Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 13)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 16)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 13)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 15)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 20)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 46)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...
Friday, February 3, 20239:24 PM(View: 36)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton vốn là một bé trai nhà nghèo từ nước Ái Nhĩ Lan, là một người làm việc lao động, một người đã bỏ học trung học nửa chừng mà nay đã có cơ hội nói chuyện với hàng triệu người. Sự thành công này là do công việc của Chúa.
Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 32)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.

HAPPY FATHER'S DAY - TÂM SỰ CỦA CHA

Saturday, June 16, 20184:20 PM(View: 711)

baconHAPPY FATHER'S DAY - TÂM SỰ CỦA CHA

Con thương yêu,

Một ngày nào đó con sẽ thấy cha già đi, thân thể cũng dần dần héo mòn, thì xin con nhẫn nại chút xíu, thử tìm hiểu cha chút xíu…

Nếu cha ăn uống dơ dáy không sạch sẽ, nếu cha không biết mặc áo… thì con nhớ có chút nhẫn nại nghe con. Con biết không, ngày xưa cha bỏ ra rất nhiều thời gian để dạy con làm những việc này.

Nếu khi cha cứ nói đi nói lại một chuyện gì đó… thì đừng ngắt lời của cha, hãy nghe cha nói…Khi con còn nhỏ, cha đọc truyện cho con nghe, lật trang này qua trang khác đọc cho đến khi con nhắm mắt ngủ mới thôi.

Khi cha không muốn tắm rửa thì không nên hổ nhục cha, cũng đừng chửi mắng cha…Con nhớ không, khi con còn nhỏ, cha đã nghĩ ra biết bao nhiêu là lý do để dỗ dành con đi tắm… cho nên, xin con cũng dỗ dành cha chút xíu, nhé con!

Khi con nhìn thấy cha không biết gì về khoa học tân tiến, thì cho cha một chút thời gian, không nên cúp máy rồi nhìn cha mà cười nhạo…cha đã dạy con bao nhiêu là chuyện nhỉ? Nào là phải ăn uống như thế nào, phải mặc như thế nào, phải đối mặt với cuộc sống của con ra làm sao…?

Nếu trong lúc trò chuyện mà đột nhiên cha không nhớ gì cả, mất ý thức, thì hãy cho cha một thời gian để nhớ lại…Nếu cha vẫn không nhớ được, xin con đừng căng thẳng…Đối với cha, cái quan trọng không phải là đối thoại, mà là có thể ở chung với con, và lắng nghe con…

Khi chân của cha nó không nghe… thì phụ giúp cha một tay…giống như cha đã giúp con, dẫn con bước đầu tiên đi trên cuộc đời của con…

Khi cha gần bên con thì đừng cảm thấy buồn rầu, bất đắc dĩ hoặc né tránh…con phải kề sát bên cha, như cha hồi trước giúp con triển khai nhân sinh. Hãy hiểu cha, giúp cha…Xin để cha dựa vào con một chút, con hãy lấy yêu thương và lòng nhẫn nại giúp cha đi hết con đường nhân sinh…

Cha sẽ dùng nụ cười, sự không thay đổi của cha và tình yêu không bờ không bến, để báo đáp con…

Cha yêu con!
______________

Bạn thân mến!
Sách Huấn Ca đã dạy chúng ta rằng: "Ai yêu mến cha mình, thì đền bù tội lỗi. Ai thảo kính mẹ mình, thì như người thu được một kho tàng." Và điều răn thứ 4 trong 10 điều răn Đức Chúa Trời, Chúa đã dậy chúng ta phải thảo kính Cha Mẹ. Ôi! công ơn sinh thành dưỡng dục của Cha Mẹ thật là cao lớn dường bao mà đôi khi ta đã quên lãng, bất hiếu, làm phiền lòng Cha Mẹ.

Lậy Chúa, xin cho Cha Mẹ của con luôn an khang và hạnh phúc trong tình yêu của Chúa. Xin cho con luôn biết hiếu thảo và chăm sóc Cha Mẹ của con, đặc biệt là khi các ngài đang trong năm tháng tuổi già... Xin cho luôn nhận ra tình yêu của Chúa qua hình ảnh thân yêu của Cha Mẹ của con. Amen!

Sưu tầm