Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 24)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 16)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 22)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 18)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 15)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 17)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 56)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 38)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 41)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

CN 4082: CON NHẬN ĐƯỢC ÁNH SÁNG THẦN KHÍ CHÚA #2

Tuesday, September 25, 20181:59 PM(View: 1151)
ArchangelMichaelCN 4082: CON NHẬN ĐƯỢC ÁNH SÁNG THẦN KHÍ CHÚA #2

Cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ:

"Gần đây, tôi cảm thấy chán ngán mọi công việc làm thường nhật của chính mình. Vì đã làm việc cật lực trong một thời gian lâu dài, vì tranh đấu mỏi mòn với việc mưu sinh, vì nhìn thấy một trường hợp phản bội và ly dị của gia đình một người thân, vì được Chúa làm việc trong cuộc đời nên tôi đã có những quyết định đổi đời như sau:

1. Trong suốt 24 năm qua, tôi đã có ước mơ lớn là mở một trường dạy nghề thẩm mỹ, dạy cách làm móng tay, cắt tóc, nhuộm tóc nhằm giúp cho những người phụ nữ thất nghiệp có công việc làm để không lệ thuộc người chồng, đồng thời xây dựng cho đời của họ có tính độc lập và tự tin. Vì thế, tôi đã mua đất để xây trường nhưng giờ đây, tôi vừa quyết định chấm dứt giấc mộng mở trường ấy.

2. Tôi sẽ thu xếp và thu hẹp các cơ sở làm ăn để chuẩn bị trở về với Chúa, làm việc thiện để giúp cho những ai đang đau khổ và khó nghèo.

3. Cuộc trở lại của tôi có liên quan đến sự kiện Chúa đang tác động trong linh hồn tôi một cách vô cùng mạnh mẽ.

4. Một đêm, tôi nằm mơ thấy thị kiến là tôi đang ở trong một hình ảnh giống cây thánh giá mà cá nhân tôi nằm ở giữa. Trên đầu tôi là Mẹ Thiên Nhiên (M), ở phía dưới tôi là M. (tên của chồng tôi). Cánh phía bên phải của tôi là Mẹ tôi (M). Cánh phía bên trái của tôi là em gái tôi tên là M.

5. Trong một thị kiến khác, tôi thấy mình hỏi Chúa: "Tại sao Chúa chưa cho con về với Chúa? Ý nghĩa của cuộc sống con là gì?"

Chúa trả lời: "Ý nghĩa của cuộc đời con là hãy đem những ai đang ở trong bóng tối của tội lỗi để cho họ trở về với Ánh Sáng Thánh Khiết của Thiên Chúa!"

Tôi bừng tỉnh lại và thấy mồ hôi xuất ra như tắm.

6. Tôi thấy chung quanh mình luôn có một vị Thiên Thần hiện diện để sẵn sàng bảo vệ mình.

7. Mấy tháng vừa qua, vợ chồng tôi bắt đầu ăn trái cây và rau cải để cho linh hồn và thân xác được thanh sạch và khoẻ mạnh.

8. Một buổi tối gần đây, tôi nghe thấy một tiếng nói dõng dạc bên tai:

"Tao sẽ không bao giờ quên!" Tôi giật mình, đánh thức chồng và kể lại cho anh ấy nghe. Sau đó, tôi biết rằng con người cũ của tôi vốn đầy hận thù, tham lam, dâm ô, nóng giận đang nói với một con người mới của tôi là kẻ đang được Chúa cải hoá.

9. Thường xuyên vào buổi tối, tôi nhận được những luồng ơn mạnh mẽ vô hình đổ ập vào người. Tôi cho đó là do Thần Khí Chúa ban cho mình.

"Tối 24/9/2018, tôi đang trên đường đi làm ở Las Vegas. Trên con đường dài 4, 5 tiếng đồng hồ, tôi đã gọi điện thoại nói chuyện với mẹ tôi trong khoảng 3 tiếng đồng hồ để "đốt bớt" thời gian lái xe đường xa. Tôi cảm thấy lòng vui tươi và bình an. Sau đó, tôi gửi tin nhắn cho mẹ tôi như  sau:

"Chào Mẹ,

Con tin tưởng rằng những gì mà Mẹ dạy bảo con là điều tốt nhất và là vì muốn cho con tốt hơn. Con sẽ làm theo những gì mà Mẹ dạy con, và con sẽ cố gắng làm cho Mẹ vui lòng hơn. Cám ơn Bố Mẹ đã cầu nguyện cho con và cho gia đình con. Con tin tưởng rằng con sẽ được ơn chữa lành, con sẽ được Chúa soi sáng để toả sáng mà giúp đỡ những người khác. Con sẽ giúp họ trở về với Chúa. Mẹ sẽ thấy chồng con và con sẽ để dành tiền để giúp những người khác. Cám ơn Bố Mẹ về mọi điều mà Bố Mẹ đã làm và giúp cho con, cho các em và gia đình của chúng ta."

Lạy Chúa Nhân Lành, con xin Chúa luôn chúc lành cho gia đình này và các gia đình khác để muôn đời chúng con ngợi khen và chúc tụng  Thiên Chúa của Lòng Thương Xót. Amen.

Kim Hà, 25/9/2018