi chết một cách bình an. Tôi tạ ơn Chúa và Đức Mẹ Maria đã cho chồng tôi được nhìn thấy Đức Mẹ để anh xác tín mà trở về đạo Công Giáo và cương quyết không làm điều gì bất kính đối với Mẹ. Tôi tạ ơn Chúa và cảm tạ Mẹ Maria!"

Kim Hà, 6/1/2019