Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 66)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 48)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 50)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 59)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 50)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 68)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

VIỆT NAM - DẤU CHỈ THỜI ĐẠI - Phải chăng đã đến THỜI ĐIỂM...?

Tuesday, June 19, 20182:54 AM(View: 1168)
baconVIỆT NAM - DẤU CHỈ THỜI ĐẠI - Phải chăng đã đến THỜI ĐIỂM...?
 
Hôm nay, Chúa Nhật 17/6/2018, Ngày Hiện Phụ - Father's Day ở Hoa Kỳ, cũng như Chúa Nhật 10/6, Chúa Nhật ngay sau Lễ Trái Tim Vô NHiễm Nguyên Tội Mẹ Maria, từ trong nước đến hải ngoại, biết bao nhiêu là cuộc biểu tình tranh đấu cho vận mạng đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta liên quan đến 2 đạo luật sinh tử đang được quốc hội VN dự định thông qua, một về truyền thông và một về đặc khu.

Chúng ta lên các youtubes sẽ thấy hình ảnh sống động của các cuộc tổng xuống đường, nhất là vào Chúa Nhật 17/6, đặc biệt nhất là ở Hà Tĩnh, một Giáo Phận vẫn nung nấu và sôi động từ trước đến nay, một giáo phận đang có các cuộc biểu tình chung các giáo xứ! Mà chính vị chủ chiên của Giáo Phận này là Đức Cha Nguyễn Thái Hợp đã cấp thời mạnh mẽ lên tiếng trong bài giảng của ngài về tình hình đất nước. Trong khi đó, Đức Cha Hoàng Đức Oanh, vị nguyên giám mục giáo phận Kontum cũng lên tiếng trong một cuộc phỏng vấn về hiện trạng quốc nội lúc này.

Tuy nhiên, phải nói là cảm động nhất khi xem các youtube khi thấy giới trẻ nữ Việt Nam cả trong nước lẫn ngoài nước đã có được những suy tư rất sâu xa chính xác, đến độ dám công khai, hùng hồn, thẳng thắn một cách thuyết phục trong việc bày tỏ những vấn nạn đầy nhức nhối có thể nói thành phần lãnh đạo đảng cộng sản VN không thể nào giải đáp.  

Tạ ơn Chúa là Vị Chủ Tể Lịch Sử duy nhất của loài người và thế giới đã được chính Ngài dựng nên và quan phòng thần linh, vẫn còn hiện diện và tỏ mình ra qua những dấu chỉ thời đại, chẳng những ở dấu chỉ "thời thế tạo anh hùng" hiện nay, mà còn ở cả chính những "anh hùng tạo thời thế" nữa. Bởi vậy, chúng ta hãy tha thiết hơn bao giờ hết để hiệp thông cầu cho quê hướng dân nước VN thân yêu của chúng ta!

Biết đâu thời điểm lịch sử đã đến... Biết đâu đã đến lúc Trời Cao nhận lời của chúng ta sau bao nhiêu lần chúng ta hiến dâng Nước Việt Nam cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria ở những Ngày Thánh Mẫu Missouri Hoa Kỳ, cũng như âm thầm ở Việt Nam bởi ĐTGM NGô Quang Kiệt ngày 13/5/2017 và 13/5/2018, đặc biệt là trong Năm Thánh Mẫu Fatima Bách Niên 2017, ở cả chính Linh Địa Thánh Mẫu Fatima do Nhóm 58 anh chị em Tông Đồ Chúa Tình Thương thực hiện vào chiều mưa của ngày 100 năm trước 13/5/2017.

Sau đây là những videos đã được thâu hình và đưa lên youtube và được người viết chọn lọc để giúp chúng ta có thể theo dõi trong tinh thần tin yêu cầu nguyện cho quê hướng đất nước của chúng ta trong lúc khẩn trương này nhé:

Bài Giảng về tình hình đất nước của Đức Cha Nguyễn Thái Hợp, Giám Mục Giáo Phận Vinh

https://www.youtube.com/watch? v=fvXT7ZGCBQQ

Trả lời phỏng vấn về tình hình đất nước của Đức Cha Hoàng Đức Oanh, nguyên Giám Mục Giáo Phận Kontum

https://www.youtube.com/watch? v=m4Qcc40uS0E

Giới Trẻ nữ đanh thép và mỉa mai đặt ra 4 vấn nạn thách thử cộng sản VN trả lời

https://www.youtube.com/watch? v=zA0wy59bkRA&t=159s

Giới Trẻ nữ đặt vấn đề tại sao đảng có đất để bán còn dân tôi không có đất để ở?

https://www.youtube.com/watch? v=uPCKZwkqbqw

Cát Linh 18 tuổi bình luận về luật đặc khu và kế hoạch cho Trung Quốc thuê đất 99 năm

https://www.youtube.com/watch? v=1RkmEKA3B6E&t=361s

Cát Linh 18 tuổi khuyên dụ các đại biểu của dân ở quốc hội đảng cộng sản VN phải biết lắng nghe dân

https://www.youtube.com/watch? v=_UYv1AHckGU&t=120s
 
Giới trẻ thậm chí thách thức chủ tịch quốc hội không xứng làm vai trò của mình thì về vườn

Nancy Nguyễn nhắn với "Lực lượng Áo xanh": Trên hết, các anh là ...

nancy nguyễn chia sẻ về những ngày bị csvn khủng bố tại ... - YouTube

 Những videos chọn lọc trên đây thật là tuyệt vời đối với người viết. Xem xong không thể nào không cảm phục các vị chủ chăn cũng như giới trẻ Việt Nam bất khuất hiện nay, dù mới chỉ là thiểu số.

trẻ. Xem xong tự nhiên thấy phấn khởi lạ thường về một tương lai dân tộc Việt Nam... Như thể ánh sáng đang le lói cuối đường hầm!

Đaminh Maria Cao Tấn Tĩnh, BVL