Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 10)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 18)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 37)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 28)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

Lễ Suy Tôn Thánh Giá, 14/9/2018

Monday, September 10, 201811:37 AM(View: 1382)
tgLễ Suy Tôn Thánh Giá, 14/9/2018

Kính xin Chúa Thánh Thần soi sáng cho chúng con được biết việc phải làm, cùng khi làm xin Chúa thánh hoá cho mỗi việc chúng  con làm - từ lớn tới nhỏ, chúng con cúi xin Chúa hướng dẫn chúng con từ khởi sự cho đền hoàn thành đều nhờ bởi ơn Chúa. Amen🙏🏻

MỪNG NGÀY VINH QUANG HIỂN TRỊ

Xin mọi người thu xếp thời gian canh thức tôi thứ sáu này. (14/9). Nghi thức mừng Lễ Suy Tôn Thánh Giá hay là ngày "Vinh Quang Hiển Trị."

Đọc những kinh sau đây: bắt đầu 9:00 tối
1. Chuỗi Kinh Cầu cho sự đổi mới
2. Kinh Cầu các Thánh
3. Kinh Tận Hiến cho MCB Chúa.
5. Kinh cầu cho Nước Israel mới.
6. Sự Tỉnh thức của 12 chi tộc Israel (phủ phục dưới đất khi đọc kinh này).
7. Hôn kính Thánh Giá.

Nếu chầu lâu giờ thì đọc thêm:
1. Kinh chuộc tội với mão gai.
2. Thánh Giá Toàn Thiện.

Xin Chúa ban bình an cho mọi người. Xin chuyển đến mọi người tông đồ MCB.

Ngày 15/9 -12:00 trưa - là thứ bảy là ngày KÍNH ĐỨC MẸ SẦU BI, xin các ACE cùng nhau hướng về CHÚA, để với Mẹ, trong Mẹ và nhờ  Mẹ, qua sự đoàn kết yêu thương và hiệp nhất cùng nhau hiệp  thông với Mẹ để đền tạ tội lỗi đã và đang xúc phạm đến Chúa và Trái Tim đau khổ của Mẹ.

Chúng ta sẽ dâng lên Mẹ những chuỗi Mân Côi và chuỗi 7 sự thương khó của Mẹ cầu nguyện cho Hội Thánh, các Chủ Chiên, Giáo Hội hoàn vũ, cho quê hương Việt Nam, cho mọi nước, mọi dân tộc và nhất là xin ơn bền đỗ trong thời gian này và những ngày sắp tới cùng những ơn cần thiết để nhân loại yếu đuối có thể vượt qua mọi nghịch cảnh và bao nhiêu cám dỗ đã và đang đưa bao nhiêu người đến sự diệt vong đời đời.

Ngày 13/9 -12:00 trưa - là ngày Kính Đức Mẹ FATIMA, chúng ta cũng sẽ dâng lên Mẹ 4 Chuỗi Kinh Mân Côi để cùng nhau suy niệm, sùng kính Mẹ và đền tạ Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ.

Kính mong tất cả các ACE đều tham gia hoặc hiệp ý thông công cho những ngày sắp đến. Nếu quý anh chị em có thể tham gia trong ba ngày 13/9, 14/9 và 15/9, xin cho chúng em biết để sắp sếp chương trình cho được êm đẹp.

Lạy Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito,
Xin cứu chúng con và toàn thể nhân loại.

Xin cám ơn!