Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 32)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 35)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...

Trước khi ngủ nhớ đặt 3 vật này ở đầu giường, có lúc cứu bạn khỏi tai họa

Thursday, September 20, 20187:29 AM(View: 1301)
chichTrước khi ngủ nhớ đặt 3 vật này ở đầu giường, có lúc cứu bạn khỏi tai họa
           
Rất nhiều loại bệnh xảy ra bất ngờ vào ban đêm, nếu không có vật sơ cứu kịp thời có thể nguy hại đến tính mạng, thậm chí tử vong. Chẳng hạn bệnh về đường hô hấp và tim mạch. Trong trường hợp nguy hiểm bất ngờ, nếu không kịp thời sơ cứu, có thể nguy hại đến tính mạng.

Một số bệnh có thể gây tử vong trực tiếp, chẳng hạn như nhồi máu cơ tim và đột quỵ. Những bệnh nhân này thường đặt một vài vật dụng lên giường để có thể tự sơ cứu khi bệnh xảy ra.

Bất cứ ai, đặc biệt là người già cũng nên thận trọng và chuẩn bị sẵn 3 vật dưới đây đề phòng.

1. Thuốc aspirin

Một số người nhồi máu cơ tim có một số dấu hiệu ban đầu, chẳng hạn như đau ngực, trước khi cơn đau chi trên bên trái xảy ra.

Các triệu chứng hiếm gặp của nhồi máu cơ tim bao gồm mồ hôi lạnh và buồn nôn, nổi gai ốc. Sau đó có thể cơn đau ngực nặng lên.

Trong trạng thái ngủ, nếu có cơn đau đột ngột, bệnh nhân sẽ thức dậy sớm. Và nếu có một trong các triệu chứng bất thường trên hãy uống ngay 2 viên Aspirin để sẵn đầu giường.

Ngậm 2 viên cho tan ra và uống nước, sau đó gọi cấp cứu ngay, và nhớ thông báo cho họ bạn đã uống 2 viên Aspirin.

Ngày nay, Aspirin được biết đến là thuốc cần thiết, được chỉ định dùng phối hợp với các thuốc khác để điều trị cơn đau thắt ngực không ổn định và dự phòng tai biến mạch mãu não nhờ khả năng làm tan các cục máu đông.

Vì vậy, dân gian hay gọi nó là thuốc “Ngừa đau tim đánh tan đột quỵ”.

2. Một cây kim

Đột quỵ dễ dàng tấn công bạn vào ban đêm, một khi nguy cơ đột quỵ, mao mạch não dễ vỡ, bệnh nhân sẽ đau đầu đột ngột, mất thăng bằng, ngã xuống đất. Khi một cơn đột quỵ xảy ra, bệnh nhân không để di chuyển, vì di chuyển bệnh nhân có khả năng thúc đẩy sự vỡ mạch máu.

Giữ bệnh nhân trong một tư thế ổn định. Hãyhỏi người bệnh xem họ cảm thấy như thế nào. Nếu người bệnh không nói được, ú ớ, mắt miệng méo lệch, chảy nước dãi và các triệu chứng khác, bạn phải ngay lập tức gọi cấp cứu và sơ cứu.

Dùng kim sạch châm 10 đầu ngón tay bệnh nhân, nặn ra một vài giọt máu.

Tiếp sau đó, hãy dùng ngón tay vuốt vành tai người bệnh từ trên xuống dưới với lực mạnh. Dùng kim chích 2 lỗ cho chảy một vài giọt máu ở thùy tai, chờ ít phút sau, bệnh nhân sẽ có biểu hiện hồi tỉnh trở lại.

Chờ thêm ít phút sau đó, bệnh nhân sẽ bắt đầu hồi phục trạng thái cơ miệng, cơ mắt, giảm tình trạng bị méo lệch (không méo mồm nữa).

3. Một ly nước

Bệnh tim mạch và đột quỵ chỉ xảy ra trong tích tắc, chờ gọi người khác đến giúp bạn sẽ trở nên quá muộn nên bạn hãy cố gắng chủ động để tự cứu mình. Những người bị bệnh tim nên chuẩn bị sẵn một cốc nước trên giường. Máu có độ nhớt quá cao, dễ dẫn đến đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim và các bệnh khác.

Trong trạng thái ngủ, cơ thể dễ bị đổ mồ hôi và mất nhiều nước hơn, máu trở nên nhớt hơn. Bạn có thể uống một ly nước trước khi đi ngủ, điều này có thể làm giảm nguy cơ đau tim đột ngột.
 
Chú ý đặt một ly nước trên giường để nếu thức dậy lúc nửa đêm và thấy khó chịu, bạn có thể uống bất cứ lúc nào.