22 Tháng Mười 202012:44 CH(Xem: 6)
Mỗi một tư tưởng tích cực là một lời cầu nguyện thinh lặng nên sẽ thay đổi cuộc đời bạn, Lời cầu nguyện cũng là sự suy gẫm. Còn tư tưởng tiêu cực là một lời nguyền rủa thinh lặng, Chỉ cần có một tư tưởng tốt hay xấu, Thì có thể làm cho thể xác bạn bị căng thẳng hay thanh thản. Tư tưởng của bạn có khả năng mạnh mẽ,
22 Tháng Mười 202011:54 SA(Xem: 7)
Lời chia sẻ của LM Truyền Giáo Leslie Allen Stelter: Khi tôi còn là một người Tin Lành trong lực lượng Không Quân, tôi đã khấn lời cầu nguyện này:
19 Tháng Mười 20206:42 SA(Xem: 32)
Hôm nay, tôi ngồi nhớ lại quá khứ để ngợi khen và cảm tạ Thiên Chúa đã từng cứu mỗi người trong gia đinh tôi cách riêng. 1. Tôi có thai 5, 6 tháng và đã trăn trối trên đường vượt biên vì lên cơn mệt gần chết.
16 Tháng Mười 20204:22 SA(Xem: 80)
Hôm nay là ngày 16/10/2020, kỷ niệm 40 năm ngày gia đình tôi định cư ở nước Hoa Kỳ, đặc biệt là California, tôi muốn tâm sự về cuộc sống vất vả của gia đình tôi trong 40 năm.
15 Tháng Mười 20205:47 CH(Xem: 69)
Nguồn: Catholic Answer and Prayers 1. TRẺ THƠ BỊ BỎ ĐÓI ĐẾN CHẾT Tôi xin các bạn cầu nguyện cho một bé gái 10 tuổi mà tôi không quen. Bé ở với cha mẹ nuôi và họ để cho bé đói cho đến chết. Họ khoá cửa tủ lạnh. Đồ ăn họ để trên các kệ rất cao để bé không với tới được.
15 Tháng Mười 20205:02 CH(Xem: 50)
Tính đến nay Ông Thomas Nguyễn Văn Nên, Phó Chủ Tịch của Tổng Hội Đức Mẹ Mân Côi qua đời gần được 100 ngày rồi.
14 Tháng Mười 202010:14 SA(Xem: 49)
Ba năm trước vào năm 2017, vào dịp kỷ niệm 100 năm mà Đức Mẹ hiện ra ở Fatima, phái đoàn hành hương chúng tôi gồm hơn 60 người cùng nhau đi hành hương 17 ngày ở Âu Châu.
14 Tháng Mười 20204:51 SA(Xem: 51)
https://www.youtube.com/watch?v=JxtDmmmJKJg Từ nội dung bản nhạc The Impossible Dream Mơ ước một giấc mơ không thể thực hiện được. Chiến đấu một kẻ thù không đánh bại được. Gánh chịu một nỗi thống khổ không thể chịu đựng nổi. Chạy khi kẻ can đảm không dám đi. Sửa sai lầm lỗi không thể sửa đổi được. Yêu thương tinh tuyền và trong sạch từ đàng xa.
13 Tháng Mười 20209:26 CH(Xem: 61)
Hãy mở mắt mỗi ngày để quan sát, Các phép lạ diệu kỳ của tình yêu. Nếu ta không mở to đôi mắt, Không thấy điều Chúa âu yếm ban cho. Phép lạ của tình Chúa yêu nhân loại, Phép lạ của tình yêu gia đình. Phép lạ của người hy sinh chính mình cho người khác, Phép lạ của tình bạn thiêng liêng.
13 Tháng Mười 20206:10 CH(Xem: 74)
Ma quỷ rất ghét các linh mục và chúng sẽ làm mọi sự trong khả năng của chúng để cám dỗ các ngài và hạ bệ các ngài. Vì thế các linh mục thường xuyên chịu sự tấn công thiêng liêng của ma quỷ.

LÁ THƯ TÌNH YÊU CỦA CHÚA GIÊSU

23 Tháng Mười Hai 20189:24 CH(Xem: 614)

gs3LÁ THƯ TÌNH YÊU CỦA CHÚA GIÊSU

Ngày 23/12/2018

Con thương mến,
Cha yêu con, Cha đã đổ máu cho con để làm cho con được sạch.
Bây giờ con đã được sạch, vì thế hãy tin là đúng thật như thế.Con rất yêu thương trong mắt Cha, trong trái tim Cha, và Cha đã dựng nên con như con người của con đang là. Đừng trách móc kết án chính mình, hay chán nản vì không được trọn vẹn dưới cặp mắt của con. Điều nầy chỉ khiến con thất vong mà thôi.

Cha muốn con tin tưởng vào Cha - từng bước một mỗi ngày. Hãy ở lại trong quyền năng của Cha, trong tình yêu của Cha và hãy được tự do!

Hãy là chính con người của con! Đừng để người khác điều khiển con. Cha sẽ dẫn dắt con, nếu con để Cha làm điều đó. Hãy nhận ra sự hiện diện của Cha trong mọi sự. Cha sẽ ban cho con sự kiên nhẫn, tình thương, niềm vui, bình an và sức sống. Hãy nhìn vào Cha để tìm câu trả lời của con. Cha là mục tử của con và Cha sẽ dẫn dắt con.

Hãy theo Cha mà thôi con nhé! Đừng bao giờ quên điều đó. Hãy lắng nghe tiếng Cha và Cha sẽ nói cho con biết thánh ý của Cha. Hãy để tình yêu của Cha chảy vào trong con và tuôn trào ra cho những ai con gặp gỡ. Đừng quan tâm mọi sự về chính mình. Con thuộc về trách nhiệm của Cha là Đấng tạo dựng nên con.

Cha sẽ biến đổi con và con khó mà nhận ra điều ấy đang xảy ra.Con hãy yêu thương chính mình và yêu thương người khác chỉ là vì Cha yêu con. Đừng để cặp mắt con chú ý tới mình nữa! Hãy nhìn vào Cha mà thôi! Cha sẽ thay đổi ...,
Cha sẽ tạo dựng..., chỉ khi nào con thôi cố gắng bằng chính sức con. Cha không chiến đấu lại những nỗ lực của chính con

Con là của Cha. Hãy trở về với lời mời gọi của Cha vì Cha hằng chờ đợi. Hãy để Cha ban cho con niềm vui, bính an và nhân hậu không ai có thể cho con điều đó!

TIỆC MỪNG SINH NHẬT 2018th CỦA CHÚA GIÊSU

"...Ăn đi con, Cha đã chúc phúc và ban bình an cho từng món ăn mà Cha và Cha Mẹ Cha đã dọn sẵn để mừng sinh nhật 76th của con. Ăn đi con, con nhớ không ?

Đây là những món ăn con thích mà con đã mời Cha trong
ngày sinh nhật 2018th của Cha: Cua Canada, cá Salmon, tôm nướng, bánh giò, bánh dầy, bánh cam và bánh bột lọc.

Cha sẽ tặng con món quà mà con yêu thích. Món quà nầy chính là "MẠNG SỐNG CỦA CHA TRÊN CÂY THÁNH GIÁ" hầu cứu chuộc con. Con hãy mở từ từ cho đến khi Cha con mình gặp lại nhau trên THIÊN ĐÀNG con nhé! Con hãy tin điều đó, hãy ghi khắc điều đó vào lòng con.

Con hãy nghỉ ngơi trong trái tim Cha, Cha và Cha Mẹ Cha luôn luôn bên con.

Thương con nhiều,
Giêsu